Flamingo All In Passport Diamond – Món quà vô giá tri ân khách hàng

Flamingo All In Passport Diamond – Món quà vô giá tri ân khách hàng

Với sự khát khao nỗ lực và tâm huyết không ngừng nghỉ, món quà vô giá mà Flamingo Group gửi tặng tới từng quý khách hàng là “sự tri ân”. Chính vì lý do đó, hộ chiếu All In Passport Diamond ra đời thể hiện sự kiên định xây dựng nền tảng phồn vinh, thịnh vượng, môi trường sinh thái ôn hoà cùng văn hoá tương lai tươi sáng; tôn vinh giá trị chân thiện mỹ và uy tín suốt hành trình hơn 20 năm xây dựng mà Tập đoàn Flamingo Group luôn kiên định và hướng tới.

Là một siêu phẩm nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện và chỉ có tại Flamingo, Flamingo All In Passport Diamond – Hộ chiếu nghỉ dưỡng 5 sao không giới hạn chính là sự khẳng định cho một thương hiệu riêng, một đẳng cấp nghỉ dưỡng thượng lưu, một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Với cuốn hộ chiếu này, cả thế giới dịch vụ tiện ích đẳng cấp Quốc tế 5 sao trên toàn bộ hệ thống Tập đoàn Flamingo Group sẽ được thu gọn lại trong lòng bàn tay vị chủ nhân biệt thự xứng tầm.

Biệt thự trên cao đầy cảm xúc.

Quý khách sẽ được tận hưởng miễn phí không giới hạn từ 140 dịch vụ 5 sao đỉnh cao dẫn đầu phong cách thượng lưu tại thiên đường nghỉ dưỡng trên cao đẳng cấp và sang trọng. Quý khách sẽ được phiêu du vòng quanh thế giới cùng vị giác với bữa tiệc ẩm thực tinh tế tại hệ thống nhà hàng Á – Âu sang trọng; thư giãn với Trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và nâng niu cả tâm hồn xứng tầm đẳng cấp quốc tế: Seva Wellness & Beauty Destination. Quý khách được trải nghiệm những môn thể thao quý tộc: Golf, Tennis…; hết mình trong thế giới thể thao siêu đặc sắc bên bờ biển sôi động: Đua thuyền, Lướt ván, Thuyền buồm, Xe đạp nước,… cùng muôn vàn trò chơi khác trên biển. Hòa trong không khí sôi động sầm uất như trung tâm Mahattan của thế giới tại thiên đường giải trí nơi hạ giới đầy hấp dẫn: Night Club, Game Center, Rạp chiếu phim, Sky Bar…

Bể bơi vô cực trên không khoáng đạt.

Đặc biệt nhất, quý khách sẽ có những phút giây tuyệt vời thăng hoa cùng cảm xúc và hòa cùng tự nhiên tại hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao với phong cách thượng lưu và sang trọng: Biệt thự trên cao Forest Sky Villa; Biệt thự Tổng thống President Villa; Biệt thự vườn hướng biển Garden Villa…

Quý khách cùng gia đình sẽ được bước vào cuộc phiêu du, khám phá và tận hưởng miễn phí những trải nghiệm dịch vụ thăng hoa đến từng phút giây. Flamingo All In Passport Diamond là chiếc chìa khóa Diamond “vạn năng” mở ra cánh cửa Thiên đường bình yên bên cạnh người thân của mình, để tận hưởng một trải nghiệm thư thái nhưng mạnh khỏe và hoàn mỹ nhất.

Luôn tâm niệm và kiên định phải nỗ lực hết mình để đem lại những giá trị tốt nhất tới từng thành viên của cộng đồng tinh hoa Flamingo Group, tấm hộ chiếu Flamingo All In Passport Diamond là hành động cụ thể chứng minh sự kiên định và nỗ lực của Flamingo Group trong việc xây dựng và phát triển cộng đồng dân cư văn minh, thịnh vượng.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN FLAMINGO CÁT BÀ: