SMART LIVING TẠI SUMMIT BUILDING LÀ GÌ ?

Xu hướng tất yếu của thị trường bất động sản chung cư cao cấp

Theo nhiều chuyên gia có chuyên môn về thị trường bất động sản chung cư tại Việt Nam thì hiện nay chung cư cao cấp đang có rất nhiều tiềm năng lớn phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên nhìn chung về việc ứng dụng công nghệ cao trong quản lý nhà đất bất động sản thì Việt Nam đang chậm hơn 8 – 10 năm so với mặt bằng chung của thế giới.

Công nghệ căn hộ Smart Living vốn đã rất thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin và bất động sản chung cư. Hiện nay công nghệ này đang dẫn đầu thị trường trong việc ứng dụng thành công và tạo nên sự đột phá cho khách hàng khi đến với chung cư cao cấp Summit Trần Duy Hưng hiện nay.

Ứng dụng công nghệ hấp dẫn trong một căn hộ tuyệt vời

Ngay sau khi khách hàng kí hợp đồng mua bán nhà, mua bán chung cư căn hộ tại Summit Building Trần Duy Hưng thì sẽ được cung cấp một mã ID định danh và mật khẩu để truy cập vào hệ thống theo dõi tiến độ, cập nhật những thông tin, chính sách mới nhất về dự án, nhận tư vấn hỗ trợ trực tuyến từ chủ đầu tư. Nên khách hàng cực kì yên tâm dù đang đi công tác hay du lịch xa.

Khi bàn giao căn hộ cho người mua, Ban quản lý của chung cư Summit Trần Duy Hưng sẽ cấp cho chủ căn hộ một chiếc thẻ cư dân thông minh, công cụ giúp tối ưu các tiện ích, dịch vụ tài chính tại chung cư.

Ứng dụng công nghệ căn hộ thông minh Smart Living với đầy đủ các tính năng như: gọi cho các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình,.. các dịch vụ khác như giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, xem và thanh toán các hóa đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật các thông báo từ ban quản lý, mua sắm nhu yếu phẩm, gọi xe riêng đưa đón như Uber, đặt lịch nhà hàng, xem phim, khám sức khỏe định kỳ, đặt căn hộ trong Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng…

Ứng dụng được phát triển còn cho phép điều khiển toàn bộ các thiết bị thông minh trong căn hộ như: rèm cửa tự động, bình nóng lạnh, điều hòa, thiết bị chiếu sáng…