Đầu tư shophouse hưởng lợi ích kép

Với những ưu điểm vượt trội về điều kiện sống, khả năng sinh lời, shophouse luôn được lòng giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu thực. Sở hữu shophouse, chủ đầu tư có thể vừa dùng khai thác kinh doanh, vừa dùng để ở.

Tại Hà Nội, mặc dù sức cầu rất lớn nhưng sản phẩm shophouse lại không có nhiều trên thị trường; chủ yếu tập trung ở các dự án đồng bộ hạ tầng, được kiến tạo bởi các chủ đầu tư lớn, lại chỉ chiếm từ 1 – 3% lượng sản phẩm toàn dự án. Do đó, shophouse càng trở nên khan hiếm.

Theo thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam, năm 2017 phân khúc shophouse có doanh thu từ cho thuê lên tới 8 – 12%/năm, lãi suất cùng tính thanh khoản cao so với việc rót tiền vào căn hộ chung cư hay một số kênh đầu tư khác.

Shophouse là mô hình nhà ở kết hợp kinh doanh thương mại đem lại nhiều tiềm năng cho gia chủ.

Bên cạnh đó, việc nhà ở gắn liền với đất giúp shophouse có sự gia tăng giá trị tài sản theo thời gian, phù hợp với tâm lý sở hữu bất động sản của người Việt. Vừa có quyền sở hữu lại vừa thu lời “tiền tươi thóc thật” nên shophouse rất được lòng các nhà đầu tư. Hơn thế nữa, đa số các khu shophouse đều được xây dựng trong các khu đô thị đồng bộ nên chủ nhân và khách thuê sẽ thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại trong đó. Đây là lợi điểm mà không phải nhà phố truyền thống nào cũng có.

Nhờ hạ tầng ngày càng hoàn thiện, đồng bộ và phát triển, bất động sản phía Tây Hà Nội luôn thu hút nhiều nhà đầu tư, trong đó không thể không kể đến phân khúc shophouse với hàng loạt dự án lớn như: Shophouse 24h Vạn Phúc, Shophouse Belleville Nguyễn Chánh và mới đây nhất là shophouse The Manor Central Park.

Cung cấp cho thị trường 722 căn tại trung tâm khu đô thị The Manor Central Park, đây là khu shophouse “đáng tiền” tại khu vực Tây Hà Nội, được giới đầu tư dự báo sẽ “làm nên chuyện” trong thời gian tới.

The Manor Central Park cung cấp cho thị trường 722 căn shophouse và được giới đầu tư dự báo sẽ “làm nên chuyện” trong thời gian tới.

Các khu phố thương mại The Manor Central Park đều được quy hoạch không gian kinh doanh hợp lý, mỗi khu vực lại có thiết kế mặt tiền khác nhau, tạo ra sự khác biệt cho ngôi nhà và cửa hàng. Vỉa hè rộng lên đến 9m, nơi sẽ được bố trí những hoạt động đường phố trong các dịp cuối tuần hoặc lễ hội, hứa hẹn mang lại cơ hội kinh doanh lớn cho người sở hữu.

Ngoài ra, các kiến trúc sư cũng khéo léo thiết kế các căn shophouse với 2 mặt tiền nhằm khắc phục nhược điểm của nhà mặt phố là lối đi khu kinh doanh và lối lên tầng ở chung nhau gây bất tiện. Một số căn còn đối diện công viên trung tâm với tầm nhìn đẹp. Với những lợi thế đó, nhiều chuyên gia đánh giá giá trị của The Manor Central Park sẽ gia tăng nhanh.

Một điểm cộng đầu tư nữa của dự án là phố thương mại The Manor Central Park sẽ có nguồn khách hàng tự nhiên lớn từ chính những cư dân trong dự án với quy mô dự kiến lên đến 35.000 người. Ngoài ra, các chủ shophouse cũng sẽ được thừa hưởng một lượng khách đáng kể từ các lễ hội quốc tế, sự kiện, khách tham quan tại công viên Chu Văn An nằm kế bên.

Shophouse nằm trong nội khu đô thị The Manor Central Park mang đến nhiều tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Ngoài cơ hội kinh doanh, chủ sở hữu shophouse The Manor Central Park còn được tận hưởng một môi trường sống hoàn hảo giữa cộng đồng cư dân văn mình, với tiện ích nội khu phong phú được phát triển đồng bộ như công viên trung tâm, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân bóng, trường học… đảm bảo chất lượng sống cao nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Với những ưu thế nổi trội như vậy, The Manor Central Park mang đến hội đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho những ai đang quan tâm đến thị trường phía Tây Hà Nội. Đây cũng là cú huých gây chú ý tại thị trường BĐS trong năm 2018.

Hiện tại The Manor Central Park đã hoàn thành khu nhà mẫu nhằm đáp ứng nhu cầu thăm quan và trải nghiệm của khách hàng. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Mr. Hậu 0901.411.555 – 0989.818.067 để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:

Error: Contact form not found.