Chung cư Anland Premium – Sáng lên xu thế sống cao cấp giữa Thủ Đô

   Không gian tòa Anland Premium

Chung cư Anland Premium được xây dựng trong lòng khu đô thị Dương Nội Hà Đông, là “siêu phẩm” sống thông minh hơn – diện tích đa dạng hơn so với Anland 1, đây chắc chắn sẽ là một dự án mang lại tiếng vang lớn cho chủ đầu tư.

Xuất phát điểm mang nhiều ý nghĩa của chung cư Anland Premium

Anland Premium là sản phẩm tiên phong trong khu vực quận Hà Đông mang một làn gió mới của một dự án chung cư cao cấp đúng nghĩa tại Hà Nội. Sự xuất hiện của dự án thứ hai này tại Dương Nội chính là bước tiến lớn khẳng định con đường phía trước của tập đoàn Nam Cường đó là định hướng sản phẩm cao cấp, xây dựng đô thị xanh thân thiện với môi trường, hướng tới cuộc sống và chất lượng sản phẩm cung cấp cho cư dân.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

                                       Khuôn viên xanh tại dự án Anland Premium

Ngay trong chính tên của dự án – Anland Premium đã nói lên ý nghĩa của nó: Từ Anland lại được ghép từ 2 từ An và Land. An có nghĩa là An lành, an nhiên, bình an,… và Land nghĩa là đất đai, là bất động sản,… cụm từ An – Land hàm chứa ý nghĩa là mảnh đất, là tổ ấm tràn đầy sự yêu thương an lành và hạnh phúc. Bên cạnh đó Premium nghĩa là cao cấp, điều này khẳng định giá trị của chung cư Anland Premium đang được chủ đầu tư Nam Cường kiến tạo xây dựng là một dự án chuẩn chất lượng và sẵn sàng đối đầu với các dự án trên thị trường cũng như trong khu vực.

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Tập đoàn Nam Cường định hướng xây dựng và phát triển khu đô thị mới Dương Nội thành Zero – Energy – Đô thị không tiêu tốn năng lượng đầu tiên tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Anland Premium sở hữu lợi thế lớn nhất trong mỗi căn hộ đó nhờ công nghệ này giúp tiết kiệm được 20 – 28% năng lượng tiêu thụ nhừ đó cư dân sẽ tiết kiệm được hóa đơn điện nước đi kèm.

Mua Anland Premium tạo khởi đầu hoàn hảo cho cuộc sống tương lai

                                                Tiềm năng phát triển tại khu đô thị Dương Nội

Chung cư Anland Premium tọa lạc tại mặt đường Tố Hữu ngay sau cổng chào KĐT Dương Nội – Quận Hà Đông. Liền kề với Khu đô thị về phía Bắc là quần thể khu Thương mại – Du lịch – Văn hóa và đô thị mới phía Tây thành phố Hà Nội đang được UBNDTP Hà Nội quy hoạch với quy mô gần 1000ha. Bên cạnh đó chạy dọc theo hướng Tây – Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng: Quảng trường rộng 65ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía Bắc quận Hà Đông, dọc 2 bên quảng trường là cao ốc và các công trình tiện ích như văn phòng, siêu thị, ngân hàng… Hơn thế sau khi cư dân về ở tại chung cư Anland Premium , 2 tuyến đường chính là đường Tố Hữu và đường Lê Quang Đạo rộng 40m sẽ mở ra một cung đường giao thông vô cùng thuận tiện để cưa dân Anland di chuyển về phía trung tâm thủ đô chắc chắn sẽ không còn nỗi lo vấn đề tắc đường tại khu vực này. Việc sở hữu vị trí tại một trong ba khu vực “Tam Giác vàng” – “Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông” đã mang lại giá trị rất lớn cho dự án tâm điểm của chủ đầu tư Nam Cường.

Với những tiêu chuẩn mà Anland Premium đang sở hữu, chắc chắn ngay ngày mở bán dự án sẽ trở thành tâm điểm của thị trường BĐS, để sở hữu căn đẹp nhất quý khách vui lòng liên hệ ngay 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: