Ra mắt chính thức căn hộ đa năng Officetel G3 Vinhomes Green Bay

Ra mắt chính thức căn hộ đa năng Officetel G3 Vinhomes Green Bay

Sau bao ngày mong chờ cuối cùng sự kiện đào tạo chính thức G3 Vinhomes Green Bay của chủ đầu tư cũng được diễn ra tại trung tâm tổ chức sự kiện Grand Ballroom, tầng 5, Keangnam Ha Noi Landmark tower. Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư đã cung cấp và giải đáp đầy đủ các thắc mắc của khách hàng mà đội ngũ CVKD gửi về.

Vingroup định nghĩa loại hình căn hộ mới xuất hiện tại tòa G3 Vinhomes Green Bay là những căn hộ đa năng hay còn có tên gọi khác là căn hộ Officetel. Sự ra đời của loại hình căn hộ đa năng không chỉ làm đa dạng lựa chọn căn hộ trên thị trường mà còn khiến cho thị trường trở lên sôi động khi vừa trải qua một cuộc chạm đáy trong năm vừa qua.

Loại hình căn hộ officetel là thiết kế được dành riêng cho tòa G3 Vinhomes Green Bay – căn hộ văn phòngvừa là nơi làm việc vừa kết hợp với nơi ở. Với loại hình sản phẩm mới này, căn hộ đa năng G3 cực kì phù hợp với những người nước ngoài sang Việt Nam làm việc lâu dài hoặc những người trẻ muốn có một không gian làm việc riêng tư và năng động.

Vị trí tổng quan tòa G3 Vinhomes Green Bay.

Tổng quan tòa G3 Vinhomes Green Bay

Loại hình: Căn hộ để ở kết hợp với văn phòng làm việc.

Số tầng: 40 tầng.

Số lượng căn hộ trên 1 sàn: 36 căn.

Diện tích: 25-60m2.

Các phòng chức năng: Có đầy đủ phòng bếp, phòng ăn, phòng ngủ, WC, không gian làm việc.

Phòng ngủ: 1 phòng ngủ- 1,5 phòng ngủ- 2 phòng ngủ.

Số thang máy: 16 thang máy.

Hồ sơ pháp lý: sở hữu 50 năm.

Thiết kế Soho G3 Vinhomes Green Bay.

Vị trí tòa căn hộ đa năng G3 Vinhomes Green Bay

Tòa căn hộ đa năng G3 Vinhomes Green Bay có vị trí nằm cạnh mặt đường Lương Thế Vinh, đây là vị trí được đánh giá có không gian yên tĩnh nhất so với 2 tòa căn hộ còn lại. Tòa căn hộ đa năng G3 hội tụ nhiều ưu điểm để trở thành một tòa căn hộ Officetel thu hút nhất nhì thị trường BĐS Phía Tây. Với tầm nhìn rộng lớn ôm trọn cả không gian bao la của Vịnh Xanh, dẫn đầu về xu hướng làm việc hiện đại theo mô hình của các quốc gia phát triển trên thế giới, vừa được hòa mình vào thiên nhiên của một khu đô thị sinh thái thực sự giữa lòng thành phố.

Các hướng nhìn khi đứng từ tòa G3 Vinhomes Green Bay:

Phía Tây Nam: tầm nhìn rộng bao quát mặt đường Lương Thế Vinh với mật độ giao thông thấp.

Phía Đông Bắc: nhìn ra hệ thống tiện ích nội khu của dự án như  công viên cây xanh tiểu cảnh, sân chơi trẻ em.

Phía Đông : đấy là hướng có tầm nhìn đẹp nhất của tòa G3 khi nhìn được bao quát cả khu sinh thái Vịnh Xanh trong đó có hồ điều hòa 8 ha.

Mặt bằng điển hình G3 Vinhomes Green Bay.

Tòa G3 Vinhomes Green Bay tạo nên môi trường làm việc thoải mái, năng động

Tòa căn hộ đa năng G3 Vinhomes Green Bay có vị trí nằm tiếp giáp với khu biệt thự thấp tầng trong nội khu dự án. Bên cạnh đó lại tiếp xúc trực tiếp với môi trường quần thể xanh rộng hơn 10,6ha bao gồm hồ điều hòa, công viên cây xanh. Với thiết kế tối ưu nhằm tận dụng tối đa năng lượng của môi trường sống xanh, các căn hộ tại tòa căn hộ đa năng G3 Vinhomes Green Bay được xây dựng để đón nhiều ánh nắng tự nhiên và không khí vào mỗi căn hộ. Thiết kế hiện đại này giúp khách hàng có được không gian làm việc thư thái.

Tất cả các thiết kế tại G3 Vinhomes Green Bay đều được sắp xếp khoa học, công năng sử dụng phù hợp với diện tích căn hộ và sinh hoạt của gia chủ. Mục tiêu quan trọng nhất của Vingroup khi xây dựng loại hình căn hộ đa năng này là tối đa công năng sử dụng của diện tích. Kết hợp với hệ thống cửa kính lớn ngăn cách giữa các phòng tạo cho tổng thể căn hộ trông rộng rãi hơn và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Thêm một lợi thế khi sở hữu căn hộ đa năng G3 Vinhomes Green Bay là CĐT Vingroup ưu tiên xây dựng hệ thống tiện ích hàng đầu phục vụ cư dân ở gần vị trí của các tòa chung cư nhất. Cư dân chỉ cần bước ra khỏi căn hộ của mình là đã được tiếp xúc với hàng ngàn tiện ích phục vụ nhu cầu hàng ngày.

Hiện nay tòa G3 đã được mở bán chính thức, và chỉ sau 24h ra hàng số lượng căn bán được đã chiếm 4/5 tổng số căn hộ. Khách hàng quan tâm vui lòng Liên hệ GĐKD Mr. Hậu 0989 818 067  để đặt cọc giữ chỗ.

ĐĂNG KÍ ĐẶT MUA CĂN HỘ: