“Rivera – Nơi nghệ thuật dừng chân”: Điểm hẹn văn hóa cuối mỗi tuần

Chuỗi sự kiện “Rivera – Nơi nghệ thuật dừng chân” phần nào thể hiện sự chú trọng đầu tư vào xây dựng văn hóa và nếp sống cộng đồng văn minh, gắn bó của chủ đầu tư dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng.

Tâm huyết gắn kết và xây dựng văn hóa cộng đồng

Ngay từ những ngày đặt nền móng xây dựng, Long Giang Land đã lưu tâm, dày công thiết kế, tạo ra những khu vui chơi, giao tiếp cho cư dân ngay bên trong khuôn viên dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng. Lấy văn hóa cộng đồng làm tiêu chí để nâng cao đời sống tinh thần, Long Giang Land đầu tư, xây dựng không gian chung rộng lớn có diện tích hơn 5.000m2.

Ở nơi đó, ngoài những giờ làm việc căng thẳng, cư dân trở về tổ ấm yên bình bên người thân và tham gia sinh hoạt trong cộng đồng mở. Cư dân được gặp gỡ, kết bạn tại khu vực vườn chơi cờ, cùng ăn uống hội họp ở vườn nướng BBQ trên tầng mái, cho trẻ giao lưu tại khu vui chơi trong nhà…

Phần gác mái của khu chung cư Rivera Park Hà Nội là nơi gặp dỡ giao lưu kêt nối cộng đồng

Thông qua chuỗi sự kiện văn hóa cuối mỗi tuần để khuyến khích, mời gọi cư dân đang và sẽ sống chung trong một cộng đồng tham gia các sự kiện chung, họ sẽ dần xây dựng và vun đắp một môi trường sống lành mạnh, nhân văn, phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, từ đó hình thành một văn hóa sống thịnh vượng, văn minh.

Để thắt chặt thêm sức kết nối mạnh mẽ của cộng đồng cư dân đang sinh sống tại chung cư và cư dân tương lai, chủ đầu tư Long Giang Land tổ chức chuỗi sự kiện “Rivera Nơi nghệ thuật dừng chân” diễn ra vào những ngày cuối tuần ngay tại khuôn viên dự án. Đây là một trong những hoạt động văn hóa, kiến tạo cộng đồng, xây dựng tình làng nghĩa xóm giữa cư dân hiện tại với cư dân trong tương lai.

Những trải nghiệm ấn tượng tại “Rivera Nơi nghệ thuật dừng chân”

Chuỗi sự kiện của Rivera Park được diễn ra vào thứ 7 hàng tuần, từ 16h30 đến 19h30, tại khuôn viên hoặc bể bơi hay sân thượng của dự án. Chương trình hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ và ấn tượng với các chương trình: trải nghiệm không gian sống và các tiện ích dự án; tận hưởng không gian nghệ thuật với sự tham gia của các nghệ sĩ, vũ đoàn nổi tiếng, thưởng thức tiệc trà miễn phí… Đó cũng là cơ hội giao lưu với các ngôi sao đã nổi tiếng qua các Gameshow truyền hình như Giọng Hát Việt (The Voice), Giọng Hát Việt Nhí (The Voice Kid), Thần tượng âm nhạc (Idol), Tài năng Việt (Vietnam’s got talent) hay Hòa âm ánh sáng…

Phối cảnh sự kiện mang chủ đề “Nồng nàn Hà Nội” diễn ra tại Rivera Park Hà Nội

Chuỗi sự kiện đầu tiên diễn ra vào ngày 10/11, 17/11, 24/11, lần lượt mang chủ đề “Nồng nàn Hà Nội”, “Mùa yêu” và “Tình khúc Rivera”. Mỗi một sự kiện, một chủ đề lại đem đến một màu sắc tươi mới, truyền tải một thông điệp khác nhau. Nếu “Nồng nàn Hà Nội” mang những cảm xúc dịu dàng, đong đầy thi vị, “Mùa yêu” thể hiện một nhiệt huyết tươi mới, rực rỡ và lãng mạn của mùa thu thì “Tình khúc Rivera” lại lắng đọng, gợi nhớ về những kỉ niệm xưa cũ, mãi mãi không bao giờ quên.

Đối với các cư dân tương lai, sự kiện mang đến cơ hội trải nghiệm những giây phút thăng hoa, thư giãn, những cảm nhận chân thật về cuộc sống và mục sở thị những nội thất bên trong căn hộ tại Rivera Park, mà không phải mua nhà qua giấy tờ, hình ảnh giới thiệu.

Trên thị trường, hiện Rivera Park Hà Nội được ghi nhận mức độ quan tâm lớn của khách hàng khi nằm ở vị trí 69 Vũ Trọng Phụng – một trong những tuyến đường đang được gấp rút mở rộng và ở trung tâm quận Thanh Xuân và được hưởng lợi trực tiếp từ tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông sắp đi vào hoạt động, dễ dàng di chuyển đến các trung tâm đầu não. Các căn hộ Rivera Park tại dự án có diện tích linh hoạt từ 68,6 – 104,75 m2, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người mua.

Hiện để sở hữu và nhận bàn giao một căn hộ Rivera Park, khách hàng chỉ cần chuản bị 30% giá trị căn hộ, tương đương 666 triệu đồng. 65% giá trị căn hộ khách hàng được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay gói nội thất trị giá 240 triệu đồng khi mua căn hộ hoàn thiện nội thất.

Theo cafef.vn

Hiện tại chủ đầu tư Long Giang Land đang mở bán đợt cuối với 400 căn hộ cao cấp Rivera Park đi kèm với nhiều tiện ích. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu thăm quan xin vui lòng liên hệ Mr. Hậu 0901.411.555 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: