Hatay Millennium mắt xích quan trọng thúc đẩy kinh tế quận Hà Đông

Hatay Millennium – Tòa tháp Thiên niên kỷ được lấy cảm hứng từ những sợi vải dệt vào nhau

 Sau thành công của buổi lễ ra mắt diễn ra ngày 29/9 vừa qua, dự án Hatay Millennium – Tòa tháp thiên niên kỷ của chủ đầu tư Công ty TSQ Việt Nam được kỳ vọng sẽ trở thành dự án biểu tượng mới tại khu vực Hà Đông nhờ vị trí trung tâm và những tiện ích mang lại.

Vị trí trung tâm mang ý nghĩa biểu tượng

Sở hữu vị trí trung tâm tại quận Hà Đông, Hatay Millennium sở hữu đến 2 mặt tiền đường Quang Trung và Chu Văn An. Hơn thế nữa, vị trí dự án còn nằm gần tuyến metro Cát Linh – Hà Đông giúp cư dân dễ dàng kết nối với các tuyến đường giao thông và nhanh chóng hòa nhập với không gian sống sôi động, hiện đại của trung tâm thủ đô. Vị trí này không chỉ có giá trị đối với cư dân mà còn là lợi thế thu hút giới đầu tư bởi tiềm năng tăng giá nhanh chóng cùng mức cho thuê hấp dẫn bậc nhất khu vực cửa ngõ thủ đô.

Hatay Millennium – Tòa tháp Thiên niên kỷ được lấy cảm hứng từ những sợi vải dệt vào nhauKhông chỉ được chú ý bởi vị trí đắc địa, Hatay Millennium – Tòa tháp Thiên niên kỷ còn mang ý nghĩa biểu trưng sâu sắc. Tòa tháp là các thanh ngang dọc đan nhau như những sợi vải dệt tạo nên một Tòa tháp mềm mại bên dòng sông Nhuệ hiền hòa, bình yên và trong lành, nơi nuôi dưỡng và khơi nguồn mạch khí thịnh vượng cho cư dân. Sự kết hợp hài hòa giữa địa thế vững chãi, thiết kế đẳng cấp và chuỗi tiện ích hiện đại tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân tương lai giữa thủ đô Hà Nội sôi động. Các căn hộ tại Hatay Millennium được bao quanh bởi sông hồ và cây cối xanh mát, hứa hẹn mang đến cuộc sống thịnh vượng, thuận phong thủy cho cư dân tương lai.

Hatay Millennium – Giải quyết bài toán nhà ở chất lượng cao cho khu vực Tây Nam Hà Nội

Theo thống kê của Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, 6 tháng đầu năm 2018 thị trường căn hộ chung cư tại Hà Nội được mở bán là 15.012 căn, trong đó nguồn cung ở phân khúc chung cư có mức giá tầm trung vẫn chiếm đa số với 43,8%. Đáng chú ý, lượng hấp thụ ở phân khúc này vẫn chiếm tỉ trọng cao nhất, chiếm 47,2%. Theo các công ty nghiên cứu thị trường, nguồn cung căn hộ chung cư tầm trung tại Hà Nội chủ yếu tập trung tại quận Hà Đông, Long Biên và Nam Từ Liêm. 6 tháng cuối năm hứa hẹn sẽ tiếp tục là “sân chơi” của phân khúc này.

Điển hình với Hatay Millennium đã ghi nhận 76 giao dịch ký kết thành công ngay tại sự kiện giới thiệu dự án. Điều này đã cho thấy sức hút của dự án trên thị trường và một lần nữa khẳng định vị thế của các sản phẩm bất động sản do chủ đầu tư TSQ xây dựng.

Các căn hộ Hatay Millennium được thiết kế ấn tượng, tràn ngập ánh sáng
Các căn hộ Hatay Millennium được thiết kế ấn tượng, tràn ngập ánh sáng

Các căn hộ Hatay Millennium được thiết kế ấn tượng, tràn ngập ánh sángBên cạnh đó, lượng chuyên gia, doanh nhân nước ngoài đến Hà Nội công tác, làm việc và sinh sống sẽ có chiều hướng tăng lên trong tương lai và nhu cầu sở hữu bất động sản tại Hà Nội của họ sẽ tăng. Theo thống kê, Việt Nam có khoảng hơn 82.000 người nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Trong đó, Hà Nội là nơi tập trung đông đúc người nước ngoài đến từ các quốc gia chủ yếu như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Nga, Mỹ…

Nhu cầu mua nhà của nhóm khách hàng này, theo báo cáo của Ngân hàng HSBC Việt Nam, 29% chuyên gia nước ngoài đang làm việc ở Việt Nam sẵn sàng dùng tiền tiết kiệm để xem xét khả năng mua nhà tại Việt Nam. Đây chính là lượng khách hàng tiềm năng cho các dự án bất động sản. Đặc biệt các dự án có kết nối giao thông và tiện ích hoàn hảo.

Chính vì vậy với các căn hộ được thiết kế linh hoạt từ 1-3 phòng ngủ, mang phong cách Châu Âu hiện đại Hatay Millennium nhanh chóng ghi điểm và sẽ là tâm điểm của khu vực Hà Đông. Cùng với vị trí và những giá trị biểu tượng, Hatay Millennium hứa hẹn sẽ là mắt xích quan trọng trong việc kết nối các cư dân tại khu vực Hà Đông và là điểm “check-in” mới của giới trẻ.