Chúc mừng sinh nhật thành viên AnPhatLand trong tháng 10/2018

Xa rồi những ngày mưa ngâu, xa cả cái nắng oi ả mùa hạ. Tháng 10 thu sang nhè nhẹ mang theo chút gió se se lạnh của mùa đông và những con người nhiệt huyết của đại gia đình AnPhatLand quây quần lại bên nhau để hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật dành tặng cho các thành viên tháng 10.

Diễn ra vào chiều ngày 15/10/2018 tại văn phòng của công ty, buổi tiệc mừng sinh nhật các thành viên tháng 10 được tổ chức trong không khí vô cùng ấm cúng và gần gũi với phần tiệc ngọt, hào hứng, sôi nổi của các anh chị em trong công ty. Có thể thấy, AnPhatLand  không chỉ chú trọng tới các hoạt động tập thể mà còn dành rất nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc mỗi cá nhân trong công ty.

Đúng 15h tất cả nhân viên có mặt tại văn phòng (23b5 Cự Lộc, Thanh Xuân Hà Nội) dự bữa tiệc sinh nhật thành viên tháng 10

Thông qua việc gặp gỡ, tặng quà và gửi lời chúc mừng, tri ân đến mỗi thành viên trong ngày sinh nhật, AnPhatland luôn quan tâm, chú trọng đến con người – một nhân tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển hiện tại và tương lai của công ty.

Ngoài những phần quà và lời chúc nhận được trong buổi tiệc, chắn chắn rằng các anh, chị em sẽ không quên được những giây phút trò chuyện thoải mái và vui vẻ tạo nên một bầu khi khí gần gũi, chân tình giữa ban lãnh đạo và nhân viên trong AnPhatLand.

Hạnh phúc, nụ cười tươi rạng rỡ trên môi của các anh chị trong buổi tiệc là động lực cho công ty cổ phần BĐS An Phát tiếp tục công việc ý nghĩ này.

Giám đốc Nguyễn Văn Đạo cùng các thành viên thổi nến chúc mừng sinh nhật

Ban lãnh đạo nói riêng và toàn thể nhân viên AnPhatLand trân trọng gửi lời chúc mừng đến các thành viên sinh nhật trong tháng  10 luôn phát huy năng lực cùng những nét tính cách đáng quý để công tác tốt, hoàn thành vượt chỉ tiêu mọi kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt chúc các anh chị sẽ đón một sinh nhật ấm áp, tràn đầy ý nghĩa và bước sang tuổi mới với nhiều THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC!

Dưới đây là một số hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật:

Bánh và hoa trong ngày sinh nhật được công đoàn AnPhatLand chuẩn bị rất kỹ lưỡng
Giám đốc Nguyễn Văn Đạo dành tặng phần quà nhỏ đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 10
Bữa tiệc ngọt diễn ra trong không khí vui vẻ hào hứng.
Trong bữa tiệc còn có phần vinh danh cá nhân có thành tích dẫn đầu các dự án trong tháng 9.
… và họp mặt giao lưu anh chị em và giới thiệu nhân sự mới