Dải lụa xanh tô điểm chung cư Anland Nam Cường

Dải lụa xanh tô điểm chung cư Anland

Chung cư Anland Nam Cường nhận được nhiều sự quan tâm bền vững và thiện chí của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư. Thiết kế theo hướng khu đô thị sinh thái, bao trùm toàn bộ dự án là sắc xanh của cây cối cùng những vườn hoa màu sắc.

Dự án chung cư Anland Nam Cường sở hữu mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước

Chung cư Anland Nam Cường xây dựng hệ thống cảnh quan xanh bốn lớp ấn tượng cùng nhiều tiện ích xanh đẳng cấp. Dựa trên thực tế tình hình mật độ ô nhiễm ngày càng tăng, dự án mang đến không gian sống lú tưởng. Bên cạnh đó còn rất nhiều người bằng lòng “sống chung với lũ” mà không hề hay biết rằng mực thước cho tiêu chuẩn sống của họ đang dần suy giảm.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng CHIẾT KHẤU SÂU – VAY LÃI THẤP mới nhất về Dự án Anland Complex hoặc bạn muốn mua chung cư Anland Nam Cường giá gốc từ CĐT, vui lòng liên hệ tới hotline 0908.998.933 – 0127.394.3333 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: anphatland.com.vn/anland-complex để xem ngay những tin tức mới nhất.

Anland Nam Cường là dự án có tỷ lệ phủ xanh lớn nhất Hà Nội
Anland Nam Cường là dự án có tỷ lệ phủ xanh lớn nhất Hà Nội

Hiếm có nơi đâu được sinh sống hài hòa giữa thiên nhiên cỏ cây và rộng rãi như tại dự án Anland Nam Cường. Nằm trong khu đô thị Dương Nội, dự án có được khoảng diện tích rộng lớn lên tới 200ha. Đây là khu đô thị nằm trong kế hoạch quy hoạch đồng bộ của khu phức hợp Anland Complex với vô vàn tiện ích phong phú và tiện nghi: công viên bách hợp thủy với hồ nước rộng lớn, khu vườn 4 mùa, quảng trường, bến du thuyền…Thiết kế theo ý tưởng xanh bốn lớp: xanh đô thị – xanh dự án – xanh ban công – xanh căn hộ, chung cư Anland  Nam Cường tự hào mang đến một dự án có tỷ lệ phủ xanh đầu người lớn nhất Việt Nam thời điểm hiện nay.

Tổ ấm bình an tại chung cư Anland Nam Cường

Suốt hơn 30 năm Anland luôn nỗ lực để tạo ra một sản phẩm căn hộ tốt nhất, đặc biệt với dự án Nam Cường hướng đến các cư dân đang sống và làm việc tại khu vực phía Tây Nam thủ đô.Các cư dân Sống tại Chung cư Anland complex, sẽ không phải lo lắng khi phải ăn các thực phẩm không đảm bảo. Tại từng căn hộ logia đuợc bố trí thiết kế để gia chủ có thể trổng rau xanh. Đây là nguồn thực phẩm sạch cung cấp cho bữa ăn hàng ngày của gia đình và cũng là nơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình.

 Khối đế tràn ngập sắc xanh tại chung cư Anland Nam Cường
Khối đế tràn ngập sắc xanh tại chung cư Anland Nam Cường

Điểm độc đáo trong không gian chung cư Anland Nam Cường đó là hệ thống các khu vườn độc đáo. Dự án sẽ được xây dựng khu vườn tuổi thơ, nơi vui chơi giải trí thú vị cho các công dân nhí, khu vườn công viên cây xanh, nơi thư giãn, tập luyện cho cư dân cùng khu vườn treo lấy cảm hứng từ khu vườn Babylon ấn tượng, Công viên thiên văn học đầu tiên ở Đông Nam Á v..v. Hệ thống Vườn trẻ thơ này hứa hẹn đem đến cho quý cư dân tương lai một không gian sống luôn xanh mát, trong lành mang lại cho tổ ấm của bạn cuộc sống vẹn toàn.

Gọi ngay: 0908.998.933 0127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN    Nguồn bài viết: Dải lụa xanh tô điểm chung cư Anland Nam Cường