Chúc mừng sinh nhật các thành viên AnPhatLand sinh nhật tháng 9

Nếu tháng 8 mới chớm mùa thu thì sang tháng 9, thu đã len lỏi vào từng con ngõ nhỏ của Hà thành. Thu mơn chớn làn da bằng cái se se lạnh của buổi sớm mai. Thu mang hơi heo may bất chợt ùa về trên phố, cảm nhận sự ngọt ngào từ mùi hương hoa sữa, bỗng thấy lòng bâng khuâng đến lạ. Hòa vào không khí dịu mát của mùa thu, Công ty cổ phần BĐS An Phát đã có một buổi tiệc nhỏ để chúc mừng sinh nhật các thành viên đang làm việc tại ngôi nhà chung AnPhatLand.

Tổ chức sinh nhật theo từng tháng là chương trình của Công ty Cổ phần BĐS An Phát được thực hiện từ những ngày đầu thành lập công ty nhằm mang lại không khi vui tươi thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng. Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, tập thể cán bộ, công nhân viên có điều kiện gần gũi trao đổi bày tỏ mọi tâm tư nguyện vọng trong cuộc sống. Đồng thời giúp cho cán bộ, nhân viên có niềm tin và say mê trong công việc.

Mở màn buổi sinh nhật trước sự có mặt đông đủ của CBCNV công ty.
Bánh và hoa chúc mừng sinh nhật các thành viên AnPhatLand
Mọi thứ đã được chuẩn bị kỹ càng trước khi bắt đầu bữa tiệc

Trong tháng 9 này AnPhatLand chào mừng sinh nhật của các thành viên:

  • Đoàn Mạnh Nam – Ban lãnh đạo
  • Vũ Nguyễn Dũng – Phòng Marketing
  • Dương Thị Thu Hương – Phòng Kinh doanh
  • Lê Văn Tấn – Phòng Kinh doanh
  • Phạm Hữu Duy – Phòng Kinh doanh
  • Phạm Văn Ba – Phòng Kinh doanh
  • Vũ Thị Thu Trang – Phòng Kinh Doanh

Tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh có sự hiện diện của ban lãnh đạo cùng các trưởng phòng và tập thể nhân viên của Công ty Cổ phần BĐS An Phát. Tại buổi tiệc, Tổng giám đốc – đ/c Nguyễn Văn Đạo đã có lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 9. Qua đó đồng chí cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBCNV trong toàn công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Công ty Cổ phần BĐS An Phát ngày càng phát triển vững mạnh hơn, trở thành công ty dịch vụ địa ốc hàng đầu khu vực phía Bắc.

Thay mặt ban lãnh đạo, anh Nguyễn Văn Đạo – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần BĐS An Phát đã có lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 9
Tổng giám đốc Công ty cổ phần BĐS An Phát Nguyễn Văn Đạo trao quà cho các thành viên có ngày sinh nhạt trong tháng 9
Sếp Đạo cùng thắp nến chúc mừng sinh nhật các thành viên sinh nhật tháng 9

Buổi sinh nhật tập thể tuy không long trọng như một hội nghị, cũng không quá lộng lẫy như một đại hội, nhưng những ngọn nến lung linh, những bó hoa tươi thắm, với bánh kem mát lành ngọt dịu cùng những lời chúc, những tiếng cười, đặc biệt là nét rạng rỡ trên gương mặt của toàn thể nhân viên khiến AnPhatLand hiểu rằng các bạn đang rất hạnh phúc. Đó chính là ý nghĩa sâu sắc nhất mà AnPhatLand muốn mang đến cho thành viên của Công ty.

Chúc các anh chị em có sinh nhật trong tháng 9 cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Một số hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật:

Trong bữa tiệc không thể thiếu các tiết mục văn nghệ do những ca sĩ nghiệp dư thể hiện
Mở đầu chuyên mục “Hát cho nhau nghe” là giọng ca đầy nội lực Lê Hồng Sơn với ca khúc “Thất Tình”
Giọng ca đầy triển vọng Tuấn Linh với bài hit “Bởi vì đam mê”
Được sự cho phép của Ban lãnh đạo, bữa tiệc sinh nhật còn có part 2.
Màn song ca đầy ấn tượng của nhân viên AnPhatLand