Sống thuận tiện trong lòng Hà Nội với Vinhomes Melodia

Sống thuận tiện trong lòng Hà Nội với Vinhomes Melodia

Khi cuộc sống càng phát triển thì sự thuận tiện luôn được con người đề cao. Một nơi an cư lý tưởng không chỉ phải hội tụ những tiêu chí về không gian sống mà còn phải đảm bảo mang đến một cuộc sống tiện lợi. Với Vinhomes Melodia, cư dân hứa hẹn được trải nghiệm một cuộc sống thuận nhất: thuận giao thông, thuận tiện ích, thuận môi trường sống.

Vinhomes Melodia – thuận vị trí, tiện giao thông

Tọa lạc ngay tại ngã giao đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục, Vinhomes Melodia Phạm Hùng sở hữu vị trí giao thông vô cùng đắc địa và kết nối dễ dàng linh hoạt. Từ dự án, các cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu vực trung tâm và các khu vực trọng điểm thông qua những con đường giao thông huyết mạch như: Phạm Hùng, đường Đỗ Đức Dục, đường vành đai 3, đường 32… Với vị trí đắc địa, việc kết nối tới những khu làm việc hay những trường học, trung tâm hành chính của cư dân dự án vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, mang đến một cuộc sống tiện lợi nhất. Đáng chú ý, cơ sở hạ tầng trong khu vực còn không ngừng được hoàn thiện và nâng cấp, làm giảm ùn tắc giao thông và càng tạo điều kiện tốt nhất cho việc di chuyển tại dự án. Chính bởi vậy, sống tại đây cư dân hứa hẹn được thừa hưởng cuộc sống thuận và tiện giao thông nhất.

Vị trí thuận tiện giao thông tại Vinhomes Melodia.

Tiện ích đa dạng, cuộc sống tiện lợi

Với một không gian sống khép kín đầy đủ những tiện ích hiện đại hứa hẹn tại Vinhomes Melodia thì các cư dân hoàn toàn được trải nghiệm một cuộc sống tiện lợi nhất. Không cần di chuyển hay mất nhiều thời gian đi lại, chỉ vài bước chân ra khỏi căn hộ là hàng loạt những tiện ích cao cấp sẵn sàng phục vụ cư dân. Từ những tiện ích như trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, bể bơi, siêu thị, chuỗi nhà hàng, quán café… hứa hẹn có mặt tại dự án hứa hẹn đáp ứng nhu cầu sống của mọi thành viên trong gia đình. Mô hình xây dựng như một “thành phố thu nhỏ” trong lòng Hà Nội, chỉ “một bước ra phố”, cư dân được hưởng một cuộc sống tiện nghi và thuận lợi hiếm có.

Vinhomes Melodia nâng niu cuộc sống của cư dân.

Không gian trong lành – thuận sống tự nhiên

Với Vinhomes Melodia không chỉ dừng lại ở vị trí tiện lợi và tiện ích đầy đủ, mà cư dân còn được trải nghiệm không gian sống trong lành và gần gũi với tự nhiên. Kế thừa tinh hoa kiến trúc của các dòng sản phẩm Vinhomes trước đây, dự án hứa hẹn cũng được xây dựng theo kiến trúc xanh bền vững với mật độ xây dựng thấp. Khắp trong dự án dự kiến có hệ thống cây xanh dày đặc bao quanh mang đến bầu không gian trong lành cho các cư dân. Bên cạnh đó, dự án còn được thừa hưởng không gian thoáng đãng của khu vực với nhiều hồ điều hòa diện tích lớn, chắc chắn sẽ mang đến một môi trường sống sạch, mát và an lành nhất. Nơi đây cư dân được sống xanh, sạch và gần gũi với tự nhiên nhất.

Sở hữu những ưu thế nổi trội, Vinhomes Melodia Phạm Hùng hứa hẹn sẽ là nơi tập trung của các cư dân đẳng cấp hình thành nên một cộng đồng văn minh và lịch sự, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho sự phát triển của con trẻ.

Khi cuộc sống hiện đại, thì sự thuận tiện luôn cần đặt lên hàng đầu. Bởi thế, Vinhomes Melodia hứa hẹn luôn là lựa chọn ưu tiên của các quý khách hàng đang tìm nơi an cư.

Để được cập nhật tiến độ Vinhomes Melodia Phạm Hùng và những thông tin mới nhất tại dự án, quý khách có thể theo dõi thường xuyên trên website hoặc đăng ký nhận thông tin theo mẫu.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: