Lý do AnPhat Land được CĐT Nam Cường “chọn mặt gửi vàng” dự án AnLand Premium

Kết thúc năm 2019 là một kết quả nở rộ với doanh số bán hàng tại dự án Anland Premium, đơn vị tư vấn BĐS AnPhat Land còn đón nhận thêm một tin vui trở thành nhà phân phối độc quyền dự án do CĐT chính thức phê duyệt.

Quá trình “giành niềm tin” từ Chủ đầu tư kỹ tính

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Công ty Cổ phần BĐS An Phát (AnPhat Land) luôn định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại miền Bắc. Với mỗi dự án, công ty luôn chú trọng kỹ lưỡng việc nghiên cứu, đề ra các phương án chiến lược tối ưu nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Cụ thể với Anland Premium – dự án tâm huyết nhất trong năm 2019 của Chủ đầu tư Nam Cường, AnPhat Land đã đóng góp hơn 60% thị phần, và giữ vị trí đầu bảng tại cả các dự án khác của tập đoàn, thuyết phục Chủ đầu tư bằng chính cái tâm làm nghề và những số liệu năng lực thực sự.

Chia sẻ từ ông Nguyễn Văn Đạo – Giám đốc Công ty Cổ phần BĐS An Phát, việc đảm nhận trách nhiệm của đơn vị phân phối độc quyền dự án Anland Premium là một niềm vinh dự rất lớn của công ty. AnPhat Land sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa Anland Premium đến với khách hàng một cách nhanh chóng, tiếp tục chuyên nghiệp hóa công tác bán hàng cũng như thực hiện tốt các cam kết giữa chủ đầu tư và đại lý.

Sự hợp tác giữa Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường cùng AnPhat Land hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng nhiều quyền lợi và trải nghiệm khác biệt, đưa căn hộ chuẩn Xanh Anland Premium đến gần hơn với những cư dân tương lai.

Anland Premium – miền đất Xanh hiện đại ngay tại Thủ đô

Tọa lạc tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội, phường Tố Hữu, quận Hà Đông, Anland Premium được đánh giá là một trong những dự án Xanh đáng sống hàng đầu tại đây bởi xung quanh là các tiện ích đẳng cấp được chú trọng đầu tư như: Công viên Thiên Văn học và hồ điều hoà 12ha, Công viên Âm nhạc, đại Trung tâm thương mại Aeon Mall, Trường liên cấp Lê Quý Đôn, Trường quốc tế Nhật Bản, Trường quốc tế VIS,….. tạo ra những điều kiện thuận lợi cho việc sinh sống và đẩy mạnh giao thương buôn bán.

Xứng đáng với cái danh hiệu Khu đô thị chuẩn Xanh, mật độ xây dựng dự án thấp chỉ 30% tạo cho Anland Premium có nhiều khuôn viên cây xanh, khoảng không gian rộng thoáng cùng diện tích phân bổ tối ưu dành cho các hoạt động sinh hoạt chung, và sân chơi cho trẻ.

Khách hàng mua Anland Premium vừa được thửa hưởng nhiều lợi thế hiếm có về tiện ích vượt trội, vừa nhận được nhiều chính sách đặc biệt trong dịp cuối năm 2019 – đầu năm 2020. Các chính sách khách hàng được áp dụng trong giai đoạn này như: Quà tặng 1 cây vàng SJC 9999 trị giá 40 triệu đồng; Chiết khấu đến 9% GTCH cho khách hàng thanh toán sớm; Cơ hội bốc thăm may mắn với giải thưởng lên tới 300 Triệu; Chiết khấu lên tới 8 năm phí quản lý dịch vụ… Tổng quà tặng lên tới 540 Triệu đồng.