Khởi công xây dựng trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông tại Khu đô thị Dương Nội

Khởi công xây dựng trung tâm thương mại AEON MALL Hà Đông tại Khu đô thị Dương Nội

Sáng 11-3, Lễ động thổ dự án trung tâm thương mại thứ 5 của AEON ở Việt Nam tại Khu đô thị Dương Nội, quận Hà Đông đã được Công ty TNHH AEON Mall tổ chức với sự tham dự của nhiều quan chức quan trọng của TP Hà Nội.

AEON Mall Hà Đông là trung tâm thương mại thứ 5 của AEON tại Việt Nam và là TTTM thứ 2 của hệ thống AEON tại Hà Nội sau “AEON Mall Long Biên”. Dự án AEON Mall Hà Đông được lãnh đạo thành phố Hà Nội trao giấy chứng nhận đầu tư vào tháng 6-2017 tại Thủ đô Tokyo (Nhật Bản) nhân chuyến thăm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tới đất nước mặt trời mọc.

Trung tâm thương mại AEON được quy hoạch có tổng diện tích gần 98.000m2, tổng diện tích mặt sàn là 150.000m2 (gồm cả khu vực bãi đỗ xe ngầm); gồm 1 tầng hầm và 3 tầng trên mặt đất, một số nơi sẽ là 4 tầng trên mặt đất.

Công trình xây dựng TTTM này do liên danh Kajima – Hoà Bình thi công, dự kiến hoàn thành và khai trương vào tháng 12-2019. Khi đi vào hoạt động, AEON Mall sẽ gồm siêu thị và bách hoá tổng hợp AEON với khoảng 200 gian hàng; bãi đỗ xe rộng rãi có thể chứa 2.100 xe ô tô, 9.000 xe máy… Ngoài ra, Trung tâm thương mại mang thương hiệu Nhật Bản này còn có các dịch vụ giải trí, công cộng để phục vụ người dân.

Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung tới dự lễ động thổ.

Phát biểu tại lễ khởi công, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cho biết, lễ động thổ xây dựng trung tâm thương mại AEON Hà Đông tiếp tục khẳng định chủ trương đúng đắn trong việc huy động các nguồn lực từ khu vực đầu tư nước ngoài để phát triển hạ tầng thương mại; đồng thời là minh chứng rõ nét cho những cam kết, nỗ lực của thành phố Hà Nội trong việc thu hút, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư khi tham gia đầu tư trên địa bàn.

Dự án đi vào hoạt động trong tương lai sẽ là một điểm mua sắm, giải trí, tổng hợp các dịch vụ liên quan, phục vụ nhu cầu của người dân và doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội khu vực phía Tây của thành phố.

Theo ông Iwamura Yasutsugu, Tổng giám đốc Công Ty TNHH AEONMALL Việt Nam cho hay: “AEON Mall Hà Đông là một dự án quan trọng nhằm tăng cường sự hiện diện của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang chuyên môn, kinh nghiệm, đam mê và tâm huyết để đóng góp cho cộng đồng địa phương này, đồng hành để phát triển cùng các bạn.

AEON Mall Hà Đông sẽ kế thừa tầm nhìn của chúng tôi – tạo nên một không gian đầy niềm vui và sự hứng khởi để tất cả mọi người có thể cảm nhận trọn vẹn cuộc sống”.

Theo kế hoạch, Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông sẽ chính thức đi vào hoạt động vào năm 2019.

Chung cư Anland Complex nằm ở ngay cổng chính khu đô thị Dương Nội.

Với việc xây dựng trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông, khu đô thị Dương Nội Hà Đông trong tương lai sẽ là điểm đến hấp dẫn của cư dân Hà Nội và các khu vực lân cận. Việc trở thành trung tâm kinh tế mới của Thủ Đô sẽ khiến cho đời sống tinh thần – kinh tế – văn hóa – xã hội của khu vực Dương Nội có bước phát triển đáng kể. Chung cư Anland Complex nằm trong quần thể khu đô thị Dương Nội chắc chắn sẽ là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng khi tìm cho gia đình mình một tổ ấm để an cư – lạp nghiệp.

Bằng lợi thế từ khu đô thị xanh bậc nhất Hà Nội, có hồ điều hòa diện tích rộng tương đương Hồ Gươm, có công viên thiên văn học đầu tiên của Hà Nội, cộng với lợi thế từ siêu thị Aeon Mall Hà Đông; Chung cư Anland Complex sẽ trở thành nơi đáng sống nhất nhì Thủ Đô, nơi mà mọi khách hàng đều mong muốn sở hữu.

Nhanh tay đăng kí tìm hiểu dự án Anland Complex trực tiếp qua 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác và cập nhật nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY: