Chúc mừng sinh nhật các thành viên AnPhatLand tháng 11 và tháng 12

Chúc mừng sinh nhật các thành viên AnPhatLand tháng 11 và tháng 12

Trong không khí hối hả của những ngày cuối năm, của những sự kiện quan trọng, công ty AnPhatLand đã tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ để chào mừng sinh nhật của các thành viên có ngày sinh trong 2 tháng cuối năm là tháng 11 và tháng 12. Đây cũng là hoạt động thường xuyên được lãnh đạo và công đoàn Công ty Cổ phần BĐS An Phát quan tâm.

Tháng 11 và tháng 12 là những tháng cuối cùng của năm, của mùa đông miền Bắc với những đợt không khí lạnh tăng cường. Thật ấm áp khi ngay tại văn phòng công ty Cổ phần BĐS An Phát đã diễn ra một buổi tiệc ngọt nho nhỏ với bánh kem, nến và cùng với đó là những giọng ca ngọt ngào của các thành viên trong ngôi nhà chung An Phát.

Trưởng phòng kinh doanh Kiên béo mang đến một ca khúc ngọt ngào, trữ tình.

Mở đầu buổi tiệc chúc mừng sinh nhật chung cho các thành viên là những tiết mục văn nghệ sôi động và ngọt ngào từ những giọng ca huyền thoại đã làm lên tên tuổi tại AnPhatLand như chị Dương Thị Thu Hương, anh Kiên Béo, hay những giọng ca mới nổi của anh em phòng Marketing như Việt Anh, Thế Mạnh.

MC Nhung Bụp đạo diễn và dẫn dắt chương trình.

Thế Mạnh của phòng Marketing Anphatland lần đầu tiên thể hiện giọng ca ngọt ngào trước toàn thể công ty.

Phần chính của buổi tiệc là màn trao quà sinh nhật của ban lãnh đạo công ty cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng và phần nghi thức thổi nến hoành tráng được diễn ra ngay sau đó.

Giám đốc dự án Anland Complex Nguyễn Văn Đạo thay mặt ban lãnh đạo trao quà cho các thành viên.

Thổi nến chúc mừng sinh nhật các thành viên của AnPhatLand.

Tất cả các thành viên AnPhatLand đã có một buổi sáng vui vẻ, có cơ hội để tâm sự với nhau nhiều hơn sau những giờ làm việc vất vả, sau những căng thẳng trong công việc môi giới BĐS nhiều cạnh tranh khốc liệt nhưng cũng nhiều niềm vui, hạnh phúc.

Sếp Đạo thay mặt anh chị em trong công ty AnPhatLand gửi lời chúc sinh nhật ý nghĩa đến các thành viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc sinh nhật của đại gia đình AnPhatLand tổ chức cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 11 và tháng 12.

Cùng nhau thắp nến đón tuổi mới.

Cùng nhau thổi nến!

Giây phút “sướng” nhất trong tháng sinh nhật.

Chị Hương với những bài tình ca bất hủ.  

Việt Anh phòng marketing với “Chiếc khăn gió ấm” rất hợp thời tiết.

Tất cả thành viên Anphatland đã có một buổi sáng ý nghĩa và ấm áp bên nhau.

Một lần nữa xin gửi tới toàn thể thành viên của ngôi nhà chung AnPhatLand có sinh nhật trong tháng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp mà các bạn đã chọn. Mong rằng các bạn sẽ cùng AnPhatLand đi những chặng đường thật dài, thật xa và thật vinh quang.