Dự báo 3 lý do để người Việt Kiều mạnh dạn đầu tư BĐS trong nước 2017

Cơ hội đầu tư Vinhomes Metropolis

Theo những đúc kết và phân tích về dòng tiền cho cuộc chơi bất động sản nửa đầu năm 2017 thì có 3 lý do chính sẽ khiến nhà đầu tư nước ngoài rót vốn về Việt Nam:

– Lý do 1: Sức hấp dẫn nội tại của thị trường bất động sản Việt Nam trong giai đoạn hậu khủng hoảng và bước vào ngưỡng đầu tiên của chu kỳ hồi phục. Hiện nay thanh khoản thị trường tăng ấn tượng, dân số trẻ, GDP có triển vọng tăng trưởng khá tốt và thói quen sở hữu nhà là các điểm cộng hấp dẫn Việt kiều về nước đầu tư.

– Lý do 2: Các chính sách tại Việt Nam đang có xu hướng hỗ trợ mạnh mẽ cho thị trường bất động sản. Từ việc mở rộng việc cho phép người nước ngoài và Việt kiều mua nhà trong nước cho đến các quy định về bảo lãnh bán nhà, bỏ giao dịch qua sàn… Đây là điểm cộng thứ hai giúp Việt kiều yên tâm về tính minh bạch và độ mở của thị trường.

– Lý do 3: Làn sóng Việt kiều về nước đầu tư theo làn sóng đầu tư bất động sản khá thành công của các đại gia Việt kiều từ Mỹ, Đông Âu và một số nước châu Á. Các Việt kiều trẻ thường về nước đầu tư bất động sản là căn hộ có vị trí đẹp trong đô thị, nhất là những quỹ đất khan hiếm ngay giữa trung tâm thủ đô, dưới hình thức đầu tư cá nhân đang có xu hướng tăng lên.

  ĐIỂM SÁNG CHO PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP 

  Việt kiều lớn tuổi về nước dưới dạng hồi hương cũng có nhu cầu sở hữu nhà ở khá nhiều và đặc biệt chuộng đầu tư theo cộng đồng, ưa thích bất động sản cao cấp.

  bdscaocap

  metropolis

   Đang sống và làm việc tại Anh , anh Hoàng vừa về nước mua một chung cư tại Vinhomes Liễu Giai trị giá hơn 5 tỷ đồng. Anh chia sẻ: “Tôi quyết định mua vì tiền gửi tiết kiệm bên Anh 1,5% mỗi năm, trừ thuế 20% còn lại 1,2% năm, là quá thấp. Trong khi mua chung cư tại Việt Nam được cam kết mức sinh lời 10% bằng USD, lợi hơn nhiều“.

   Giá một căn biệt thự hơn 5 tỷ đồng với anh Hoàng là khá mềm và dễ đầu tư. Ở Anh nếu muốn sở hữu một căn tương tự đòi hỏi vốn lớn hơn mà lợi tức không bằng. Ngoài ra, chị và gia đình quyết định mua ngay vì luật cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam. Trong trường hợp không đủ hồ sơ chứng minh nguồn gốc là người Việt thì tối thiểu anh vẫn có đủ các quyền sở hữu nhà, mua bán như người nước ngoài, đặc biệt không còn đối mặt với rủi ro phải nhờ người khác đứng tên giúp.

   Theo các chuyên gia kinh tế một số kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, ngoại tệ, đất nền sẽ được dự báo như sau:

   vang

   ngoai-te

   dat-nen

   chung-khoan

   Để được hỗ trợ về cơ hội đầu tư BDS tại Việt Nam. Mời Anh chị liên hệ theo Sđt: 0989 818 067 | 0901 411 555 hoặc gửi về email cho chúng tôi: [email protected]