Chuyển đi biển ý nghĩa của nhân viên An Phát Land tại Hạ Long – Quảng Ninh

Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần cán bộ nhân viên công ty và nâng cao phong trào hoạt động tập thể, gắn kết các thành viên trong công ty BĐS An Phát. Từ ngày 14,15 – 16/08/2018, Công đoàn Công ty Cổ phần BĐS An Phát đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè năm 2018 cho cán bộ, nhân viên của công ty tại Hạ Long – Quảng Ninh. Đây là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu ở khu vực miền Bắc được nhiều người yêu thích.

Hành trình của chuyến đi bắt đầu từ 6h30 sáng ngày 14/08, các thành viên của Công ty CP BĐS An Phát sớm ổn định chỗ ngồi trên xe và xuất phát đến Hạ Long Quảng Ninh.

Đây là dịp để công ty tri ân những nỗ lực, sự phấn đấu làm việc của tất cả các thành viên trong công ty, giúp cho các tập thể nhân viên trong Công ty và Ban lãnh đạo có những ngày thư giãn thật thỏa mái cũng như là dịp để tập thể AnPhatLand đoàn kết và hiểu nhau nhiều hơn.

Cùng nhau thưởng thức những món ăn đặc sản tại Hạ Long Quảng Ninh
Hải sản tươi ngon của biển.

Chuyến tham quan du lịch này, cũng là cơ hội để các thành viên AnPhatLand giao lưu, gắn kết và tạo cầu nối giao lưu thân thiết hơn nữa.

Để kết nối các thành viên An Phát lại với nhau nhiều hoạt động bổ ích được đưa vào.
Vượt chướng ngại vật là trò chơi tạo ra nhiều tiếng cười cho hoạt động hôm ấy.

Điểm nhấn cho hoạt động cuối của chương trình Team building – “chốt thật ghê – chơi mới phê” là bữa tiệc Gala Dinner We succeed together cực kỳ sôi động, đầy cảm xúc, ấn tượng và hoành tráng. Đêm Gala Dinner đầy cảm xúc cũng đã tổng kết lại những thành tích xuất sắc của các cá nhân, đồng thời vinh danh cho những team có cống hiến về mặt doanh số bán hàng trong năm 2018 như team Hội – Yến, team Hương – Hậu, team Huệ, team Cường bông… Nhân sự có mặt đông đủ của các thành viên trong gia đình An Phát, BLĐ đã tổ chức chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 8, nhằm tạo thêm phần không khí vui tươi, ấm áp cho bữa tiệc.

Phần vinh danh cho những team có cống hiến về mặt doanh số bán hàng trong năm 2018
Hình ảnh vui nhộn trong đêm Gala Dinner.
Tiết mục gây cười nhất trong đêm gala dinner.
Tiết mục thổi nến chúc mừng sinh nhật những thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 8
Với sự góp mặt của các giọng ca nhí, không khí bữa tiệc gala dinner càng trở nên vui nhộn và ấm áp
Bữa tiệc cực kỳ sôi động, đầy cảm xúc, ấn tượng và hoành tráng.

Đêm Gala Dinner cũng đã khép lại chương trình trải nghiệm 3 ngày 2 đêm với nhiều cung bậc cảm xúc. Tất cả đã tạo nên một chương trình Team building 2018 – “chốt thật ghê – chơi mới phê” thật ý nghĩa trong lòng mỗi thành viên An Phát Land. Chương trình đã gắn kết từng thành viên trong đại gia đình An Phát Land cùng nhau vượt qua những khó khăn và thử thách, tạo nên những niềm vui và sự gắn kết.

Hy vọng rằng sau chuyến đi này, khi trở về công việc hằng ngày, mỗi thành viên trong đại gia đình An Phát Land vẫn giữ được tinh thần hào hứng, đoàn kết và tâm thế sẵn sàng “chốt thật ghê”, cùng nhau nỗ lực hoàn thành tốt công việc để đưa An Phát Land ngày càng vững mạnh, vươn cao.