Chúc mừng sinh nhật thành viên AnPhatLand tháng 7/2018

Tháng 7 về trên con đường vào ngõ vắng, hạt mưa chiều đọng lại từng khe cửa sổ, nắng và mưa thay nhau chiếm ngự trong những ngày cuối tuần. Tháng 7, màu đỏ của hoa phượng, tím ngắt của những cánh bằng lăng đã nhuộm vào không gian, qua từng góc phố. Hòa cùng không khí ngày hè tháng 7, Công ty cổ phần BĐS An Phát đã có một bữa tiệc nhỏ để chúc mừng sinh nhật các thành viên đang làm việc trong ngôi nhà chung AnPhatLand.

Như thường lệ, bắt đầu bữa tiệc là những chia sẻ cũng như những lời chúc mừng của các thành viên trong ngôi nhà chung An Phát dành cho những người có sinh nhật trong tháng 7 này.

Bánh và hoa chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 7.

Những tiết mục văn nghệ sôi nổi được diễn ra làm cho không khí của buổi tiệc vừa sôi động và ấm áp tình thân. AnPhatLand luôn tự hào không chỉ bởi thành tích kinh doanh mà còn tự hào bởi đội ngũ nhân viên có giọng ca tuyệt vời không hề thua kém bất kỳ ca sỹ chuyên nghiệp nào.

Chị Hương – phòng kinh doanh góp vui cho bữa tiệc bằng những bản nhạc ngọt ngào, sâu lắng.

Giữa buổi tiệc là màn phát biểu của anh Nguyễn Khắc Kiên – Giám đốc nhân sự Công ty Cổ phần BĐS An Phát, thay mặt cho ban lãnh đạo và tập thể nhân viên của công ty, anh đã gửi lời chúc mừng sinh nhật và trao những món quà ý nghĩa đến các thành viên có sinh nhật trong tháng 7.

Trong tháng 7 này AnPhatLand chào mừng sinh nhật của các thành viên:

– Vũ Anh Đức – Phòng Kinh Doanh

– Nguyễn Ngọc Khánh – Phòng Kinh Doanh

– Nguyễn Hữu Cường – Phòng Kinh Doanh

– Vũ Thị Thanh Xuân – Phòng Marketing

– Vũ Lương Dũng – Phòng Kinh Doanh

Trao quà sinh nhật cho các thành viên sinh trong tháng 7

Những người sinh vào tháng 7 luôn đem không khí vui vẻ cho mọi người xung quanh, biết quan tâm đến cảm xúc của mọi người, luôn cư xử tế nhị, thân thiện hóm hỉnh và vui tính nên mọi người xung quanh cảm thấy họ rất dễ gần. Người sinh vào tháng này đối xử rất công bằng với mọi người và không bao giờ đánh giá người khác vội vã, mà luôn quan sát trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Với bạn bè, những người sinh tháng 7 là người bạn trung thực và chân thành.

Một lần nữa thay mặt tập thể cán bộ nhân viên của AnPhatLand, xin được gửi tới những thành viên có sinh nhật trong tháng 7 một sinh nhật thật ý nghĩa. Chúc các bạn bước sang tuổi mới với những thành công mới luông mạnh khỏe và vững vàng trên con đường mà mình đã trọn.

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

Không khí mở màn bằng cách “nâng ly”
Thêm một giọng ca vàng xuất hiện tại bữa tiệc
Mọi người chăm chú lắng nghe giọng ca đầy tài năng thể hiện