Chiếc xe Grand i10 quà tặng tại Anland Dương Nội đã tìm được chủ nhân

Khách hàng Bùi Quốc Tú nhận giải ba điện thoại Iphone 7 - 32G trị giá 18 triệu đồng.

Ngày 26/11/2017 vừa qua, chủ đầu tư Anland Complex Dương Nội – tập đoàn Nam Cường đã tổ chức sự kiện “Mái ấm bình an – Xe sang du ngoạn” tại ngay khuôn viên vườn hoa của khu đô thị Dương Nội nhằm tri ân cho những khách hàng đã sở hữu căn hộ Anland trong thời gian mở bán từ 15/08 – 26/11. Tại sự kiện, chủ nhân của các căn hộ Anland đã được tham gia chương trình bốc thăm may mắn để nhận các phần quà rất có giá trị như ô tô Grand i10, xe máy SH, điện thoại iPhone 7…

Sự kiện Anland Complex thu hút được hàng trăm khách hàng

Bắt đầu từ 8h30 phút nhưng trước đó rất sớm, hàng trăm khách hàng quan tâm đến dự án chung cư Anland Dương Nội đã có mặt đông đủ. Tham dự sự kiện, ngoài những khách hàng quan tâm dự án và cư dân tương lại, CĐT Nam Cường cũng mời rất nhiều đối tác uy tín đến tham dự bao gồm: ngân hàng bảo lãnh dự án TPBank, đơn vị phân phối chính thức Công ty Cổ phần BĐS An Phát cùng một số đơn vị phân phối khác.

Đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện tại dự án Anland Complex Dương Nội.

Anland Dương Nội là một trong số rất ít các dự án chung cư cao cấp thuộc địa bàn quận Hà Đông có chiến lược và hướng đi khác biệt như xây gần xong mới bán, khách hàng được nhận nhà trước, trả tiền sau, cùng với chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi, chiết khấu và quà tặng. Tất cả những sự tâm huyết đó của CĐT đổi lại một lượng giao dịch ấn tượng đều đặn mỗi tháng và luôn dẫn đầu giao dịch của BĐS khu vực lân cận.

Trong số hàng trăm khách tham dự tại sự kiện ngày 26/11, ngoài những khách hàng đã đặt mua căn hộ thành công còn có rất nhiều gia đình đến để tìm hiểu về dự án, thăm quan căn hộ mẫu tại dự án cũng như trực tiếp được tham quan và trải nghiệm căn hộ thực tế đang được thi công bởi đơn vị hàng đầu Coteccons. Khách hàng đến tìm hiểu dự án Anland Dương Nội đều được đội ngũ chuyên viên tư vấn của AnPhatLand giới thiệu tận tình và chính xác về tiện ích dự án, thông số căn hộ, giá bán, chương trình khuyến mãi và các tiện ích liên kết vùng xung quanh dự án.

Chương trình bốc thăm may mắn dành cho cư dân tương lai của Anland Dương Nội

Trong sự kiện ngày 26/11, ngoài tiết mục múa lân ấn tượng, các tiết mục ca nhạc sôi động thì có lẽ phần hấp dẫn nhất chính là phần “Chương trình bốc thăm may mắn”. Tất cả khách hàng tham dự sự kiện đều háo hức chờ đợi đến phần quan trọng này. Dưới sự giám sát chặt chẽ và công tâm của Đại diện Sở Công thương Hà Nội cùng hàng trăm khách hàng tham dự, lần lượt thứ tự bốc thăm các hạng mục giải thưởng đã được diễn ra.

 Khách hàng Nguyễn Đình Hùng nhận giải nhất với phần thưởng là oto trị giá 425 triệu đồng.

Kết quả chung cuộc, 01 giải nhất – xe ô tô Grand i10 trị giá 425 triệu đồng (chưa bao gồm thuế, phí đăng kí) đã thuộc về gia đình khách hàng Nguyễn Đình Hùng với giao dịch mua bán căn hộ Anland trong tháng 9/2017. Giải nhì 01 xe SH Mode trị giá 51 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Đỗ Thúy Hòa, chủ nhân căn hộ B0403 tại dự án. Và giải thưởng cuối cùng – giải ba, chiếc điện thoại Iphone 7, 32G trị giá 18 triệu đồng đã thuộc về một khách hàng Bùi Quốc Tú, chủ sở hữu căn hộ A1609.

Khách hàng Đỗ Thúy Hòa nhận giải nhì 01 xe SH Mode trị giá 51 triệu đồng.

Kết thúc sự kiện, đại diện CĐT Nam Cường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể khách hàng đã dành thời gian tham dự sự kiện, tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của tập đoàn Nam Cường đồng thời cũng khẳng định CĐT sẽ dành những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng mua căn hộ Anland Dương Nội sẽ được nhận mức chiết khấu cao nhất lên tới 10% giá trị căn hộ, tặng quà tặng nội thất giá trị, chiết khấu 9% theo dòng tiền nếu khách hàng thanh toán sớm, CĐT cũng phối hợp với ngân hàng để hỗ trợ lãi suất 0% với 65% GTCH cho đến khi nhận nhà…

Khách hàng Bùi Quốc Tú nhận giải ba điện thoại Iphone 7 – 32G trị giá 18 triệu đồng.

Những thông tin chi tiết về chính sách bán hàng cập nhật của chung cư Anland Complex Dương Nội mời khách hàng liên hệ ☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY: