Hình ảnh thực tế của công tác trồng cây xanh tại Anland Nam Cường

Công tác trồng cây xanh tại Anland Nam Cường

Anland Nam Cường ngay từ khi được lên ý tưởng đã luôn chú trọng về khuôn viên cảnh quan, nhất là hệ thống cây xanh quanh dự án. Ở thời điểm nhận nhà sắp tới công tác “gieo mầm xanh ngay tại tổ ấm Anland” đang được gấp rút thực hiện.

Ý tưởng xanh 3 lớp tại Anland Nam Cường 

Anland là một trong hiếm các dự án tiên phong trong concept xây dựng một khu đô thị sinh thái với mục tiêu không chỉ mang tới cho những cư dân của mình một khu đô thị xanh mà còn mang sắc xanh ấy bao trùm toàn bộ các tiện ích, dịch vụ tại dự án. Dự án Anland Nam Cường được thiết kế theo ý tưởng xanh ba lớp: xanh đô thị – xanh dự án – xanh căn hộ, chủ đầu tư luôn tự hào mang đến một dự án có tỷ lệ phủ xanh không thua kém dự án nào trong khu vực.

Hệ thống cây xanh tại KĐT Dương Nội
Hệ thống cây xanh tại KĐT Dương Nội

Thay vì phải chen chúc trong quán xá chật hẹp hay chơi đùa trên những vỉa hè thủ đô thiếu an toàn… các chủ nhân nhí tại Anland Nam Cường được sống trong môi trường trong lành, bình an với: Bầu không khí tinh khiết được kiến tạo từ hơn 2000 cây xanh và 6ha hồ điều hòa tươi mát. Chiếm phần lớn trong diện tích xanh đó chủ là các loại cây bóng mát với đa dạng chủng loại từ bằng lăng, ổi, phượng vĩ, giáng hương… biến nơi đây trở thành “thiên đường xanh” khổng lồ phía Tây Nam Hà Nội. Sống tại dự án, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những tiện ích xanh nổi bật như khu thể thao ngoài trời, công viên dạo bộ, khu tập dưỡng sinh. Hiện tại xung quanh chung cư Anland Nam Cường đang được tập trung trồng cây xanh phủ kín những khoảng trống hứa hẹn một khu đô thị xanh sẽ hiện lên vào một ngày không xa.

Những hàng cây mới đnag dần dần hiện ra tại Anland
Những hàng cây mới đang dần dần hiện ra tại Anland

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Để phát triển một đô thị xanh chủ đầu tư hiểu hơn ai hết về vấn đề cấp thiết của hệ thống cây xanh quanh dự án. Trong các dự án đã và đang triển khai của Tập đoàn, KĐT Dương Nội được xem là điển hình về quy hoạch, phát triển đô thị bền vững thông qua việc xây dựng và phát triển những công trình xanh đạt chứng chỉ quốc tế, bắt tay hợp tác với đối tác uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới tổ chức hội thảo chia sẻ kinh nghiệm xây dựng công trình xanh. 

Tại Anland chủ đầu tư luôn chú trọng trang bị hệ thống cây xanh sẽ tạo nên những mảng xanh trải dài, hiền hòa với cảnh quan kiến trúc, tự nhiên, đồng thời góp phần tạo nên tính độc đáo, điểm nhấn cho những công trình trong toàn khu đô thị. Bên cạnh đó, các hình thái không gian cộng đồng tại KĐT Dương Nội được sáng tạo thông qua ngôn ngữ thiết kế, kiến trúc độc đáo, tạo nên những công trình ấn tượng để cư dân Anland có thể vui chơi thư giãn: Công viên Thiên văn học rộng 12ha, vườn Tuổi thơ 2000m2.

Gợi ý tạo vườn rau xanh ngay tại logia Anland
Gợi ý tạo vườn rau xanh ngay tại logia Anland

Không chỉ mỗi cảnh quan dự án mà trong mỗi căn hộ tại chung cư Anland Nam Cường đều có từ 1 đến 3 loggia rộng thoáng, được bố trí với những cây xanh, tạo không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Đã qua rồi thời kỳ khách hàng mua một căn hộ chỉ đo đếm bằng mét vuông và giá tiền trên mỗi mét vuông. Giờ đây khi mua một căn hộ là tìm một tổ ấm chất lượng đảm bảo được sức khỏe cho từng thành viên trong gia đình

Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ GĐ kinh doanh 0908.998.9330127.394.3333.để có được những thông tin mới nhất về dự án cũng như những ưu đãi quà tặng khi mua căn hộ Anland.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: