Hưởng lợi từ tuyến metro, Phú Thịnh Green Park “hút” người mua

Tuyến đường sắt trên cao

 Tuyến Metro Cát Linh – Hà Đông mở rộng khu đô thị mới, đồng thời thúc nền tảng bất động sản khu vực. Đường sắt Metro – sự nâng cấp của thiết bị giao thông Hà Đông

Năm 2009, sau khi Hà Đông được thông qua quyết định thành lập Quận, dân số nơi này ngày một tăng. Tính đến năm 2020, mật độ dân số của Hà Đông lớn thứ 4 trong Hà Nội. Sự dịch chuyển dân cư đổ về các vùng lân cận trung tâm Thủ đô nói chung và Hà Đông nói riêng đã kéo theo tình trạng ùn tắc giao thông trầm trọng.

Hà Nội đặt nhiều mục tiêu giải quyết vấn đề này như xây dựng 7 vành đai, đường cao tốc, nâng cấp, tối ưu hóa mạng lưới hạ tầng giao thông… Đặc biệt, tại Hà Đông dự án tuyến đường sắt trên cao Metro 2A từ Cát Linh đến Hà Đông sẽ được vận hành trong năm 2021, năng lực vận tải lên đến gần 1.000 người.

Tuyến đường sắt trên không này thuộc 1 trong 2 dự án metro đã đưa vào thi công và khởi hành sớm nhất Hà Nội. Vì thế, tuyến đường này mang sứ mệnh lớn trong sự nghiệp cải thiện giao thông hạ tầng Thủ đô.

Tuyến đường sắt trên cao
Tuyến đường sắt trên cao

Phú Thịnh Green Park – Dự án đại kết hợp tiện nghi hạ tầng giao thông

Phú Thịnh Green Park vốn nổi tiếng với tên gọi “Căn hộ đáng mua bậc nhất Hà Đông” với tiện ích nội, ngoại khu đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cuộc sống cư dân. Không những thế, dự án còn sở hữu vị trí đắc địa cùng hạ tầng giao thông thuận tiện. Chỉ 5 phút đi bộ từ Green Park đến ga đường sắt 2A, cư dân có thể di chuyển vào nội thành Thủ Đô một cách dễ dàng. Nhờ vậy, mỗi ngày metro có thể đón rất nhiều cư dân từ nơi khác đến Hà Đông và ngược lại.

Đồng thời, vô số doanh nghiệp lớn nhỏ tại khu vực Hà Đông đã thu hút nguồn nhân lực tại trung tâm Hà Nội hoặc ở các khu vực khác. Nhờ sự đồng bộ phương tiện giao thông mới, việc đi làm ở ngoại thành đến trung tâm thành phố hoặc ngược lại trở nên thuận lợi.

Phú Thịnh Green Park
Phú Thịnh Green Park

Tuyến đường thông minh – kiến ​​tạo không gian  sống xanh cho dân cư Phú Thịnh Green Park

Cuộc sống càng hiện đại, nhu cầu chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, môi trường sống là một trong số đó. Dễ dàng tìm kiếm một dự án căn hộ cao cấp với thiết kế hay tiện ích đẳng cấp, nhưng yếu tố bên ngoài cũng xác định một phần không nhỏ cho cuộc sống cư dân, ví dụ như: đường xá, cây xanh, khói bụi, tiếng ồn…

Phú Thịnh Green Park tọa lạc dọc tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông, trong tương lai phương tiện giao thông công cộng là xu thế phát triển của toàn khu vực. Đồng thời, việc tận dụng tàu sắt hạn chế phương tiện giao thông cá nhân, những phương tiện này gây ô nhiễm môi trường, theo Consumovehicular.cl cứ mỗi 15km, ô tô, xe máy lần lượt thải ra môi trường 6kg và 3,1 kg khí CO2, tuy nhiên tuyến metro chỉ 0,5kg bởi sử dụng nguyên liệu điện sạch thân thiện với môi trường. Điều này cho thấy cư dân sinh sống tại Green Park luôn được đảm bảo sức khỏe và tinh thần.

Phú Thịnh Green Park – dự án vàng cho đầu tư thông tin

Góc nhìn dưới góc nhìn về kinh tế vĩ mô, tuyến đường sắt là đòn tấn công cho bất động sản tăng trưởng. Nói cách khác, đầu tư dự án dọc tuyến metro mang lại nhiều lợi ích cho kinh tế, xã hội. Hà Nội thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng, đặc biệt mục tiêu xây dựng 8 tuyến sắt đến năm 2030. Tuyến Cát Linh – Hà Đông là dự án triển khai sớm thứ hai toàn Thủ đô thu hút dân cư đổ về khu this area nên khu đô thị mới. Theo khảo sát thực tế trên thế giới và Việt Nam nói riêng, đầu tư bất động sản theo tuyến metro tăng đến 42% sản phẩm giá trị trước khi hình thành hệ thống giao thông tân tiến.

Hưởng lợi từ tuyến metro, Phú Thịnh Green Park hút người mua - 4

Phú Thịnh Green Park được bàn giao cùng thời điểm khởi động trên đường 2A, đây là tư vấn hiếm có. Xem xét về góc độ kinh doanh, công việc đầu tư một căn hộ tầm trung đi bán lại trước khi hạ tầng giao dịch nâng cấp là tư vấn đầu tiên, chưa có trong số dân có xu hướng dịch chuyển về Hà Đông dịch vụ cho thuê căn hộ trong tương lai gần là cấp thiết bị.

Vì vậy, Phú Thịnh Green Park luôn là dự án được săn đón bởi các nhà đầu tư. Xu hướng đầu tư bất động sản không bao giờ lỗi thời, nhưng để chọn sản phẩm tốt không chỉ dựa vào phần yếu tố bên trong mà bên ngoài cơ sở hạ tầng vẫn luôn là tất cả các yếu tố.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: