Đầu tư condotel cao cấp ở Nha Trang với 500 triệu đồng

Thanh khoản tốt, tỷ suất lợi nhuận ổn định, khoản đầu tư ban đầu không đến 500 triệu đồng là cơ hội cho nhiều người có thể sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp ven biển.

Ông Nguyễn Đức Quỳnh, Phó tổng giám đốc Furama Resort Đà Nẵng – chủ đầu tư một số dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại Đà Nẵng và Nha Trang (Khánh Hòa) nhận định, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn phát triển mạnh thời gian tới bởi đây là kênh đầu tư sinh lời tốt trên thị trường.

Theo ông, Việt Nam với lợi thế nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, khí hậu mát mẻ, cơ sở hạ tầng giao thông, hàng không… khá phát triển. Đây là cơ hội để phân khúc nghỉ dưỡng tiếp tục lên ngôi.

Đầu tư căn hộ khách sạn condotel sẽ tiếp tục phát triển thời gian tới.

Trong nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng, theo vị này, căn hộ khách sạn – condotel đang được thị trường ưa chuộng. Dù mới gia nhập thị trường thời gian ngắn nhưng giá bán condotel chỉ tương đương một căn hộ tầm trung ở Hà Nội hoặc TP HCM – phù hợp để những người có khoản tiền tiết kiệm 500 triệu đồng đầu tư.

Do đó, thời gian qua, tại khu vực ven biển, hầu hết các chủ đầu tư đều tập trung xây dựng loại hình căn hộ này với diện tích linh hoạt trên dưới 100m2 có giá bán 1,7 – 3 tỷ đồng một căn.

Tùy tiềm lực tài chính, chủ đầu tư sẽ thiết kế chính sách bán hàng linh hoạt thông qua việc chia sẻ tỷ lệ lợi nhuận giữa chủ sở hữu và đơn vị phát triển dự án. Mức hưởng lợi thông thường trên thị trường là 70-85% (dành cho khách hàng) và 20-25% (đơn vị vận hành).

Trong số nhiều dự án condotel đang được mở bán và áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi, có The Arena Condotel Nha Trang. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã cam kết chia sẻ mức lợi nhuận với khách hàng theo tỉ lệ 95 – 5, tức là khách hàng nhận 95% lợi nhuận còn chủ đầu tư nhận 5% lợi nhuận trên tổng lợi nhuận theo hình thức ủy thác cho thuê với hợp đồng năm năm; các năm tiếp theo chủ sở hữu căn hộ khách sạn có thể tiếp tục ủy thác cho thuê hoặc có thể tự kinh doanh.

Chủ đầu tư cam kết chia lợi nhuận với khách hàng với tỉ lệ cực hấp dẫn 95% – 5%

Chủ đầu tư tính toán, một căn condotel một phòng ngủ có mức đầu tư từ 1,1 tỷ đồng, với giá thuê trung bình của khách sạn 4 sao ở Nha Trang là 2,7 triệu đồng một đêm, mức lấp đầy đạt mức 75%. Lợi nhuận khách hàng nhận được sẽ là 140 triệu đồng một năm. Trong 5 năm đầu, tổng lợi nhuận khách thu về khoảng 700 triệu đồng. Từ năm thứ 6 trở đi lợi nhuận hứa hẹn sẽ vào khoảng 190 triệu đồng một năm. Với tốc độ gia tăng lợi nhuận và chia sẻ lợi nhuận rất cao từ chủ đầu tư, như vậy chỉ sau 9,5 năm khách hàng đã có thể hoàn vốn đầu tư ban đầu.

Tại The Arena Condotel Nha Trang, người mua chỉ cần thanh toán 20% sau khi ký hợp đồng mua bán, phần còn lại trả 5% mỗi đợt trong vòng tổng cộng cả kỷ đầu là 14 đợt cho đến khi nhận nhà vào quý I/2020.

Đối với khách hàng không có nguồn tài chính dồi dào, chủ đầu tư hỗ trợ vay đến 70% tổng giá trị căn hộ với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc đến khi bàn giao căn hộ.

The Arena Condotel Nha Trang tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, Thành Phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa, cách biển Nha Trang chưa đầy 200m với những căn hộ khách sạn chuẩn 4 sao + và trên 50 tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, gym, spa, skybar, meet room, deli café, nhà hàng, shopping, souvenir shop…

Với thiết kế 4 tòa căn hộ hướng view biển 90% 2 tòa chiều cao 21 tầng, 2 tòa chiều cao 25 tầng, với tổng số 5.025 căn hộ. Các loại diện tích: 30, 32, 34, 36, 38m2 gồm có căn studio 1 phòng ngủ. tầm nhìn thoáng rộng, được trang bị 100% nội thất cao cấp.

Liên hệ tư vấn: 0901.411.5550989.818.067

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: