Chuyến đi biển ý nghĩa của nhân viên công ty BĐS An Phát ngày 14 – 15/06

Chuyến đi biển ý nghĩa của nhân viên công ty BĐS An Phát ngày 14 – 15/06

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần cán bộ nhân viên công ty và nâng cao phong trào hoạt động tập thể, gắn kết các thành viên trong công ty BĐS An Phát. Từ ngày 14 – 15/06/2017, Công đoàn Công ty Cổ phần BĐS An Phát đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè lần 2 năm 2017 cho cán bộ, nhân viên của công ty tại bãi biển Hải Thịnh, Nam Định. Đây là một bãi biển mới được đưa vào khai thác, nước biển khá trong, bờ biển sạch và thoáng đãng.

Hành trình của chuyến đi bắt đầu từ 7h sáng ngày 14/06, các thành viên của Công ty CP BĐS An Phát sớm ổn định chỗ ngồi trên xe và xuất phát đến bãi biển Hải Thịnh, thuộc tỉnh Nam Định.

Đây là dịp để công ty tri ân những nỗ lực, sự phấn đấu làm việc của tất cả các thành viên trong công ty, giúp cho các tập thể nhân viên trong Công ty và Ban lãnh đạo có những ngày thư giãn thật thỏa mái cũng như là dịp để tập thể AnPhatLand đoàn kết và hiểu nhau nhiều hơn.

Cùng nhau thưởng thức những đặc sản miền biển.

Hải sản tươi ngon của biển Hải Thịnh.

Chuyến tham quan du lịch này, cũng là cơ hội để các thành viên AnPhatLand giao lưu, gắn kết và tạo cầu nối giao lưu thân thiết hơn nữa.

Tổ chức chơi bài với hình phát “tô son lên mặt”.

Kết cục của “những kẻ thua cuộc”.

Ngoài việc tổ chức đưa đón nhân viên tới nới nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công đoàn Công ty cũng đã tổ chức một đêm nhạc giao lưu giữa các thành viên. Đêm nhạc là cơ hội để các thành viên BĐS An Phát thể hiện tài năng ca hát của mình, cũng trong đêm nhạc này Công đoàn công ty đã tìm được rất nhiều tài năng ca hát hứa hẹn sẽ đóng góp cho những chương trình sau này các tiết mục đặc sắc nhất.

Khung cảnh chương trình giao lưu âm nhạc bên bờ biển thơ mộng của cán bộ, nhân viên An Phát.

Tập thể nhân viên AnPhatLand hào hứng tham gia đêm giao lưu âm nhạc.

Minh Vân (bộ phận kinh doanh An Phát) thể hiện giọng ca ngọt ngào.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát ngày 14 – 15/06/2017, đã để lại trong mỗi thành viên Công ty CP BĐS An Phát những kỷ niệm đẹp, và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến du lịch đều đã trở về Hà Nội an toàn.

Cùng nhau thư giãn ngắm hoàng hôn thơ mộng trên biển.

Tạo dáng chụp ảnh nhí nhố với sóng biển.

Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi, mỗi thành viên của AnPhatLand sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để hoàn thành tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao, anh em nhân viên trong công ty sẽ đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng xây dựng một thương hiệu AnPhatLand vững mạnh và phát triển.