LÝ GIẢI SỨC HÚT DỰ ÁN SUMMIT BUILDING

Vị trí Vàng giữa lòng Thủ đô

Chung cư Summit building nằm trên mặt phố Trần Duy Hưng tuyến đường huyết mạch khu trung tâm kinh tế phía tây thủ đô hà nội. Với khu đô thị Trung hòa nhân chính được mệnh danh là khu phố của những người giàu, quanh dự án là đầy đủ các tiện ích: Trung tâm thương mại, khu phố ẩm thực, trường học …

Chung cư cao cấp Summit Building được xây dựng theo tiêu chuẩn hạng A, hạng 5* do Hoa Phượng Thăng Long làm chủ đầu tư, trực thuộc tập đoàn bất động sản hàng đầu việt nam và Summit Building là đứa con đầu tiên của chủ đầu tư nên được chủ đầu tư đặt rât nhiều tâm huyết vào dự án muốn đây là tiền đề tạo thương hiệu gấn liền với các sản phẩm chung cư cao cấp trên địa bàn thành phố hà nội.

Chung cư cao cấp Summit Building có thật Smart living ?

Với tổng diện tích cả dự án 2373m2, gồm 4 tầng hầm, 5 tầng thương mại, dịch vụ, Mang phong cách kiến trúc hiện đại, căn hộ thông minh, tiêu chuẩn 5*. Chung cư Summit Building hứa hẹn mang đến cho cư dân một căn hộ sang trọng với mức giá trung bình thấp hơn 15% so với các dự án cùng khu vực.

Bạn chọn đây là kênh đầu tư thì cũng rât hiệu quả với mức giá như vậy thì sau một quý mức giá sẽ lên thêm 1 triệu – 2 triệu/m2 hoặc bạn có thể đầu tư lâu dài để cho thuê với mức giá thuê hiện tại 1000USD – 2000USD/tháng.

Summit Building sẽ trở thành một chung cư nổi bật với mật độ xây dựng thấp, tạo khuân viên tiện ích cho cư dân. Với điểm nhấn căn hộ thông minh (Smart Living), các căn hộ 5* mang đến sự thuận tiện nhất như sống tại Mỹ. Đây là điều mơ ước của nhiều người nước ngoài hoặc bạn đã sống và làm việc ở nước ngoài giờ đang công tác tại thủ đô.