Dự án Homeliday Eo Gió Quy Nhơn sắp ra mắt

Nằm trong quần thể FLC Quy Nhon Beach and Golf Resort, Homeliday Eo Gió mang đến khách hàng cơ hội đầu tư và trải nghiệm nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Vị trí đắt giá

Sở hữu ưu thế vị trí trong quần thể FLC Quy Nhon Beach and Golf Resort, Homeliday Eo Gió thuộc địa phận xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Bình Định, kết nối trực tiếp đến những công trình tiện ích, dịch vụ lưu trú nội khu như: FLC Grand Hotel, FLC Luxury Hotel, FLC Zoo Safari Park, trung tâm hội nghị…

Khách hàng có thể đến Quy Nhơn nói chung và Homeliday Eo Gió nói riêng bằng hệ thống đường hàng không thông qua sân bay Phù Cát với nhiều chuyến bay nội địa và chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc, cùng hệ thống đường bộ, tuyến Quốc lộ hay di chuyển bằng tàu hỏa.

Với diện tích hơn 9 ha, toàn bộ các mặt của dự án đều tiếp giáp đường nội khu cùng sân golf và công viên. Chủ đầu tư cũng dành những khoảng diện tích rộng để kiến tạo nên những đường nội khu theo chủ đề gồm: Sunrise Road (rộng 24 m), Sunset Boulevard (rộng 13,5 m), Palm Spring Avenue (rộng 16,5 m).

Homeliday Eo Gió giới thiệu ra thị trường những dòng sản phẩm mang phong cách khác biệt, dựa trên tính ứng dụng thực tế, phù hợp với thị hiếu của khách hàng gồm: Sea-Golf Shop, Sea-Golf Complex và Sea-Golf Villas. Các dòng sản phẩm được lấy cảm hứng từ phong cách Victorian tại California (Mỹ) với lối kiến trúc mở, gam màu pastel sang trọng đặc trưng với khả năng tùy biến ấn tượng.

Phối cảnh thiết kế sản phẩm dự án lấy cảm hứng từ California - Mỹ. Ảnh: FLC

Phối cảnh thiết kế sản phẩm dự án lấy cảm hứng từ California – Mỹ. Ảnh: FLC

Điểm chung của những sản phẩm tại Homeliday Eo Gió là sở hữu chiều cao hợp lý với 3 tầng cao, diện tích từ 90 m2 – 120 m2 cùng 3 điểm nhìn đắt giá gồm: tầm nhìn tầm nhìn hướng biển, hướng sân golf và hướng công viên.

Với loại hình Sea Golf-Shop, khách hàng có thể sử dụng nhằm mục đích kinh doanh với lợi thế vị trí tiếp giáp các trục đường lớn nội khu. Trong khi đó, hai dòng Sea-Golf Complex và Sea-Golf Villas diện tích từ 90 m2 tới 120 m2, chủ sở hữu có thể vừa ở, nghỉ dưỡng và cho thuê lại.

Với nguồn du khách lớn và ổn định đến Quy Nhơn, 3 dòng sản phẩm tại Homeliday Eo Gió sẽ mở ra những cơ hội kinh doanh tiềm năng trong tương lai.

Đối với những sản phẩm nghỉ dưỡng, đầu tư, pháp lý được xem là yếu tố tiên quyết cho các nhà đầu tư khi quyết định xuống tiền, Homeliday Eo Gió thu hút nhà đầu tư bởi bộ pháp lý dự án đã hoàn thiện, đảm bảo sự an tâm cho chủ sở hữu.

“Homeliday Eo Gió đã được UBND tỉnh Bình Định cấp giấy chứng nhận đầu tư, giấy phép xây dựng… cùng những vấn đề pháp lý xung quanh, đảm bảo hình thành một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hoàn chỉnh đến tay khách hàng”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Hệ thống tiện ích hoàn chỉnh

Tọa lạc trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort, Homeliday Eo Gió thừa hưởng toàn bộ dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ đa dạng nhu cầu lưu trú, giải trí, mua sắm, khám phá của khách hàng thuộc nhiều thế hệ.

Lợi thế này cho phép chủ sở hữu khai thác được toàn bộ nguồn khách hàng tiềm năng đến từ các điểm du lịch nổi tiếng của Quy Nhơn gồm: Kỳ Co, Eo Gió, golfer từ FLC Golf Links, FLC Luxury Hotel, FLC Grand Hotel, FLC Zoo Safari Park và trung tâm hội nghị quốc tế, mở ra những cơ hội kinh doanh sinh lời bền vững cho khách hàng.

Homeliday Eo Gió nằm trong quần thể rộng 1.300 ha của FLC QuyNhon Beach & Golf Resort. Ảnh: FLC

Phối cảnh Homeliday Eo Gió nằm trong quần thể rộng 1.300 ha của FLC QuyNhon Beach & Golf Resort. Ảnh: FLC

Với 12 khu vườn chủ đề, 14 vườn dạo bộ, 2 club house và 1 đại quảng trường nội khu, Homeliday Eo Gió thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng khi đặt chân đến đây.

Ngoài ra, Homeliday Eo Gió còn mang đến những tiện ích đặc quyền cho khách hàng với loạt tiện ích dựa trên nét đặc trưng của vùng vịnh biển như công viên gió Windy Park, vườn cọ mặt trời Palm Spring Garden, Sunset Club house, công viên cầu vồng Fransico Park… Trong đó, điểm nhấn nằm ở Vịnh mặt trời – biểu tượng dự án lấy cảm hứng từ Eo Gió, Quy Nhơn.

Với tất cả hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu đa dạng, Homeliday Eo Gió trong tương lai sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua khi ghé thăm Quy Nhơn.