Dậy sóng với căn góc đẹp nhất chung cư The ZEN Residence

Cụm từ “ căn góc nhà chung cư’ có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều nhà đầu tư lâu năm bởi hàng loạt lợi thế đặc biệt của loại hình này. Với The ZEN Residence – dự án đang được săn đón hiện nay, thì các căn góc tai đây càng được chú ý nhiều hơn nữa

Căn góc chung cư là gì?

Trong kinh doanh, căn góc chung cư là từ dùng để chỉ vị trí có hai mặt tiền. Do nằm ở góc, không có căn hộ kế bên nên nhưng chung cư ở căn góc thường rất thoáng mát đồng thời khả năng đón được ánh sáng tự nhiên cũng nhiều hơn những căn chung cư khác.

Thông thường một chung cư chỉ có bốn góc mỗi tầng, nên số căn góc không có nhiều. Căn hộ góc thường có 2 mặt và không có các căn hộ kế bên nên thoáng mát, hấp thụ được nhiều ánh sáng mặt trời hơn. Ngoài ra, tại phòng ngủ của căn hộ góc thường được thiết kế cửa sổ ở vị trí có thể đón được ánh sáng tự nhiên nhất, do đó cư dân có thể đắm mình vào khoảng không gian bất tận của đất trời.

Đặc biệt tại The ZEN Residence, Căn góc 08 Tháp CT1A (Loại 3PN+1 và 2WC) – diện tích 106,45 m2 là một trong những căn hộ điển hình nhất đang được sự quan tâm lớn của khách hàng.  Là loại căn góc đẹp với giá rất phù hợp, điển hình của tòa nhà, căn hộ được thiết kế gồm 1 phòng khách và 3 phòng ngủ đều dương khí dương sáng. Với tầm nhìn rộng và thoáng, bao quát toàn bộ quần thể KĐT xanh – Gamuda Gardens, căn hộ cho phép gia chủ đón nhận sự giao thoa tinh tế giữa thiên nhiên và công nghệ, tận hưởng không khí sạch cùng ánh sáng tự nhiên, tạo nên cảm giác thư thái, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho toàn bộ thành viên trong gia đình. Thêm vào đó, diện tích rộng cho phép căn hộ được thiết kế thêm phòng đa năng, có thể làm thành phòng ngủ 4 hoặc hầm rượu, nhà kho cho gia đình. Vị trí thuận lợi giúp đón không khí tươi và ánh sáng tự nhiên từ cửa kính tràn lớn 3 lớp, chống ồn, chống nóng, chống bụi,…

Khu vực phơi quần áo của căn hộ có logia phụ đón ánh sáng và gió thoáng tự nhiên. Thiết kế mở đón không khí lưu thông xuyên suốt tòa nhà, giúp quần áo nhanh khô, khu vực luôn sạch và thoáng. Thêm vào đó, phần logia rộng rãi và thoáng mát, phù hợp cho việc thiết kế bàn trà hay ghế nghỉ đọc sách … Hệ thống khoá thông minh SMART KEY cũng là một điểm sáng cho căn hộ, giúp nâng tầm trải nghiệm của cư dân với chất sống tuyệt vời cả bên trong và ngoài căn hộ.