“Soi” tiến độ thi công D’capitale Trần Duy Hưng

“Soi” tiến độ thi công D’capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng được chính thức triển khai từ đầu quý II/2016, nhà thầu chịu trách nhiệm thi công chính là đơn vị Coteccons nổi tiếng. Trong tháng 9/2016 dự án đã bắt đầu thi công phần móng. Sau đây là những hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án D’Capitale được ghi tại đại công trường dự án.

Với tốc độ thi công ngày và đêm, dự án đang được triển khai đúng theo dự kiến và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố biệt quan trọng với khách mua căn hộ, với uy tín và kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án siêu sang dành cho khách hàng là giới thượng lưu, tập đoàn luôn làm khách hàng hài lòng khi lựa chọn định cư tại một trong số các dự án của Tân Hoàng Minh.

D’capitale đã hoàn thiện phần móng và đang dần hình thành phần khung.

YÊN TÂM VỚI ĐƠN VỊ THI CÔNG UY TÍN – COTECCONS

Chắc hẳn Quý khách hàng quan tâm đến lĩnh vực BĐS, đặc biệt là phân khúc nhà ở không xa lạ gì với công ty cổ phần xây dựng Coteccons với danh tiếng và kinh nghiệm xây dựng được hình thành đúc kết qua nhiều năm phát triển. Nhắc đến Coteccons, người ta nhớ ngay đến những công trình dự án chất lượng cao và đảm bảo đúng tiến độ. “Cái tên nói lên tất cả” – Coteccons đem tới cho Quý khách hàng sự bảo đảm vững chắc về những yếu tố liên quan đến công trình tại dự án.

Với cương vị là một trong những đơn vị xây dựng số 1 tại Việt Nam trong việc xây dựng các công trình lớn, Coteccons hoàn toàn có đủ năng lực và kinh nghiệm để triển khai dự án D’Capitale theo đúng chất lượng và tiến độ bàn giao như cam kết.

Hiện tại, D’Capitale Trần Duy Hưng đang trong quá trình thi công ngày đêm nhằm đảm bảo tiến độ. Coteccons cũng đã huy động tối đa nguồn nhân lực “tinh nhuệ” của mình để thay phiên làm việc đêm ngày, sao cho các căn hộ dự án được bàn giao tới tay Quý khách vào Quý IV/2018.

  DỰ ÁN ĐẢM BẢO BÀN GIAO ĐÚNG HẠN

  Tính đến thời điểm hiện tại, hiếm có dự án nào tọa lạc tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, ôm trọn 3 cung đường trung tâm nhất như D’ Capitale Trần Duy Hưng. Với 3 mặt giáp 3 tuyến phố lớn Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám – một trong những trục giao thông huyết mạch của Hà Nội, D’ Capitale được phát triển với mong muốn trở thành “trung tâm của trung tâm mới” tại Hà Nội.

  Tiến độ D’capital đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn.

  Nhìn vào công trường, anh chị sẽ thấy rằng phần móng của dự án đã hoàn thiện, phần khung đang nhanh chóng được hoàn thành. Đây là công sức và kết quả vượt trội của đội ngũ công nhân làm việc tích cực và chuyên nghiệp, đó cũng là nguồn nhân lực “tinh nhuệ” mà Coteccons tung ra cho dự án đẳng cấp hàng đầu này. Dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng được kỳ vọng trở thành dự án đẳng cấp, khẳng định đẳng cấp sống hơn người của các cư dân tương lai.

  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ VỀ DỰ ÁN GỌI NGAY 0989.818.0670904.411.555

  ĐĂNG KÍ CHỌN CĂN HỘ ĐẸP NHẤT TẠI ĐÂY: