Hiến máu nhân đạo – Nét đẹp văn hóa của nhân viên Anphatland

Hiến máu nhân đạo – Nét đẹp văn hóa của nhân viên Anphatland

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn là điều được các công ty quan tâm trú trọng. Tại công ty Cổ phần BĐS An Phát, văn hóa doanh nghiệp luôn được ban lãnh đạo đầu tư chăm chút. Ngoài các phong trào thi đua, văn hóa – văn nghệ phát động trong nội bộ Công ty, tập thể nhân viên Anphatland cũng tham gia các phong trào do Hội, đoàn tại tổ dân phố, phường, quận tổ chức. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện được tổ chức thường xuyên tại trụ sở phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân được đông đảo nhân viên công ty BĐS An Phát hưởng ứng.

Ngày 12/05/2018 vừa qua, ủng hộ cuộc vận động “Ngày hội hiến máu nghĩa tình – Giọt máu nghĩa tình” do Ủy ban nhân dân phường Thượng Đình phối hợp cùng với Hội huyết học và truyền máu  trung ương tổ chức, đông đảo cán bộ nhân viên công ty Cổ phần BĐS An Phát đã vui vẻ đăng kí tham gia. Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, những năm gần đây, tập thể nhân viên Anphatland luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện trong phong trào hiến máu tình nguyện của phường Thượng Đình tổ chức.

Anh Nguyễn Hoàng Nam đang điền vào đơn đăng ký hiến máu tự nguyện.

Một trong những tấm gương tiêu biểu trong cuộc vận động hiến máu nhân đạo lần này là anh Nguyễn Hoàng Nam, Trưởng phòng Truyền Thông Anphatland. Anh Nam cho biết đây là lần đầu tiên tham gia hiến máu do những lần trước đây có đăng ký nhưng quá gầy nên chưa đủ điều kiện hiến máu. Năm nay anh mong muốn được chia sẻ những giọt máu của mình đến những người bệnh để họ có sức mạnh hơn trong cuộc chiến chống lại những bệnh về máu vô cùng nguy hiểm và tốn kém.

Nhân viên y tế Test máu kiểm tra chất lượng máu trước khi lấy máu.

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp của mỗi người thể hiện sự hiểu biết, tình thương, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng, xã hội. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động nhân đạo mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý ‘‘Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách’’ của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Từ chính kết quả của cuộc vận động “Hiến máu nhân đạo”, nhiều bệnh nhân nguy hiểm đã được cứu sống nhờ những giọt máu nghĩa tình từ những người giàu tình nhân ái như anh Nguyễn Hoàng Nam, anh Vũ Nguyễn Dũng, anh Hồ Sĩ Khánh.

Bộ 3 giai đẹp phòng truyền thông Anphatland (từ trái qua) Vũ Nguyễn Dũng, Nguyễn Hoàng Nam, Hồ Sỹ Khánh vui vẻ trò chuyện với nhân viên y tế trong quá trình lấy máu.

Ban lãnh đạo và công đoàn công ty Cổ phần BĐS An Phát luôn tạo điều kiện và ủng hộ hết sức mình với các hoạt động nhân đạo, nghĩa tình từ các cuộc vận động của Hội, đoàn và Ủy ban phường Thượng Đình. Đây cũng là điểm được các bác lãnh đạo tại phường Thượng Đình đánh giá rất cao tinh thần nhiệt tình với hoạt động tập thể của công ty Anphatland.

Xem thêm một số hình ảnh trong buổi vận động hiến máu 12/05/2018:

Anh Vũ Nguyễn Dũng và chị Nguyễn Thúy Quỳnh phòng truyền thông Anphatland vui vẻ điền đơn đăng ký tình nguyện hiến máu.

Điền thông tin vào đơn đăng ký hiến máu tự nguyện.

Kiểm tra thông tin trước khi xét nghiệm nhanh.

Mọi người chờ đợi đến lượt lấy máu.

Anh Vũ Nguyễn Dũng vui vẻ trong suốt quá trình lấy máu.

Nghỉ ngơi và ăn nhẹ sau khi lấy máu.

     Chụp hình lưu niệm với Bác đại diện tổ 21, Phường Thượng Đình.