Chung cư Anland Complex bàn giao nhà trước thời hạn 3 tháng

Ảnh chụp dự án Anland Complex từ tòa nhà Nam Cường.

Anland Complex bàn giao căn hộ trước ba tháng thực sự là điểm sáng của thị trường BĐS. Đối với khách hàng việc quyết định mua căn hộ của dự án nào phụ thuộc rất nhiều vào năng lực thực hiện của chủ đầu tư. Vấn đề nhận nhà có đúng cam kết hay không là điều mà khách hang nào cũng quan tâm trước khi đặt bút ký hợp đồng. Và CĐT Nam Cường cam kết rằng khách hàng sẽ được nhận nhà trước thời hạn ba tháng so với kế hoạch.

Tình trạng khách hàng mua nhà mà dự án sau vài tháng trời vẫn nằm đó không có tiến triển gì, hay được hứa hẹn là sẽ bàn giao vào ngày tháng cụ thể nào đó nhưng thực tế thi công dự án phản ánh điều ngược lại, không kịp tiến độ và chậm tiến độ bàn giao cho khách hàng là điều thường xuyên xảy ra. Điều này làm mất niềm tin của khách hàng với chủ đầu tư cũng như các dự án, nó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý mua hàng của khách hàng.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng CHIẾT KHẤU SÂU – VAY LÃI THẤP mới nhất về Dự án Anland Complex hoặc bạn muốn mua chung cư Anland Nam Cường giá gốc từ CĐT, vui lòng liên hệ tới hotline 0908.998.933 – 0127.394.3333 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: anphatland.com.vn/anland-complex để xem ngay những tin tức mới nhất.

Ảnh chụp dự án Anland Complex từ tòa nhà Nam Cường
Ảnh chụp dự án Anland Complex từ tòa nhà Nam Cường

Để tránh những tình trạng trên khách hàng hầu như là phải nghiên cứu rất kỹ dự án cũng như chủ đầu tư để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Ảnh chụp từ ban công căn hộ Anland Complex view Hồ Thiên Văn Học
Ảnh chụp từ ban công căn hộ Anland Complex view Hồ Thiên Văn Học

Trong bối cảnh đó của thị trường, việc chọn một dự án như dự án Anland Complex do nhà thầu Coteccons xây dựng đã  được cất nóc từ cuối tháng 6/2017, tính đến thời điểm hiện tại ngày 10/10/2017 dự án đang hoàn thiện xây ngăn hết các tầng, sơn ngoài đến tầng 25, làm cửa sổ, ban công tất cả các căn hộ, chạy đường điện nước và sơn hành lang đến tầng 18, làm ống thông gió hàng lang đến tầng 7. Công nhân thi công của nhà thầu Coteccons làm việc 3 ca/ngày liên tục không ngừng nghỉ.

Căn hộ Anland Coplex đã trát và chạy đầu chờ điện
Căn hộ Anland Coplex đã trát và chạy đầu chờ điện

Dự án chung cư Anland Complex theo như dự kiến sẽ bàn giao căn hộ chậm nhất vào quý 30/6/2018. Tuy nhiên CĐT vừa mới ra văn bản cam kết bàn giao sớm 3 tháng bởi CĐT tự tin với thực tế tiến độ thi công như vậy, dự án chắc chắn sẽ hoàn thiện dự án đúng vượt tiến độ.

Hành lang chung cư Anland Complex đã trát, đường ống cứu hỏa, đường điện nhẹ
Hành lang chung cư Anland Complex đã trát, đường ống cứu hỏa, đường điện nhẹ

Căn hộ Anland complex có nội thất bàn giao bao gồm: Cửa ra vào nhập khẩu Hàn Quốc chống cháy 2 lớp, hệ thống cửa phòng cửa sổ đầy đủ, sàn gỗ malaysia 12mm tất cả các phòng, trần thạch cao, thiết bị chiếu sáng, điều hòa Daikin phòng khách và phòng ngủ chính, thiết bị vệ sinh Toto, vách kính, đầy đủ nóng lạnh, tủ bếp trên dưới gỗ An Cường, bếp từ 3 mâm hút mùi chậu rửa nhập khẩu từ Tây Ban Nha.

Gọi ngay: 0908.998.933 – 0127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:    Nguồn bài viết: Chung cư Anland Complex bàn giao nhà trước thời hạn 3 tháng