Giải mã sức hút đầu tư mạnh mẽ của shophouse

Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây, nhưng shophouse (nhà phố thương mại) đã nhanh chóng khẳng định được ưu thế của mình và tạo nên sức hút mới trên thị trường bất động sản…

Hút đầu tư nhờ những tiềm năng vượt trội

Nếu như ở trên thế giới, shophouse là loại hình đã được phát triển và ưa chuộng từ rất lâu với những khu phố nổi tiếng như 5th Avenue, Rodeo Drive LA, Avenue Montaigine Paris ở Châu Âu hay Ginza (Nhật), Geylang (Singapore), Penang (Malaysia) ở Châu Á thì ở Việt Nam, đây vẫn là một khái niệm còn khá mới mẻ.

Shophouse là loại hình đã được phát triển và ưa chuộng từ rất lâu với những khu phố nổi tiếng trên thế giới.

Shophouse – nhà phố thương mại là sản phẩm bất động sản được thiết kế cân đối dựa trên hai tiêu chí: Vừa để ở, vừa để kinh doanh. Ở tầng trệt, chủ sở hữu sẽ dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, các tầng trên sẽ dành cho không gian sinh hoạt gia đình, vừa thuận tiện cho việc điều hành công việc mà vẫn có sự riêng tư. Bởi vậy, việc sở hữu một căn shophouse được nhiều chuyên gia đánh giá là “mua 1 được 2”.

Hầu hết các căn shophouse đều được xây dựng ở những vị trí đẹp, thuận tiện cho kinh doanh, thiết kế bên trong cũng được cân đối sao cho đáp ứng tối ưu nhất mọi nhu cầu sử dụng. Diện tích các căn shophouse cũng không xây hoàn toàn 100% giúp chủ nhà có cả diện tích kinh doanh trong và ngoài nhà. Thêm lí do nữa khiến loại hình này được yêu thích đó là tại các dự án, số lượng shophouse thường khá ít do quỹ đất có hạn.

Nhà phố thương mại mang đến tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Nguồn cung căn hộ shophouse chỉ chiếm từ 1 – 3% trên tổng số các căn hộ của 1 dự án và chiếm khoảng 5% ở các khu đô thị lớn. Trong khi đó nhu cầu luôn trong tình trạng nóng sốt. Cung nhỏ hơn cầu khiến cho giá bán shophouse luôn ở mức cao. Bên cạnh đó, giá bán các căn hộ shophouse còn có khả năng tăng 15 – 30% sau từ 1 đến 2 năm, thậm chí có thể cao hơn sau khi khu đã phát triển thành khu phố thương mại. Nếu không trực tiếp kinh doanh, cơ hội mang lại lợi nhuận từ cho thuê cũng rất cao, từ 8% -12%/năm.

Chính vì vậy, ở nhiều dự án lớn, các căn shophouse nhanh chóng được đặt chỗ kín ngay từ khi mới chào bán.

The Manor Central Park – Lựa chọn tiềm năng cho nhà đầu tư

Ra mắt ở thời điểm thị trường còn mới mẻ, lại được phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Bitexco, The Manor Central Park nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu trong đánh giá của các nhà đầu tư. Với hơn 700 căn nhà phố thương mại, tính đến hiện tại, đây là dự án shophouse đẳng cấp và có quy mô lớn Hà thành.

Lấy cảm hứng từ những khu shophouse lừng danh thế giới, The Manor Central Park hội tụ đủ 5 yếu tố khiến các nhà đầu tư đều nhanh chóng bị thuyết phục: cảm hứng thiết kế độc đáo, vị trí đẹp, thiết kế thông minh, tiện ích vượt trội và tiềm năng sinh lời lớn.

The Manor Central Park – Lựa chọn tiềm năng cho nhà đầu tư.

Kết hợp hài hòa giữa văn hóa Hà Nội truyền thống và những vẻ đẹp hoa lệ nhất của các khu shophouse nổi tiếng châu Âu, The Manor Central Park mang lại cảm hứng độc đáo khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng ngay lần đầu ra mắt. “Chúng tôi đã dành nhiều năm, bỏ ra nhiều công sức để đi trải nghiệm, nghiên cứu rất kỹ các vấn đề ưu, nhược điểm tồn tại của nhiều dự án trên thế giới và Việt Nam để tạo ra được sản phẩm ưng ý nhất”- Ông Stephan Evans – Giám đốc vận hành dự án chia sẻ

Dự án nằm ở phía Nam đường vành đai 3 trên trục đại lộ Nguyễn Xiển – Xa La, cách phố cổ Hà Nội chỉ 20 phút lái xe, vô cùng thuận lợi để đầu tư.

Các khu phố thương mại The Manor Central Park đều được quy hoạch không gian kinh doanh hợp lý, mỗi khu vực lại có thiết kế mặt tiền khác nhau. Vỉa hè rộng lên đến 9m, nơi sẽ được bố trí những hoạt động đường phố trong các dịp cuối tuần hoặc lễ hội, hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội kinh doanh lớn cho chủ sở hữu.

Chủ shophouse The Manor Central Park cũng sẽ được “thừa hưởng” một số lượng khách đáng kể từ các lễ hội quốc tế, sự kiện, khách tham quan tại công viên Chu Văn An nằm kế bên

Ngoài ra, các căn shophouse có 2 mặt tiền nhằm khắc phục nhược điểm của nhà mặt phố là lối đi khu kinh doanh và lối lên tầng ở chung nhau gây bất tiện. Đặc biệt, một số căn còn đối diện công viên trung tâm với tầm nhìn tuyệt đẹp. Với những lợi thế đó, nhiều chuyên gia đánh giá giá trị của The Manor Central Park sẽ tiếp tục gia tăng.

Một điểm cộng nữa là phố thương mại The Manor Central Park sẽ có nguồn khách hàng tự nhiên đông đảo từ chính những cư dân trong dự án với quy mô dự kiến lên đến 35.000 người. Chủ shophouse cũng sẽ được “thừa hưởng” một số lượng khách đáng kể từ các lễ hội quốc tế, sự kiện, khách tham quan tại công viên Chu Văn An nằm kế bên.

Với những lợi thế vượt trội về thiết kế và khả năng sinh lời cao, phố thương mại The Manor Central Park đang là lựa chọn đầy sức hút với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Dự án hiện đã chính thức mở bán với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Nguồn: cafef.com

Hiện tại The Manor Central Park đã hoàn thành khu nhà mẫu đáp ứng mong muốn khách hàng muốn tham quan và trải nghiệm thực thế. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ Mr. Đạo 0942.808.686

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: