Cơ hội và tiềm năng biệt thự ven hồ mặt đường Lê Quang Đạo kéo dài

Biệt thự An Vượng tọa lạc trên trục giao thông huyết mạch.

Biệt thự An Vượng Villa ven hồ mặt đường Lê Quang Đạo kéo dài là một trong số những căn đẹp và được chú ý nhiều nhất. Lý do không chỉ bởi đây là những lô biệt thự có thiết kế tinh tế, sở hữu mặt tiền rộng thuận tiện cho việc kinh doanh, đầu tư. Mà còn thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ tiện ích của khu đô thị Dương Nội mang lại.

1. Nhu cầu nhiều nhưng số lượng cực ít

Theo thống kê của các đơn vị, phòng ban. Trong số 1314 căn biệt thự An Vượng Villa hiện chỉ còn 10 căn biệt thự ven hồ mặt đường Lê Quang Đạo kéo dài. Tất cả đều có hướng Đông Nam nhìn ra hồ điều hòa Bách Hợp Thủy; công viên Thiên Văn học ngoài trời.

Đặc điểm của những căn biệt thự này là vị trí mặt đường Lê Quang Đạo rộng 40m kết nối trực tiếp với đường Lê Trọng Tấn; vành đai 4 và khu trung tâm Chính trị; Hành chính – Văn hóa- Thể thao Mỹ Đình. Sở hữu vị trí giao thông đặc biệt thuận lợi, việc kinh doanh và đầu tư hay cho thuê cũng tốt hơn. Bên cạnh đó, những biệt thự này sở hữu mặt tiền 9m view hồ Bách Hợp Thủy rộng 9hecta. Đây là hồ điều hòa và công viên chính của khu đô thị (Công viên Thiên Văn học ngoài trời). Mang lại không gian sống thư thái, thoáng mát và trong lành.

Lợi thế sở hữu Biệt thự An Vượng Villa ven hồ mặt đường Lê Quang Đạo kéo dài.

Ngoài ra, các căn Biệt thự này đều rất gần trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông. Việc AEON Mall Hà Đông dự kiến khánh thành năm 2019 sẽ là tiền đề cho giá Bất động sản khu vực tăng mạnh. Điều này không chỉ có lợi về mặt thương mại cho khu vực mà còn mang lại nhiều lợi ích cho các Bất động sản lân cận.

Với những lợi thế lớn đó, 10 Biệt thự An Vượng Villa ven hồ mặt đường Lê Quang Đạo là những căn sở hữu vị trí đắc địa nhất dự án. Điều khiến nhiều khách hàng lo lắng là số lượng các căn này cực ít. Trong số 1314 lô Biệt thự An Vượng Villa, chỉ có 10 căn ở vị trí này.

AEON Mall Hà Đông sẽ tác động tới thị trường Bất động sản tại Dương Nội. đẩy giá khu vực lên cao.

Đây là con số hạn chế đáng báo động cho những ai quan tâm đầu tư vào Bất động sản tại Khu đô thị mới Dương Nội và khu vực. Dự báo một tương lai đầy cạnh tranh cho những nhà đầu tư Bất động sản.

Sở hữu 1 trong số những căn biệt thự này không chỉ ít nhiều mang lại niềm tự hào, mà còn mang lại một bất động sản có khả năng thanh khoản cao khi gia chủ có nhu cầu chuyển nhượng.

2. Biệt thự hướng Đông Nam View hồ

Ngoài những lợi thế ở trên, 10 căn biệt thự An Vượng Villa mặt đường Lê Quang Đạo kéo dài view hồ Bách Hợp Thủy còn sở hữu hướng khá đẹp – HƯỚNG ĐÔNG NAM. Đây là hướng mát vào mùa hè ấm vào mùa đông. Với những người quan tâm đến phong thủy, số lượng người hợp Đông Tứ Mệnh có số lượng lớn hơn rất nhiều so với những người Tây Tứ Mệnh.

Do đó, những căn biệt thự vừa sở hữu vị trí mặt đường lớn; mặt hồ rộng; công viên trung tâm và có hướng Đông Nam luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt. Nhiều người từng ví von những căn biệt thự sở hữu những yếu tố trên như: Gió mát – Trăng thanh – Cây xanh – Cảnh đẹp; hay như: Biệt thự hướng Đông Nam View hồ không khác gì người Vợ đẹp, xuất thân Con nhà giàu lại còn Biết chiều chồng…

Biệt thự ven hồ An Vượng Villa mặt đường Lê Quang Đạo kéo dài.

3. Tọa lạc trên trục giao thông huyết mạch

Đường Lê Quang Đạo khi hoàn thiện sẽ là trục giao thông độc đạo nối khu vực Tây Nam Hà Nội, AEON MAll Hà Đông với khu trung tâm Văn hóa, chính trị, thể thao Mỹ Đình. Phá vỡ sự trầm lắng lâu nay và mang đến một đô thị hiện đại, năng động với vẻ sầm uất nhộn nhịp. Đưa khu đô thị Dương Nội tương đồng với khu Trung Hòa Nhân Chính những năm 2010 nhưng quy củ hơn.

Biệt thự An Vượng tọa lạc trên trục giao thông huyết mạch.

Khu đô thị mới Dương Nội mà An Vượng Villa là phân khu trung tâm đã – đang – và sẽ trở thành đô thị hiện đại với những cư dân văn minh đẳng cấp. Khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện, AEON Mall Hà Đông và các tuyến Ngô Thì Nhậm; Lê Quang Đạo kéo dài được hoàn thiện sẽ tạo nên một đô thị Dương Nội đầy màu sắc với dân trí cao, cùng chung chí hướng.

4. Đô thị xanh định hướng Zero Energy

Tập đoàn Nam Cường với bước đi tiên phong, định hướng Khu đô thị xanh Dương Nội trở thành khu đô thị Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam. Công trình đạt chuẩn Zero Energy phải là những công trình có mức sử dụng năng lượng trung bình cả năm bằng 0. Điều này có nghĩa là, tất cả các thiết kế công trình tại khu đô thị Dương Nội đều được tối ưu để thân thiện với môi trường, sử dụng năng lượng tự nhiên như ánh sáng, gió,… thay cho các năng lượng nhân tạo, giảm khí CO2 thải ra môi trường.

Khu đô thị mới Dương Nội.

Điều này sẽ tạo nên một đô thị với những công trình được thiết kế tối ưu; thân thiện với môi trường dành cho cư dân tại khu đô thị Dương Nội. Đưa khu đô thị Dương Nội trở thành đô thị đáng sống của thủ đô Hà Nội trong tương lai gần.

5. Diện tích nhỏ, tổng giá trị thấp

Các căn An Vượng Villa ven hồ mặt đường Lê Quang Đạo kéo dài có diện tích nhỏ, chỉ 180m2 mặt tiền 9m. Do đó tất cả đều được thiết kế khá tối ưu để tận dụng tối đa không gian và tổng giá trị thấp.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN BIỆT THỰ AN VƯỢNG TẠI ĐÂY: