Có nên đầu tư vào căn hộ Condotel The Arena Cam Ranh?

Bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang đang được giới đầu tư chú ý và nổi bật trong số đó là dự án Condotel The Arena, đây là căn hộ khách sạn dạng condotel được thiết kế kiểu mẫu với diện tích từ 30 – 35 m2. Nếu như đang có sẵn nguồn vốn bạn đừng bỏ qua cơ hội đầu tư tuyệt vời này của dự án.

Mức giá hợp túi tiền

Chính vì có diện tích nhỏ nên một căn hộ thuộc Dự án The Arena Cam Ranh có mức giá rất cạnh tranh – dưới 1 tỷ đồng 1 căn hộ condotel đã bao gồm full nội thất tiêu chuẩn khách sạn 4*. Như thế, chỉ với khoảng 1 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp mà không cần đầu tư thêm bất cứ chi phí gì cho việc cải tạo hoặc mua sắm các trang thiết bị cho căn hộ.

Đối với những người có nhu cầu cho thuê lại bất động sản thì dự án này chính là một cơ hội đầy tiềm năng.

Tính thanh khoản cao hơn

Rõ ràng một căn hộ với mức giá vừa phải, hợp túi tiền thì dự án sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Thay vì chỉ có những nhà đầu tư lớn tham gia chuyển nhượng như các dự án có vốn khủng thì với Condotel The Arena Bãi Dài, chỉ cần khoảng 300 triệu là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ. Chính vì thế mà dự án thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư vừa và nhỏ, việc mua đi bán lại cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, tuy sở hữu diện tích vừa phải nhưng 1 căn hộ The Arena Cam Ranh được chú trọng đặc biệt đến cách thiết kế. Chính vì thế mà nội thất và trang trí trong căn hộ rất hợp lý. Người sử dụng vẫn đủ các khoảng không cần thiết trong sinh hoạt.

The Arena thu hút khách đầu tư bởi tính thanh khoản cao.

Với những ưu điểm tuyệt đối trên, bạn còn chần chừ gì mà chưa đầu tư?

Liên hệ tư vấn: 0901.411.5550989.818.067

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: