Chính sách bán hàng mới nhất của dự án Hinode City

Chính sách bán hàng mới nhất của dự án Hinode City

Hinode City là siêu phẩm chung cư cao cấp đang trở thành cái tên “nóng” trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong vị trí, thiết kế hay dịch vụ tiện ích mà dự án còn mang đến những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Chính sách bán hàng hấp dẫn khi mua chung cư Hinode City.

Theo những thông tin mới nhất được Chủ đầu tư Vietracimex công bố, khách hàng khi mua căn hộ chung cư Hinode City sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi cụ thể như sau:

Chính sách dịch vụ

– Khách hàng được miễn phí gói dịch vụ quản lý trong vòng 3 năm (áp dụng cho tất cả mọi căn hộ).

Chính sách dành cho khách hàng sở hữu căn hộ Duplex và căn hộ 4 phòng ngủ:

– Miễn phí phí gửi 1 ô tô trong 3 năm.
– Tặng thẻ VIP chơi golf trong 3 năm.

Chính sách tặng Voucher Golf

– Tặng Voucher 20 buổi chơi golf miễn phí tại sân golf Hà Nội. (Áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên ký Hợp đồng mua bán).

Với mức giá hấp dẫn từ 39,5 triệu đến 45 triệu đồng/m2 cùng tiến độ thanh toán linh hoạt dựa theo tiến độ thi công, quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại dự án 201 Minh Khai trong tầm tay khi đồng hành cùng chương trình hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% đến khi nhận nhà của ngân hàng Vietcombank.

Không chỉ là không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình mà căn hộ 201 Minh Khai còn là kênh đầu tư hấp dẫn mang lại lợi nhuận bất ngờ trong tương lai gần. Hãy sở hữu ngay căn hộ nơi đây và cùng chúng tôi tận hưởng cuộc sống đẳng cấp một cách đích thực.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN