Top 4 lý do nên chọn biệt thự An Vượng Villa

Biệt thự An Vượng Villa do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư và phát triển có nhiều ưu thế nội bật như vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích nội khu đẳng cấp hiện đại, đặc biệt là tiềm năng sinh lời của một sản phẩm cao cấp

Vị trí đắc địa

Biệt thự An Vượng tọa lạc tại Khu đô thị Dương Nội có địa chỉ km 4.4 Tố Hữu, Dương Nội, Hà Đông. Đây là vị trí được đánh giá khá phát triển trong tương lai không chỉ bởi lợi thế nằm cạnh Trung tâm thương mại AEON MALL. Nơi đây có 2 tuyến đường quy hoạch huyết mạch phát triển kinh tế Tây Nam Hà Nội. Đó là đường Lê Quang Đạo kéo dài và Ngô Thì Nhậm kéo dài. Đường Lê Quang Đạo kéo dài hiện đang được thi công. Đường Ngô Thì Nhậm kéo dài hiện đang được gấp rút hoàn thiện. Dự kiến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài sẽ thông xe kỹ thuật vào tháng 10/2017. Từ dự án, cư dân chỉ:

Biệt thự An Vượng Villa tọa lạc tại Khu đô thị Dương Nội có địa chỉ km 4.4 Tố Hữu, Dương Nội, Hà Đông
  • Chỉ mất 5 phút di chuyển vào trung tâm quận Hà Đông
  • Cách đại Lộ Thăng Long 10 phút chạy xe.
  • Cách trung tâm quận Thanh Xuân 15 phút chạy xe.
  • Cách Mỹ Đình 20 phút chạy xe.
  • Cách trung tâm quận Cầu Giấy 25 phút chạy xe.

Tiện ích đẳng cấp hiện đại

Biệt thự An Vượng Villa sở hữu một hệ thống tiện ích xanh đẳng cấp và thừa hưởng nhiều hệ thống tiện ích, dịch vụ độc đáo của khu đô thị Dương Nội và khu vực lân cận. Đặc biệt, việc triển khai xây dựng và đưa vào sử dụng trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông vào năm 2019. Sẽ là một bước tiến, một thời điểm đánh dấu cho sự phát triển và phồn thịnh của khu đô thị Dương Nội nói chung và An Vượng Villa nói riêng.

Được ví như trái tim của đô thị, các căn biệt thự An Vượng Villa đều được thiết kế ấn tượng với lối thiết kế hiện đại, theo kiểu nhà hai tầng có sân vườn và bãi đậu xe, bên trong căn biệt thự được trang bị với nhiều tiện ích, đầy đủ cho sinh hoạt trong gia đình, phong cách trang trí nội thất luôn theo một xu hướng nhất định, tạo cho mọi người cảm giác ấm cúng, thư giãn khi trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Biệt thự An Vượng Villa nằm kế bên trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông

Tiềm năng sinh lời của khu biệt thự An Vượng Villa

Bất động sản luôn là loại hình đầu tư yêu thích của nhiều khách hàng, bởi lĩnh vực này luôn đem đến cho họ tính ổn định và khả năng tăng giá trị tự nhiên theo thời gian. Tại Hà Nội, khu biệt thư An Vượng Villa với lối quy hoạch hiện đại kết hợp với vị trí đắc địa hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng và các nhà đầu tư một sản phẩm bất động sản mà giá trị của chúng được cam kết sẽ tăng giá theo từng sự phát triển của toàn khu đô thị. Cụ thể:

  • Giá trị Bất động sản sẽ tăng cùng với tiến độ xây dựng AEON Mall Hà Đông.
  • Giá trị biệt thự gia tăng thêm cùng với tiến độ hoàn thiện của đường Ngô Thì Nhậm và Lê Quang Đạo kéo dài.
  • Giá trị kinh doanh với việc tọa lạc trong khu đô thị có hơn 1500 căn biệt thự và 15.000 căn hộ cao cấp.
  • Giá trị sống tăng khi đô thị hoàn thiện tất cả các hạng mục của một đô thị xanh; hoàn thiện công viên Thiên Văn học ngoài trời; các tiện ích và các công viên cây xanh.
  • Dễ dàng sử dụng cho thuê khi mật độ dân cư nơi đây tăng cao cùng với việc trung tâm hành chính dịch chuyển về hướng khu đô thị Dương Nội.
Khu biệt thư An Vượng Villa với lối quy hoạch hiện đại kết hợp với vị trí đắc địa hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng và các nhà đầu tư một sản phẩm bất động sản giá trị.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Để tăng sức nóng cho dự án biệt thư An Vượng Villa, mới đây chủ đầu tư còn tung ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, cụ thể:

* Chính sách “Tặng gói hoàn thiện” – Khách hàng đặt mua lô đất trong thời gian áp dụng được tặng gói nội thất trị giá lên đến 1,4 tỷ đồng

** Chính sách thanh toán sớm – GTHĐ (Có VAT) = số tiền thanh toán sớm * số ngày thanh toán sớm * 8%/365 ngày theo từng đợt thanh toán trong hợp đồng

Mọi thông tin về dự án xin vui lòng liên hệ0908.998.933

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN AN VƯỢNG VILLA TẠI ĐÂY: