Giá trị tương lai từ góc nhìn của chung cư Anland Premium

Anland Premium đang là một dự án chung cư cao cấp nhận được sự quan tâm rất lớn tại khu vực Hà Đông, cũng chính nhờ những giá trị vô hình to lớn của tiện ích trong khu vực mà khi nhắc đến mua nhà thì phía Tây Nam của thành phố luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng.

Anland Premium hưởng lợi ích từ quy hoạch đường Lê Quang Đạo kéo dài

Đường Lê Quang Đạo chạy qua Anland Premium
                                                Đường Lê Quang Đạo chạy qua Anland Premium

Sau khi tuyến đường trên cao vành đai 3 đi vào khai thác, nhiều tuyến đường huyết mạch tại khu vực Hà Đông được đầu tư mở rộng. Hưởng lợi từ quy hoạch này, chạy qua chung cư Anland Premium là con đường Lê Quang Đạo kéo dài – nối từ đường Lê Đức Thọ cắt qua đại lộ Thăng Long vào tuyến đường 70 đã hoàn thành giai đoạn 1 đi vào hoạt động đáp ứng tốt nhu cầu đi lại của người dân. Với chiều dài 3km từ sân vận động Mỹ Đình tới Đại Lộ Thăng Long và chiều rộng trung bình 60m, đây là tuyến đường được coi là đường dân sinh rộng nhất thủ đô.

Gọi ngay: 0908.998.933 – 0127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác

Ở giai đoạn 2, tuyến đường này sẽ nối từ Đại Lộ Thăng Long với đường Lê Trọng Tấn Hà Đông mở ra 1 cung đường di chuyển vô cùng thuận tiện cho cư dân tương lai của Anland Premium. Chính nhờ quy hoạch đường Lê Quang Đạo kéo dài mà sự lo lắng của khách hàng về tình trạng tắc đường của mạng lưới giao thông gần nhà sẽ không còn, đổi lại là sự thông thoáng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tại Hà Nội.

Sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon tại Hà Đông

Chỉ cách chung cư Anland Premium khoảng 700m, siêu thị Aeon Hà Đông hứa hẹn là một không gian mua sắm lý tưởng bậc nhất trong khu vực, đồng thời là một đòn bẩy mạnh tác động trực tiếp đến tính thanh khoản và gia tăng giá trị BĐS khu vực này.

Aeon Mall Hà Đông - Trung tâm mua sắm lý tưởng
                                            Aeon Mall Hà Đông – Trung tâm mua sắm lý tưởng

Trung tâm thương mại AEON mall được khởi công xây dựng vào ngày 11/3/2018 với tổng diện tích gần 98.000m (dự kiến hoàn thành và khai trương vào tháng 12-2019). AEON Mall sẽ gồm siêu thị và bách hoá tổng hợp với khoảng 200 gian hàng, bao gồm đầy đủ các dịch vụ giải trí công cộng, bãi đỗ xe rộng rãi có thể chứa 2.100 xe ô tô, 9.000 xe máy. Có thể nhận thấy, việc xây dựng Aeon Mall tại Hà Đông chính là “chọn mặt gửi vàng”, sự cẩn trọng và tầm nhìn trong kinh doanh của người Nhật, họ nhận thấy được tiềm năng phát triển cũng như sự đồng bộ tại KĐT Dương Nội trong tương lai.

Gọi ngay: 0908.998.933 – 0127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác

Khi xét về khía cạnh phân tích bất động sản, các chuyên gia cho rằng, có một thực tế không thể phủ nhân là các đại siêu thị sau khi đi vào hoạt động, đều khiến giá trị bất động sản xung quanh gia tăng đáng kể, thậm chí tăng giá rất nhanh. Chẳng hạn như, sức hút của BigC Thăng Long khi kéo theo rất nhiều dự án bất động sản lân cận. Thậm chí, khi giới thiệu ra ngoài thị trường, các dự án này đều phải lấy thước đo khoảng cách đến BigC, như một lợi thế so sánh nhằm cạnh tranh với các dự án khác.

Mua nhà là một việc vô cùng quan trọng, lựa chọn được “chốn đi về” cần rất nhiều yếu tố, Anland Premium tự tin sẽ là ngôi nhà xứng đáng nhất, hội tụ mọi yếu tố thuận lợi về giao thông, về tiện ích trong khu vực để gia chủ “xuống tiền” mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Gọi ngay: 0908.998.933 – 0127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG: