Gamuda Gardens nhận giải “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội”

Dự án Gamuda Gardens do Công ty Gamuda Land Việt Nam xây dựng với 100% vốn nước ngoài đã đoạt giải “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội” tại lễ trao Giải thưởng Bất động sản Việt Nam

Khu đô thị khép kín Gamuda Gardens được hội đồng thẩm định đánh giá cao từ tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư đến quy hoạch tổng thể thông minh, giàu tính nhân văn, thiết kế chất lượng, phát triển bền vững và những giá trị cốt lõi độc đáo.polyad

Giải thưởng tổ chức dưới sự giám sát của tập đoàn kiểm toán quốc tế BDO – một trong những mạng lưới tài chính lớn nhất thế giới và có sự tham gia của hội đồng thẩm định uy tín gồm những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực từ kiểm toán, nghiên cứu thị trường, tư vấn thương hiệu và quảng cáo, luật và thuế tại Việt Nam. Có hơn 30 giải dành cho nhà đầu tư, dự án và thiết kế xuất sắc nhất, dự án xuất sắc nhất trong số những dự án xuất sắc (như dự án văn phòng tốt nhất, dự án khách sạn tốt nhất, dự án nhà ở tốt nhất, dự án khu đô thị tốt nhất) và nhiều giải thưởng khác.

Ông Cheong Ho Kuan – Tổng giám đốc Công ty Gamuda Land Việt Nam cho rằng giải thưởng này là minh chứng cho những đóng góp của toàn thể cán bộ nhân viên công ty hơn 7 năm qua. Đây sẽ là động lực để công ty tiếp tục xây dựng và phát triển Gamuda Gardens trở thành khu đô thị tốt nhất Hà Nội.

Ông Terry Blackburn – Giám đốc điều hành công ty Ensign Media, đơn vị tổ chức giải thưởng và cũng là đơn vị xuất bản tạp chí Property Report về chuyên ngành bất động sản cho biết năm nay là thời điểm thuận lợi để khởi động cho giải thưởng bất động sản lớn nhất Việt Nam.

“Thị trường bất động sản Việt Nam vừa trải qua một giai đoạn khó khăn và hiện đã trở lại đường đua. Các doanh nghiệp Việt Nam hiện cũng đang nỗ lực nâng cao tiêu chuẩn lên tầm quốc tế và giải thưởng này sẽ là một nền tảng đáng tin cậy để các doanh nghiệp khẳng định tên tuổi”, ông Terry Blackburn chia sẻ.

polyad

Dự án còn có câu lạc bộ Gamuda Gardens với các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí và sinh hoạt cộng đồng cho dân cư của khu đô thị. Chất lượng xây dựng của khu đô thị đều tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn Conquas được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA).