Lý do để đầu tư vào The Arena Cam Ranh

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là một trong những phân khúc đầu tư có tiềm năng sinh lợi nhuận mạnh mẽ. Tọa lạc tại vị trí mang nhiều ưu thế: mặt tiền đường nguyễn Tất Thành, vịnh Cam Ranh, Bãi Dài lại, liên kết với vùng trung tâm, dự án Condotel Panorama The Arena Cam Ranh sở hữu kiến trúc sang trọng Á – Âu, tích hợp đầy đủ các tiện ích chức năng và dịch vụ chất lượng 4*+ chắc chắn sẽ là “miếng mồi ngon” mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ.

Thời điểm đầu tư hoàn hảo

Hiện tại thị trường bất động sản Nha Trang đang trở nên sôi sục với những căn hộ khách sạn Condotel kết hợp nghỉ dưỡng tại Bãi Dài. Đây là cơ hội đầu tư lớn với khả năng sinh lời cao, có sự ổn định và bền vững cho dòng tiền của khách hàng.

Mức giá bán cực kỳ hợp lý của Condotel Panorama Cam Ranh

Ưu thế nổi bật của The Arena khi cạnh tranh tại thị trường condotel Nha Trang chính là mức giá siêu hợp lý. Đối với Condotel Panorama Cam Ranh thì mức giá sẽ dao động từ 900 triệu đến hơn 1 tỷ/căn chỉ ngang với một căn hộ chung cư thương mại, lại có vị trí đắc địa bên bờ biển, dịch vụ chất lượng 4*+, có nhà bếp nấu nướng, tài sản của khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để ở và nghỉ dưỡng.

Hình thức sở hữu Condotel Panorama Cam Ranh

Hình thức sở hữu cho thuê: Khách hàng khi thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ Condotel có thể ký kết hợp đồng cho thuê lại với chủ đầu tư (công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang). Chủ đầu tư sẽ giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng như các khách du lịch, giới thượng lưu muốn có kì nghỉ dưỡng dài ngày tại căn hộ khách sạn Condotel Panorama Cam Ranh. Sau đó nhà đầu tư sẽ được chia lợi nhuận lên tới 95%.

Hình thức sở hữu vĩnh viễn: Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang đã rất mạnh tay khi đề ra cả hình thức sở hữu vĩnh viễn với khách hàng mua biệt thự.. Với hình thức này, nhà đầu tư sẽ mua “đứt” biệt thự, được trao sổ hồng chính chủ sau khi hoàn thành mọi thủ tục pháp lý. Chủ nhân căn hộ sẽ tùy ý sử dụng cho thuê hoặc để ở.

Phương án khai thác kinh doanh minh bạch

Đây là điểm đặc biệt của chủ đầu tư dự án Condotel Panorama The Arena Cam Ranh khi linh hoạt các hình thức kinh doanh và KHÔNG cam kết lợi nhuận đối với khách hàng.

Vịnh Cam Ranh hàng năm thu hút lượng lớn khách du lịch.

Uỷ thác cho thuê: Ký gửi cho đơn vị quản lý vận hành ASH, phân chia lợi nhuận. Kết quả kinh doanh được kiểm toán định kỳ bởi Công ty kiểm toán hàng đầu Việt Nam E&Y. Với đơn vị vận hành nổi tiếng toàn cầu như ASH, công suất khai thác phòng luôn đạt ngưỡng trên 70% đây sẽ là yếu tố đảm bảo sinh lời bền vững cho tài sản của khách hàng mà không cần cam kết lợi nhuận.

Khách hàng tự khai thác kinh doanh: Tại The Arena khách hàng có thể hoàn toàn chủ động với tài sản của mình, tự vận hành và tự khai thác trên chính tài sản của mình nếu không muốn ủy thác cho 1 bên thứ 3.

Chia sẻ lợi nhuận lên đến 95%

Đối với khách hàng đầu tư vào Condotel Panorama The Arena Cam Ranh chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận lên đến 95% với 1 công ty kiểm toán độc lập, điều này sẽ giúp khách hàng quản lý được tài sản của mình một cách minh bạch. Trong khi đó chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất đến khi nhận nhà và hiệu suất sinh lời tại đây đang ở mức cao (hiện tại giá phòng khách sạn 4 sao tại Bãi Dài vào khoảng 2 triệu đồng/đêm).

Liên hệ tư vấn: 0901.411.5550989.818.067

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: