Phú Thịnh Green Park: Căn hộ tầm trung đáng sở hữu

Thị trường căn hộ trung cấp – nhu cầu vượt tầm nguồn cung

Hà Nội vốn nổi tiếng là trung tâm của sự phát triển, theo điều tra của Chính Phủ mỗi năm trung bình dân số Hà Nội tăng khoảng 2,2% do người dân nhập cư, tốc độ gia tăng dân số thành thị sau mỗi giai đoạn đều có sự phát triển mạnh, ví dụ: năm 1999 lên 41% năm 2009 và 49,2% năm 2019. Có thể thấy, nhu cầu tìm kiếm căn hộ trung cấp cho lượng dân số ngày càng tăng cao là thiết yếu

Tuy nhiên, do những cơn sốt giá đất nền ở trung tâm cũng như vùng ven và nguồn cung dự án cao cấp chiếm tỉ lệ cực lớn tại khu vực trung tâm Hà Nội đã hạn chế nguồn cung đáp ứng nhu cầu của khách hàng trung cấp. Để đáp ứng nhu cầu này, một số Chủ đầu tư đã nắm bắt cơ hội phát triển những dự án căn hộ phân khúc tầm trung tại những khu vực liền kề lõi trung tâm thành phố, Hà Đông là một điển hình.

Dự án trung cấp Hà Đông – cửa ngõ cho sự phát triển thành thị mới

Nhờ sự phát triển không ngừng của quận Hà Đông, dân cư các quận trung tâm thành phố và dân nhập cư đã đổ về đây sinh sống như một xu hướng mới. Tại Hà Đông cũng có vô số dự án nhà chung cư tầm trung như: The Terra An Hưng, Hà Đông Anland LakeView, HPC Landmark 105, Samsora Premier, New Skyline Văn Quán… đây hầu hết là những dự án đã và đang đi vào hoạt động, đáp ứng đa số nhu cầu của phân khúc này.

Phân khúc dự án tầm trung đáp ứng các tiêu chí như: quy mô dự án, thiết kế đầu tư, tiện nghi, điều kiện bàn giao,… Có thể nói, căn hộ trung cấp là sự lựa chọn tốt cho nhu cầu về cuộc sống và khả năng tài chính. Đặc biệt, dự án căn hộ Phú Thịnh Green Park như một bản vẽ phác họa hoàn hảo cho các tiêu chuẩn ấy.

Phú Thịnh Green Park: Căn hộ tầm trung đáng sở hữu - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án căn hộ Phú Thịnh Green Park

Phú Thịnh Green Park– dự án có sức hút bậc nhất Hà Đông

Có thể khẳng định rằng, Phú Thịnh Green Park sẽ đón đầu xu hướng căn hộ trung cấp bởi dự án đã đạt được các tiêu chí khắt khe nhất của một căn hộ tiêu chuẩn hoặc vượt mức trung cấp nhờ vị trí và cơ sở hạ tầng bao quanh nơi đây.

Trước tiên, tiêu chuẩn bàn giao của căn hộ tại dự án Phú Thịnh Green Park quy mô hơn 530 căn hộ với hệ thống nhà ở chỉn chu từ tường thạch cao, sàn gỗ, thiết bị chiếu sáng, nội thất cơ bản… đến những yếu tố an toàn vệ sinh như phòng cháy chữa cháy, khóa cửa vân tay. Không những thế, bộ tiện ích nội khu chuẩn xu hướng “Đô thị trong Đô thị” cùng Trung tâm thương mại, Hồ bơi tràn bờ hơn 300m2, văn phòng hạng A, trường học, phòng gym, cà phê trên cao… Tổng thể dự án từ khâu thiết kế đến các thiết bị bàn giao hay các tiện ích đều được cung cấp bởi những nhà thầu uy tín, sản phẩm chất lượng đạt chuẩn.

Phú Thịnh Green Park đón đầu trong xu hướng sống Xanh và Hiện đại. Với nội khu như mô tả, dự án đặc biệt nổi trội hơn tất cả sản phẩm căn hộ khác trên thị trường và trở thành sản phẩm được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại nhờ vị trí đắt giá. Dự án nằm tại trung tâm hành chính mới quận Hà Đông, trong tương lai gần, nơi đây được đầu tư mạnh mẽ trở thành trọng tâm của khu vực Hà Đông, chỉ cách khu vực lõi trung tâm Hà Nội 15 phút đi xe. Ngoài ra, Tuyến đường sắt Metro Cát Linh – Hà Đông đại diện cho tương lai của giao thông công cộng nội đô cũng sẽ hoàn thành trong năm 2021 và quan trọng chỉ cách dự án Green Park 5 phút đi bộ, vì vậy việc di chuyển ra vào trung tâm Thủ đô là điều dễ dàng.

Đặc biệt, đón đầu xu hướng sống Xanh – dự án lớn lên cùng Công viên thể thao Hà Đông được bao phủ bởi 120ha cây xanh và hồ điều hoà đối diện dự án, với mức ô nhiễm môi trường tại trung tâm thành phố, Phú Thịnh Green Park là lựa chọn thông thái cho sức khỏe của cả gia đình.

Khách hàng thông thái – nâng cao chất lượng đời sống và giá trị đầu tư

Phú Thịnh Green Park được xem như tích hợp của các dự án đã phát triển và tiện ích ngoại khu nổi bật, phù hợp nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng nhưng với mức giá chuẩn tầm trung.

Dự án đánh tan nỗi lo âu của khách hàng vì các dự án ma trong quá khứ, Phú Thịnh Green Park đang được gấp rút hoàn thiện và dự kiến bàn giao trong quý III/2021 không để khách hàng chờ đợi.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN: