Khảo sát The Hill – Sunset Villas Resort và làm việc với đại diện CĐT

Khảo sát The Hill – Sunset Villas Resort và làm việc với đại diện CĐT

Ngày 30/05, ban lãnh đạo cùng các trưởng phòng kinh doanh công ty BĐS An Phát đã có một chuyến tham quan, khảo sát tổ hợp dự án bất động sản nghỉ dưỡng ngoại thành do Công ty Cổ phần đầu tư du lịch Kim Bôi làm chủ đầu tư. Toàn bộ ngày làm việc, đại diện chủ đầu tư đã đưa toàn bộ thành viên của đoàn đi tham quan và khảo sát khu nghỉ dưỡng Zen Resort đã được đưa vào khai thác, nằm tại địa phận xã Vân Hòa Ba Vì, khu nghỉ dưỡng cao cấp The Hill – Sunset Villas & Resort thuộc địa phận huyện Lương Sơn và quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Lâm Sơn đang trong quá trình xây dựng.

Quần thể dự án biệt thự nghỉ dưỡng do Công ty Cổ phần đầu tư du lịch Kim Bôi đầu tư xây dựng và khai thác có tiềm năng rất lớn. Chuyến đi khảo sát 30/5 chính là cơ hội mới mà Ban lãnh đạo công ty An Phát nhìn nhận được từ xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng đang dần chuyển dịch từ dòng nghỉ dưỡng biển sang dòng nghỉ dưỡng ven đô phù hợp với tài chính của nhiều bộ phận khách hàng hơn.

Tham quan khu nghỉ dưỡng cao cấp Zen Resort Ba Vì.

Một căn biệt thự đã hoàn thiện tại dự án Sunset Villas & Resort.

8h30 sáng 30/05 Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư du lịch Kim Bôi đón đoàn làm việc của công ty BĐS An Phát tại văn phòng của chủ đầu tư. Sau đó 2 bên cùng nhau di chuyển xuống thị sát trực tiếp tình hình xây dựng và vận hành của dự án. Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư du lịch Kim Bôi là một chủ đầu tư rất tiềm năng với quỹ đất ven đô rộng lớn tiền đề cho các dự án BĐS nghỉ dưỡng ven đô mà chủ đầu tư dự kiến sẽ triển khai.

Khu biệt thự cao cấp Lâm Sơn – Lương Sơn đang thi công, dự kiến giá bàn giao hoàn thiện 2,8 tỷ/căn.

Đoàn tham quan 4 dự án chính mà chủ đầu tư đang triển khai bao gồm 2 khu biệt thự thuộc địa phận huyện Ba Vì và 2 dự án thuộc địa phận huyện Lương Sơn – Hòa Bình. Chuyến đi chính là cơ hội để Ban lãnh đạo và nhân viên công ty AnPhatLand có thêm những hiểu biết quý giá về dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven đô.

Anh Cường (phía bên phải ảnh)- đại diện chủ đầu tư – chia sẻ một số thông tin quy hoạch dự án.

Cũng tại ngày làm việc, đại diện chủ đầu tư đã có những chia sẻ chuyên sâu về dự án, cũng như hiện trạng làm việc mà chủ đầu tư đang triển khai. Đại diện chủ đầu tư – Phó giám đốc. Hoàng Minh Cường mong muốn phía AnPhatLand sẽ trở thành đơn vị bán hàng chiến lược cho chủ đầu tư cũng như tham vấn cho chủ đầu tư  về những vấn để liên quan đến bán hàng nhằm đẩy nhanh quá trình quảng bá dự án đến với đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư BĐS.

Đại diện AnPhatLand (bên trái ảnh) và đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư du lịch Kim Bôi.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến làm việc của các thành viên AnPhatLand với đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư du lịch Kim Bôi:

 

Lãnh đạo và nhân viên BĐS An Phát trao đổi thông tin dự án Sunset Villas & Resort.

GĐ AnPhatLand Nguyễn Văn Đúc chụp ảnh cùng đại diện CĐT Công ty Cổ phần đầu tư du lịch Kim Bôi.

Đại diện CĐT chia sẻ thêm những thông tin về dự kiến đầu tư mở rộng dự án Sunset Villas & Resort.

Đại diên CĐT Công ty Cổ phần đầu tư du lịch Kim Bôi chia sẻ thêm về quy hoạch tổng thể dự án Sunset Villas & Resort:

Bữa trưa vui vẻ với các đặc sản ẩm thực mang đậm phong cách núi rừng Tây Bắc.

Tầm nhìn rộng mở từ tầng 2 khu nhà hàng trong quần thể dự án Sunset Villas & Resort.

Toàn cảnh dự án Sunset Villas & Resort nhìn từ trên đỉnh đồi cao nhất, nơi đây ngoài khu biệt thự còn có tổ hợp nhà hàng sang trọng, bar, karaoke và các dịch vụ tiện ích cao cấp khác:

Một số hình ảnh tham quan biệt thự hoa hồng tại khuôn viên quần thể dự án Zen Resort:

Không gian xanh yên bình tại Zen Resort.