Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi tại chung cư D’ Capitale

Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi tại chung cư D’ Capitale

Tòa chung cư C7 D’ Capitale đã chính thức ra mắt thị trường khoảng tháng 3 vừa qua, trong bối cảnh thị trường bất động sản giữa năm đang có dấu hiệu ấm lên. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những điểm nổi bật trong chính sách bán hàng dự án chung cư D’ Capitale Trần Duy Hưng.

Các chính sách bán hàng được áp dụng khi khách hàng mua căn hộ D’ Capitale Trần Duy Hưng như sau:

Áp dụng chương trình vay vốn hỗ trợ

Khách hàng muốn mua căn hộ D’ Capitale nhưng chưa đủ tài chính có thể yêu cầu hỗ trợ vay vốn từ chủ đầu tư và đơn vị bảo trợ tài chính là ngân hàng Techcombank. Theo đó, khách hàng muốn mua căn hộ D’ Capitale sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ và được hỗ trợ lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao nhà. Ngoài ra, khách hàng vay cũng sẽ được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất 0% và được miễn phí trả nợ trước hạn.

Căn hộ mẫu D’Capitale Trần Duy Hưng.

GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555

Chính sách chiết khấu khi mua căn hộ D’Capitale cực khủng

Với các khách hàng mua căn hộ D’ Capitale nhưng không vay và thanh toán sớm, chủ đầu tư dự án cũng có chính sách chiết khấu vô cùng hấp dẫn, cụ thể như sau:

– Chiết khấu ngay 3% khi khách hàng thanh toán theo đúng tiến độ.

– Chiết khấu 6% khi khách hàng thanh toán 70% giá trị căn hộ ngay đợt thanh toán thứ nhất.

 – Chiết khấu 9% khi khách hàng thanh toán 95% giá trị căn hộ trong đợt thanh toán đầu.

Đây là cơ hội sở hữu căn hộ chung cư D’ Capitale với mức giá tốt nhất cho khách hàng.

  Tiến độ thanh toán D’Capitale rất linh hoạt

  Chủ đầu tư dự án D’ Capitale đã rất linh hoạt khi chia tiến độ thanh toán căn hộ thành 7 đợt kể từ ngày khách hàng ký hợp đồng mua bán cho tới khi nhận sổ đỏ, với tiến độ thanh toán giãn cách như vậy khách hàng hoàn toàn có đủ thời gian để chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

   

  Các tòa căn hộ tại dự án D’Capitale Trần Duy Hưng.

  Bên cạnh các tòa căn hộ đã mở bán trước đó như C1, C3, C6 thì tòa chung cư C7 đang mang đến cho thị trường và khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mới. Với căn quỹ hộ còn đa dạng lựa chọn cho khách hàng, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ, hướng, tầng, cũng như giá trị căn hộ sao cho phù hợp với điều kiện của gia đình mình nhất.  Khách hàng quan tâm đến căn hộ D’ Capitale vui lòng liên hệ GĐ Kinh doanh Mr.Hậu 0989.818.067 – 0901.411.555 để được tư vấn chính xác và hỗ trợ thủ tục pháp lý đầy đủ.

  Đăng kí nhận thông tin dự án tại đây: