Chúc mừng sinh nhật các thành viên AnPhatLand tháng 3 và tháng 4

Tạm biệt những ngày tháng Giêng, tháng 2 với các lễ hội văn hóa trên khắp cả nước. Tháng 3, tháng 4 về mang theo một chút nắng đầu Hè và sắc màu tinh khôi của hoa loa kèn. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn ANPHATLAND gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các đồng chí có ngày sinh trong tháng 3 và tháng 4.

Nếu như tháng 3 là vẻ đẹp nức lòng của màu trắng hoa sưa nở rực rỡ khắp bầu trời Hà Nội thì bắc qua tháng 4, lang thang trên hầu khắp các con phố của Thủ đô, đâu đâu chúng ta cũng sẽ bắt gặp hình ảnh của những gánh hàng hoa loa kèn. Loài hoa tinh khôi này chỉ nở rộ dịp cuối xuân đầu hạ nhưng luôn để lại dấu ấn đậm nét và đặc trưng trong khoảnh khắc giao mùa của đất Kinh kỳ, để lại ấn tượng khó quên với bất cứ ai từng đặt chân đến nơi đây.

Có lẽ chính bởi vẻ đẹp dịu dàng của 2 loài hoa kể trên mà những người sinh vào tháng 3, tháng 4 cũng mang nhiều nét tính cách dễ gây “dấu ấn” với người xung quanh. Họ là những người hiểu và luôn tin yêu vào mặt tích cực của cuộc sống. Sự sắc sảo và thân thiện khiến họ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc đời.

Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn ANPHATLAND xin kính chúc các anh chị có ngày sinh nhật trong tháng luôn phát huy năng lực cùng những nét tính cách đáng quý để công tác tốt, hoàn thành vượt chỉ tiêu mọi kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt chúc các anh chị sẽ đón một sinh nhật ấm áp, tràn đầy ý nghĩa và bước sang tuổi mới với nhiều THÀNH CÔNG – HẠNH PHÚC!

Một bữa tiệc nhỏ nhỏ đã được tổ chức nhân sự kiện sinh nhật của các thành viên trong công ty. Bên cạnh đó đại diện bộ phận nhân sự cũng đã trao những phần quà sinh nhật ý nghĩa tới tay từng thành viên.

Tiết mục trao quà sinh nhật quen thuộc của Anphatland.

 Tháng 4 này có sinh nhật của Sếp Nguyễn Văn Đạo, người anh cả của gia đình Anphatland.