Để không gian sống của gia đình không còn là “chiếc hộp bí bách”

Nhà rộng tăng tiện ích sống

Gia đình chị Hoa (Thanh Xuân, Hà Nội) gồm ba thế hệ cùng chung sống chia sẻ cảm giác khi quyết định chuyển từ căn hộ hai phòng ngủ sang căn hộ ba phòng ngủ cho hay, trước đây nếu cảm giác chật chội, thiếu thốn không gian thì nay khác hoàn toàn. Con của anh chị đã có phòng riêng không còn phải ngủ chung cùng bố mẹ, anh chị có thêm không gian bố trí phòng làm việc, đảm bảo yên tĩnh, tập trung khi làm việc tại nhà. Ông bà cũng có không gian riêng tĩnh dưỡng không bị ảnh hưởng bởi tiếng nô đùa của trẻ nhỏ. Ngôi nhà mới rộng rãi hơn vừa đảm bảo việc tất cả các thành viên trong gia đình chị có không gian cá nhân riêng lại vừa có không gian sinh hoạt chung, vô cùng phù hợp với kiểu mẫu gia đình đông thành viên như gia đình chị.

Một không gian sống rộng rãi cũng mang đến những lợi ích không nhỏ về cả thể chất lẫn tinh thần. Hẳn ai cũng yêu thích cảm giác được trở về ngôi nhà rộng rãi, nơi gợi sự thư thái, bổ sung năng lượng sau một ngày mệt mỏi, tạo cảm hứng làm việc, học tập. Ngược lại, không gian chật hẹp, gò bó luôn mang đến cảm giác khó chịu, bí bách.

Về mặt sức khoẻ, nhà ở quá nhỏ, khiến không khí tù túng, khó lưu thông, hô hấp không thông thoáng, không có lợi đối với các thành viên trong trong gia đình, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ. Căn nhà rộng giúp không khí thông thoáng, giảm phát sinh các bệnh tật từ nấm mốc, vi khuẩn.

Mua nhà rộng, giá nhà nhỏ

Nhìn chung, các căn hộ nhỏ mặc dù giải quyết khả năng tài chính trước mắt của người mua nhà, song nếu xét về yếu tố khả năng linh hoạt trong sử dụng thì các căn hộ rộng (ba phòng ngủ trở lên) lại có ưu thế hơn hẳn. Căn hộ có nhiều phòng sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu thuê khác nhau như hộ gia đình, thuê theo nhóm,…

Tuy nhiên, thực tế giá cả vẫn là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của người mua nhà. Các chủ đầu tư thông minh đã biết cân bằng một cách hợp lý nhất để cho ra mắt những dự án nhà ở vừa đảm bảo chất lượng công trình, sự rộng rãi và còn dễ chịu về giá bán. Stellar Garden là dự án nổi bật đúng với tiêu chí này và sẽ sớm được bàn giao trong năm 2019.

Các căn hộ 3PN tại Stellar Garden có diện tích từ 111,8m2 với giá bán chỉ từ 28,9 triệu/m2. Theo đó, nếu chọn căn hộ Stellar Garden, chỉ từ 968 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu một căn hộ có diện tích lớn hơn khoảng 15 – 20% với tổng ngân sách tương đương dành cho những căn 90m2 – 100m2 ở những dự án khác trên thị trường.

Sẽ rất khó tìm kiếm được một lựa chọn khác ưng ý hơn trong thời điểm hiện tại nếu để vuột mất cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp tại Stellar Garden với những con số: Nhà cao 3,1m – Cửa rộng 1,4m – Hành lang rộng 2,9m – Cửa sổ Bay Window mở ra tầm nhìn không giới hạn.

Để không gian sống của gia đình không còn là “chiếc hộp bí bách - Ảnh 1.
Phối cảnh căn hộ dự án Stellar Garden.

Đây đồng thời cũng là thời điểm mua thích hợp nhất ngay khi chủ đầu tư Công ty Cổ phần và Kinh doanh xây dựng Quang Minh – Một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh đang đưa ra những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ 0% lãi suất với 65% giá trị căn hộ trong 12 tháng.

Stellar Garden là công trình chủ đạo của chủ đầu tư trong năm nay chính bởi vậy được “chăm chút” kỹ lưỡng. Qua bàn tay đầy kinh nghiệm của nhà thầu thi công top đầu thị trường – Tập đoàn Hòa Bình, dự án được thi công bằng công nghệ Gangform Hàn Quốc tiên tiến mang lại sự vững chãi cho tổng thể dự án với khả năng chịu động đất cấp 7, cấp 8, tăng hiệu quả cách âm, cách nhiệt đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ khi căn hộ không có cột, trần cao thoáng, không có dầm chiếm diện tích.

Nằm tại vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, hưởng trọn vẹn tiện ích khu vực sẵn có, Stellar Garden sở hữu 100% căn 3PN là căn góc.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG  TIN DỰ ÁN: