Khu nghỉ dưỡng 2 trong 1 tại Flamingo Cát Bà Beach Resort

Khu nghỉ dưỡng 2 trong 1 tại Flamingo Cát Bà Beach Resort

Với vị trí “tọa sơn hướng hải” chiếm trọn 2 bãi tắm đẹp Cát Cò 1 và Cát Cò 2, Flamingo Cát Bà Beach Resort không chỉ sở hữu vẻ đẹp nguyên sơ của núi non trùng điệp, hệ sinh quyển hoang sơ mà còn có tầm nhìn hướng ra biển, lưng tựa núi.

Không phải dát bằng vàng bạc, mà Flamingo Cát Bà Beach Resort được “dát” bằng cây xanh, những cây lớn tỏa bóng mát và đem lại một môi trường trong lành nhất cho chủ nhân. Không những chứng tỏ lợi ích về kinh tế, Flamingo Cát Bà Beach Resort còn tạo môi trường thân thiện cho chủ nhân ở nhiều khía cạnh, đem lại nguồn năng lượng dồi dào và sức khỏe trường thọ.

Giờ đây, Flamingo Cát Bà Beach Resort chính thức được Tập đoàn Flamingo đầu tư quy mô lớn với hệ thống các biệt thự mang tiêu chuẩn 5 sao tích hợp với hệ thống tiện ích sang trọng, hiện đại bậc nhất thế giới. 5 tiêu chí của Flamingo Cát Bà Beach Resort bắt đầu bằng chữ S được nhắc đến là:

Sun – tòa nhà rực rỡ dưới ánh mặt trời

Sea – đỉnh cao nghỉ dưỡng bên bờ biển

Sand – tổ hợp giải trí đẳng cấp trên bờ cát trắng

Sky – biệt thự trên không sang trọng và thượng lưu

Star – tiêu chuẩn 5 sao đích thực, thỏa mãn mọi giác quan, mang đến du khách những giây phút nghỉ dưỡng thư thái, hạnh phúc như thiên đường giữa biển trời

LIÊN HỆ HOTLINE 0919.32.9191 ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN