Đo đếm giá trị từ vị trí The Manor Central Park

Đo đếm giá trị từ vị trí The Manor Central Park

The Manor Central Park tọa lạc tại vị trí vừa quý vừa hiếm giữa tại khu vực phía Nam Hà Nội, quý cư dân tương lai hoàn toàn có quyền tin tưởng vào hàng ngàn lợi ích có được khi lựa chọn dự án này làm nơi an cư.

Sống tại The Manor Central Park thuận lợi trăm đường

“Nhất cận thị”, bạn sống ở thành phố thì bàn phải chọn nơi nào dễ kết nối đến trung tâm và những vùng lân cận nhất. The Manor Central Park tọa lạc tại đường Nguyễn Xiển, quận Hoàng Mai, nơi được coi là mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại phía này. Từ đây quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm, ra ngoại thành, ngoại tỉnh bằng những con đường rộng thênh thang là Nguyễn Xiển, Nguyễn Trãi, đường vành đai 3. Khi tuyến đướng sắt trên cao hoàn thiện thì chỉ mất vài phút đi bộ là quý vị đến được ga tàu tại ngã tư Nguyễn Xiển giao với Nguyễn Trãi.

Sẽ ra sao nếu quý vị muốn sử dụng một tiện ích công cộng nào đó như rút tiền chẳng hạn mà phải lái xe cả cây số, hoặc đi chợ mất cả buổi sáng vì siêu thị quá xa, hay là muốn rèn luyện thể thao nhưng gần nhà lại chẳng có nơi nào đáp ứng được cả. Dự án The Manor Central Park là dự án khu đô thị phức hợp quy mô lớn, dự án tích hợp khu văn phòng, nhà ở, trương học, bệnh viện, khu nhà phố,… để trở thành một “thành phố thu nhỏ”, “cái gì cũng có” đem lại cuộc sống trọn vẹn cho toàn cư dân. Đương nhiên nếu quý vị muốn sử dụng tiện ích ngoại khu thì cũng vô cùng nhanh chóng vì liên kết vùng vượt trội của dự án dễ dàng đưa quý vị đến nơi mong muốn qua nhiều nẻo đưởng khác nhau.

Biệt thự đơn lập The Manor Central Park.

Công viên siêu rộng lớn ngay tại dự án The Manor Central Park

Vẫn chưa hết để nói về giá trị đến từ vị trí của The Manor Central Park khi không nhắc đến công viên Chu Văn An nằm ngay sát. Công viên này được quy hoạch rộng gần 100ha – là công viên rộng vào hàng bậc nhất Hà Nội với một miền xanh mướt và hồ điều hòa rộng hàng chục ha.

Sống tại dự án The Manor Central Park là quý vị sẽ được trải nghiệm những phút giây sống tuyệt vời hiếm có giữa Hà Nội chật chội và khoi bụi này. Công viên như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho cả dự án rộng lớn, và là nơi để tận hưởng thiên nhiên, rèn luyện sức khỏe và tưởng nhớ về một thời lịch sử hào hùng bên cạnh tượng đài danh nhân Chu Văn An.

Công viên rộng lớn ngay trong khuôn viên dự án The Manor Central Park.

Hiếm có dự án nào có vị trí vứa đẹp phong thủy, vừa thuận tiện giao thông, vừa thoáng đãng, vừa xanh mát như The Manor Central Park, bởi vậy giá trị của những sản phẩm nhà ở hay đầu tư tại đây vẫn đang dần “nhích” lên hàng ngày và đương nhiên những sản phẩm tốt nhất chỉ dành cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Trong chuỗi nhà ở tại đây thì biệt thự The Manor Central Park được xem là sản phẩm đáng giá nhất bởi thiết kế đẳng cấp, không gian sống sang trọng và không gian xanh bao phủ một cách thân thiện. hãy đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về bẳng hàng, bảng giá và sự kiện mở bán dự án ưu việt này. 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: