Sống và đầu tư lý tưởng với nhà phố thương mại The Manor Central Park

Sống và đầu tư lý tưởng với nhà phố thương mại The Manor Central Park

Nhà phố thương mại The Manor Central Park không chỉ là một không gian tuyệt vời để ở, là một sản phẩm tuyệt vời để đầu tư, mà còn là nơi tái hiện lại hình ảnh xưa của Hà Nội 36 phố phường ở một “phiên bản” khác hiện đại và đẳng cấp hơn.

Nhà phố thương mại The Manor Central Park mang nhiều ưu điểm

Đại dự án The Manor Central Park nằm kéo dài đến hơn 1km mặt đường Nguyễn Xiển, dự án là điểm giáp danh giữa 2 quận Hoàng Mai và Thanh trì. Nhà phố thương mại The Manor Central Park thừa hưởng liên kết vùng vượt trội của toàn dự án:

+ Phía Đông giáp khu đô thị Bắc Linh Đàm

+ Phía Tây giáp đại lô Chu Văn An

+ Phía Bắc giáp đường Nguyễn Xiển -vành đai 3

+ Phía Nam giáp công viên Chu Văn An

Đặc biệt bên canh dự án là công viên tưởng niệm và đền thờ danh nhân Chu Văn An, điều này là thế mạnh thu hút bậc nhất trong quy hoạch dự án. Nhà phố thương mại The Manor Central Park được quy hoạch có vị trí rất gần với công viên Chu Văn An, vừa được hưởng làn không khí trong lành 3 hồ điều hòa rộng lớn, từ những tán cây rợp mát, cư dân tại đây có thể vừa được đi dạo bộ, tập thể dục rèn luyện sức khỏe, lại được tận hưởng không gian tưởng niệm yên tĩnh trầm mặc.

Cuộc sống vừa thân thuộc vừa sôi động

Nhà phố thương mại The Manor Central Parksản phẩm BĐS 3 trong 1 vừa để ở lại vừa để kinh doanh và cho thuê hiệu quả. Những căn nhà phố tại đây được lấy cảm hứng từ những căn nhà thấp tầng tại phố cổ Hà Nội với tầng 1 chính là nơi chủ nhân có thể buôn bán nhỏ với những quầy hàng độc đáo, trong khi không gian sinh hoạt chính của chủ nhân là tại những tầng trên của căn nhà. Những khu phố cổ sôi động của Hà Nội sẽ được tái hiện lại bằng phiên bản cách tân vô cùng hiện đại, sang trong và đồng bộ tại khu Nhà phố thương mại The Manor Central Park.

Những loại hình nhà phố tại The Manor Central Park chắc chắn sẽ đáp ứng được đa dạng lựa chọn của quý khách hàng:

  • Nhà phố Bạch Kim với 4 tầng và gác lửng, diện tích 448,18m2
  • Nhà phố Vàng với 4 tầng và gác lửng, diện tích 410,44m2
  • Nhà phố Bạc với 5 tầng và gác lửng diện tích 285,44m2

Dãy nhà phố thương mại The Manor Central Park.

Với đa dạng sản phẩm và thiết kế, nhà phố thương mại The Manor Central Park mang đến cho quý khách hàng đa dạng lựa chọn và sử dụng với căn nhà của mình. Với điểm đặc biệt trong thiết kế và quy hoạch những căn nhà phố tại đây có 2 mặt tiền riêng biệt trước sau nhờ đó khách hàng có thể kinh doanh ở tầng 1 và sinh hoạt trên các tầng trên; có thể cho thuê lại tầng 1 để người thuê tự kinh doanh và gia đình chủ nhân ở những tầng trên mà không ảnh hưởng đến nhau do có 2 đường đi riêng biệt; có thể cho thuê độc lập từng tầng hoặc cho thuê cả căn tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách, khi chọn Nhà phố thương mại The Manor Central Park, dù chủ nhân muốn sử dụng thế nào thì cũng sẽ được đáp ứng.

Một tổ ấm thân thương, một nguồn thu nhập ổn định hội tụ tại một điểm là điều lý tưởng mà chỉ có The Manor Central Park mới có thể mang lại cho khách hàng. Với thiết kế 4 tầng và gác lửng đáp ứng đầy đủ không gian để cho đại gia đình của bạn có thể vừa kinh doanh và vừa sống thoải mái thảnh thơi. Hơn nữa tại khu đô thị này, điện, đường, trường, trạm đều được trang bị đầy đủ với hạ tầng hiện đại cùng với những tiện ích dịch vụ sinh hoạt khác như nhà hàng, siêu thị, sân chơi, phòng gym và spa… cung cấp trọn vẹn những yêu cầu thiết yếu cho từng phút giây sống tại Nhà phố The Manor Central Park.

Qúy khách hàng đang băn khoăn tìm một nơi để vừa ở vừa kinh doanh hoặc một nơi để đầu tư hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể sở hữu Nhà phố thương mại The Manor Central Park mới nhất và sớm nhất.

HOTLINE: 0901.411.555

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: