Ngân hàng mất tín nhiệm, Bất động sản trên đà trở lại ngôi vương

Sau khi Luật sửa đổi TCTD chính thức được áp dụng, nhiều khách hàng tỏ ra vô cùng băn khoăn về hành lang pháp lý mới được áp dụng. Trước những thông tin không mấy rõ ràng khách hàng đang dần chuyển hướng đầu tư sang các kênh khác có độ tin cậy cao hơn trong đó BĐS được đa số các nhà đầu tư tin tưởng.

Sau bong bóng nhà đất thời 2007 – 2008 thị trường BĐS được dự đoán rất khó có thể xảy ra hiện tượng bong bóng một lần nữa, chính vì lý do đó các nhà đầu tư cũng yên tâm hơn khi tiếp cận với các dự án BĐS đang được quy hoạch và triển khai trong năm 2018 này.

Trong năm nay, thị trường bđs dự kiến sẽ có những bước tăng trưởng nhất định. Nếu như trước đây những dự án chỉ được bán trên giấy tờ, bán tài sản hình thành trong tương lai thì xu thế của bđs ngay nay sẽ thiên về giá trị thực tức là những dự án bđs đã được hình thành. Khách hàng có thể yên tâm hơn với xu thế mới này của bđs vì càng ngày nó càng chuyển mình theo hướng có lợi cho khách hàng nhiều hơn.

Hình ảnh thực tế giai đoạn 1 của dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển.

Tiêu biểu cho loại hình bđs giá trị thực có thể kể siêu dự án The Manor Central Park nằm ở vị trí đắc địa phía Nam của Thủ đô, trên mặt đường Nguyễn Xiển, cạnh công viên Chu Văn An rộng 100ha do tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư. Dự án được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, thiết kế hàng đầu của Mỹ và Nhật Bản. Với quy hoạch hiện đại, hoành tráng; thiết kế tinh tế, sang trọng; mật độ xây dựng thấp là những ưu điểm mà khách hàng và các nhà đầu tư có thể thấy ở dự án này. Hiện nay dù chưa có lễ mở bán công khai và phải đến tận trung tuần tháng 3 này dự án The Manor Central Park mới chính thức khai trương nhà mẫu nhưng dự án đã xây dựng hoàn thiện phần thô của giai đoạn 1 và chuẩn bị đi vào bước hoàn thiện để kịp bàn giao cho khách hàng vào quý III tới.

Điểm đặc biệt của dự án The Manor Central Park là các sản phẩm biệt thự được chủ đầu tư Bitexco chăm chút rất tỉ mỉ và bàn giao hoàn thiện gần như 100% cả mặt ngoài lẫn mặt trong, khách hàng khi nhận nhà là có thể vào ở ngay lập tức. Ưu điểm của cách xây dựng và bàn giao hoàn thiện ở chỗ khách hàng sẽ có một không gian sống đồng bộ và hoàn chỉnh nhanh nhất, đây cũng là một trong những thế mạnh mà Bitexco là đơn vị đầu tiên áp dụng.

Hiện nay dù mới chỉ hết nghỉ Tết Âm Lịch được vài ngày nhưng thị trường BĐS đang có những diễn biến sôi động bất ngờ, đối lập hẳn bức tranh ảm đạm của thị trường vào cuối năm 2017. Hàng ngày, tại công trường The Manor Central Park đều có khách hàng đến tham quan tìm hiểu. Khách hàng và các nhà đầu tư có thể trực tiếp tìm hiểu dự án và đưa ra những nhận định đầu tư của riêng mình.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất về thông tin dự án The Manor Central Park qua HOTLINE 0901.411.555 – 0989.818.067 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: