Khách hàng mong muốn gì khi mua nhà trước Tết?

Người Việt thường có tâm lý chọn cuối năm mua nhà “đón tết an cư”, doanh nghiệp bất động sản cũng nỗ lực bàn giao nhà trước Tết để hút khách.

Cuối năm là thời điểm thị trường bất động sản trở nên sôi động khi người dân có nhu cầu mua nhà tăng cao. Nắm được thực tế đó, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đã đưa ra mục tiêu và những chính sách hấp dẫn, trong đó cam kết tiến độ bàn giao nhà trước Tết đã thu hút khách hàng.

Cuối năm mua nhà “đón tết an cư”

Người Việt thường có tâm lý và thói quan lựa chọn cuối năm mua nhà “đón tết an cư”, vì quan niệm Tết là thời điểm gia đình đoàn tụ trong không khí sum vầy ấm áp để cùng nhau đóm mừng năm mới.

Thực tế cho thấy, càng gần tết lượng tìm mua nhà ở hoặc đầu tư vào bất động sản thường tăng đột biến. Cuối năm cũng là dịp công nhân viên được thưởng một khoản thường Tết, nhiều hộ kinh doanh, buôn bán thu hồi được các khoản nợ cuối năm. Đây cũng là thời điểm dòng tiền nhàn rỗi tăng mạnh nên việc chuẩn bị nguồn tài chính mua nhà cũng dễ dàng hơn.

Do đó đây sẽ là thời điểm “vàng” của thị trường bất động sản để các chủ đầu tư đưa ra thị trường các dòng sản phẩm (trung cấp, cao cấp) nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua nhà thực hiện giấc mơ “an cư”.

Những dự án sắp bàn giao có đủ sức hút với khách hàng thời điểm cuối năm.

Mặt khác, thời điểm hiện tại các ngân hàng hạ lãi suất, với thực tế tiền gửi lãi suất thấp như hiện nay (chỉ 5-6% năm so với 18-19% năm thời điểm trước kia), nhiều hộ dân quyết định rút tiền tiết kiệm bởi thấy rằng gửi tiết kiệm không sinh lời bằng việc sử dụng dòng tiền nhàn rỗi của mình đầu tư mua nhà, cho thuê nhà để sinh lời. Nguồn tiền nhàn rỗi trong dân lúc này chảy vào bất động sản.

Theo tìm hiểu, thị trường bất động sản cuối năm nay có lợi cho cả người bán và người mua. Đó là nguồn cung của thị trường đang tăng mạnh vào thời điểm này, một số lượng lớn căn hộ tại các dự án đang được chào bán với những chính sách hấp dẫn đang thu hút nhiều người mua nhà ở và để đầu tư.

Tuy nhiên, với một thị trường mà nguồn cung đang khá dồi dào như hiện nay, khách hàng sẽ lựa chọn thế nào và mong muốn gì để mua được một căn hộ trước tết theo ý muốn.

Chính sách bán hàng hấp dẫn của các chủ đầu tư

Để thu hút khách hàng, các chủ đầu tư tung ra thị trường khá nhiều dòng sản phẩm, với nhiều mức giá khác nhau cùng những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với năng lực tài chính của mình.

Đơn cử như dự án Rivera Park Hà Nội do Long Giang Land làm chủ đầu tư, hiện đang được người mua nhà khá săn đón bởi tiến độ dự án đang ở giai đoạn hoàn thiện nhận nhà trước tết, cùng với đó là chính sách khá hấp dẫn dành cho khách hàng:

Chính sách bán hàng hấp dẫn của dự án Rivera Park Hà Nội.

* Ưu đãi gói “không gian sáng tạo” hiệu lực đến 30/11/2018

– KH mua căn hộ nhận bàn giao theo gói hoàn thiện thô sẽ được chiết khấu 8.000.000VNĐ/m2 thông thủy (đối với căn hộ 2 phòng ngủ), 6.500.000VNĐ/m2 thông thủy (đối với căn hộ 3 phòng ngủ) trừ thẳng vào giá trị căn hộ ban hành đã bao gồm VAT, chưa bao gồm kinh phí bảo trì.

– KH mua nhà nhận bàn giao theo gói hoàn thiện cơ bản (có điều hòa) sẽ được chiết khấu 1.250.000VNĐ/m2 thông thủy trừ thẳng vào giá trị căn hộ ban hành đã bao gồm VAT, chưa bao gồm kinh phí bảo trì và được tặng thêm gói nội thất rời.

** Tặng gói nội thất nhân dịp bàn giao nhà (không áp dụng cho các căn hộ bàn giao thô) hiệu lực đến 30/11/2018: KH mua căn hộ nhận bàn giao theo gói hoàn thiện cơ bản (có điều hòa) hoặc theo gói nội thất hoàn thiện sẽ được tặng gói nội thất rời, cụ thể:

+ Đối với các căn hộ 3 phòng ngủ: tặng gói nội thất rời trị giá 100.000.000 VNĐ/căn

+ Đối với các căn số 10, 11, 12, 13 tòa B: tặng gói nội thất rời trị giá 240.000.000 VNĐ/căn

+ Đối với các căn hộ 2 phòng ngủ còn lại: tặng gói nội thất rời trị giá 200.000.000 VNĐ/căn.

Bên cạnh đó, Long Giang Land vẫn có chương trình hỗ trợ tài chính cho khách hàng như hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 12 tháng, thanh toán 666 triệu nhận nhà ngay (tương đương 30% giá trị căn hộ). Đây được coi là một trong những chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho người mua thời điểm cuối năm 2018.

Bên cạnh chính sách bán hàng hấp dẫn, một yếu tố khác cũng rất quan trọng để khách hàng quyết định mua nhà đó chính là tiến độ dự án. Đã qua thời kỳ khách hàng chỉ biết mua nhà qua bản vẽ, những công trình đã hình thành, đặc biệt là những dự án sắp bàn giao mới có đủ sức hút với khách hàng thời điểm cuối năm. Điều này đã khiến cho các chủ đầu tư chú trọng đẩy mạnh vào tiến độ thi công, gấp rút đi vào hoàn thiện dự án, bàn giao nhà để thu hút khách hàng.

Có thể điểm qua một số dự án đang bàn giao và đi vào hoạt động cuối năm 2018 trên địa bàn Thành phố Hà Nội như: dự án Rivera Park Hà Nội, Eco Lake View, Imperial Palaza …Hiện nay, các chủ đầu tư đều đang ở giai đoạn nước rút để đưa dự án về đích đúng hẹn.

Rivera Park Hà Nội được đánh giá có ưu thế vượt trội, bởi đây là dự án hiếm hoi được đưa vào hoạt động trước Tết âm lịch 2018

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, mặc dù hàng loạt dự án trên địa bàn thành phố đang chuẩn bị bàn giao nhưng hầu hết nằm ở địa điểm xa trung tâm thành phố, một số dự án trong nội đô, giao thông thuận tiện nhưng chưa thể bàn giao trước Tết. Trong số các dự án nêu trên, đáng chú ý nhất hiện nay chỉ có thể nhắc đến Rivera Park Hà Nội được đánh giá có ưu thế vượt trội, bởi đây là dự án hiếm hoi có vị trí trung tâm quận Thanh Xuân được đưa vào hoạt động trước Tết âm lịch 2018. Hiện nay, Tập đoàn Long Giang Land đang tiến hành bàn giao căn hộ cho khách hàng, hầu hết các căn hộ có chủ nhân đang được hoàn thiện cùng với tiến độ chung của tòa nhà.

Hiện tại chủ đầu tư Long Giang Land đang mở bán đợt cuối với 400 căn hộ cao cấp Rivera Park đi kèm với nhiều tiện ích. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu thăm quan xin vui lòng liên hệ Mr. Hậu 0901.411.555 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: