Giá trị đầu tư đầy tiềm năng của BĐS khu vực phía Tây Nam Hà Nội

Vị trí dự án The Manor Central Park.

Với quy hoạch mở rộng hạ tầng giao thông và cơ hội trở thành vị trí trung tâm mới theo tầm nhìn 2030 – 2050 của thành phố mở ra cơ hội cho nhiều nhà đầu tư BĐS và hơn 30 vạn cư dân khu vực Tây Nam Hà Nội.

MỘT TRONG NHỮNG VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT TRÊN BẢN ĐỒ HÀ NỘI

Theo Savills ước tính, lượng căn hộ bán ra của khu vực phía Tây chiếm tới 24% giao dịch của toàn thị trường và là nơi có số lượng giao dịch tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Sự chuyển dịch mạnh mẽ làn sóng đầu tư BĐS về khu vực phía Tây Nam này xuất phát từ quy hoạch tới năm 2030, tầm nhìn 2050 của thành phố: đưa khu vực Tây Nam thành trung tâm kinh tế trọng điểm của Hà Nội.

Trong khi quỹ đất nội đô hạn hẹp đang trở lên đối nghịch với đà tăng trưởng kinh tế. Việc dân số Thủ đô bùng nổ đòi hỏi sự mở rộng và chuyển dịch quy hoạch đã giúp khu vực Tây Nam thành phố được đầu tư hạ tầng hiện đại với tốc độ chóng mặt. Khu vực này được khẳng định sẽ trở thành trọng tâm mới của Thành phố trong tương lai không xa.

Theo các nhà quy hoạch đô thị, vị trí Tây Nam rất thuận lợi khi kết nối liên kết vùng tới các khu vực nội đô và ngoại vi thành phố. Nhờ đó, hàng loạt dự án giao thông huyết mạch được triển khai và hoàn thiện khẩn trương. Cụ thể, trục đường kết nối tuyến Nguyễn Trãi qua Lương Thế Vinh, đường Trung Văn tới Mễ Trì – Mỹ Đình, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, tuyến đường Nguyễn Xiển – Xa La… rút ngắn khoảng cách và gia tăng lưu lượng nhằm giúp lưu thông được thuận tiện, dễ dàng.

Bên cạnh đó, các cơ sở hạ tầng khác như hệ thống trường học danh tiếng: Đại học Hà Nội, Kiến trúc, Học viện An Ninh, Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn;… bệnh viện tuyến đầu như Quân đội 103, Y học cổ truyền cùng với các tiện ích hiện đại đáp ứng mua sắm, giáo dục, giải trí… đưa khu vực Tây Nam của Thành phố trở thành một trong những nơi đáng sống nhất trên bản đồ Hà Nội.

Vị trí dự án The Manor Central Park.

Vị trí dự án The Manor Central Park.

SẢN PHẨM HOÀN HẢO – Ở HAY ĐẦU TƯ SINH LỜI ĐỀU ĐƯỢC

Nhanh nhạy nắm bắt cơ hội hiếm có, nhiều ông lớn trên thị trường địa ốc đã bắt đầu đổ dồn lực về khu Tây Nam Hà Nội với hàng loạt các dự án quy mô. Tuy nhiên, để tạo nên giá trị đầu tư bền vững, gia tăng với thời gian, thì bản thân dự án cũng cần thể hiện được tầm nhìn và quy hoạch dài hạn; mang đến tiện ích đa dạng, lợi ích cân bằng cho sự phát triển chung của thành phố.

Dự án The Manor Central Park không chỉ là dự án đô thị mà còn là một trung tâm kinh doanh đáp ứng vượt trội các yêu cầu trên. Có quy mô rộng lớn lên tới 90 ha, đại dự án này là đô thị có diện tích lớn nhất trong nội đô, đặc biệt là vị trí đắc địa trên đường vành đai 3 – Nguyễn Xiển – giữa trung tâm kinh tế trọng điểm mới – Tây Nam Hà Nội.

Mặt bằng tổng thể The Manor Central Park với mật độ phủ xanh của các công viên.

Mặt bằng tổng thể The Manor Central Park với mật độ phủ xanh của các công viên.

Nằm cận kề công viên tưởng niệm danh nhân Chu Văn An với diện tích hơn 100 ha cùng với 6 công viên trong nội khu dự án bao gồm 1 công viên trung tâm có diện tích Hồ Hoàn Kiếm và 5 công viên nhỏ đan xen các khối nhà tạo cho dự án The Manor Central Park đạt được yêu cầu quy hoạch bền vững hiếm có: mật độ xây dựng thấp, diện tích xanh rộng lớn; thiết kế thông minh: đan xen khu thấp tầng và cao tầng cùng các khoảng đệm xanh thoáng mát, trong lành.

Kế thừa mô hình hiện đại của các khu phố mua sắm sang trọng hàng đầu thế giới như Fifth – Avenue (New York), Mongtaigne (Paris), Ginza (Tokyo), sản phẩm shophouse – nhà phố thương mại tại dự án mang đến cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư: kinh doanh song song với sinh sống cho người sở hữu. Tiếp thu tinh thần hào hoa và lịch lãm của Hà Nội 36 phố phường Hà Nội, The Manor Central Park không chỉ tạo môi trường tiện ích hiện đại mà còn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần, cân bằng lợi ích kinh doanh với tận hưởng không gian sống xanh an lành như tại những khu nghỉ dưỡng. Đây chính là ưu thế tuyệt đối tạo nên giá trị đầu tư sinh lời cao, bền vững của dự án mà các dự án khác không có được.

Hiện tại dự án The Manor Central Park đã khai trương những căn hộ Shophouse đầu tiên để đón khách tham quan, Qúy khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ HOTLINE: 0901.411.555 – 0989.818.067

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN