Câu chuyện về những con người đam mê với nghề môi giới

An phat land

Tục ngữ Việt có câu “Vui lòng khách đến. Vừa lòng khách đi“. Tuy nhiên, mấy ai làm được và làm đúng lời khuyên ấy.

NẾU KHÔNG THỂ LÀ TỐT NHẤT HÃY LÀ DUY NHẤT

apl

 

Cách đây khoảng 3 năm, tôi tạm thời xa dời nghề sư phạm vì đã tìm ra cho mình một hướng đi mới. Năm 2013, tôi bắt đầu chính thức bén duyên với nghề bất động sản. Nguyên nhân để tôi tự làm chủ đó là tôi không chịu được sự sai bảo của người khác nên tôi cương quyết phải tự làm một cái gì đó. Phát hiện về tính cách đó của chính mình giúp tôi trụ vững tới ngày nay. Giàu có hay thành công thì không dám nói nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ rằng mình sẽ từ bỏ. Nguyên nhân để tôi vẫn tiếp tục nắm dây cương không phải bởi sự lấp lánh của thành công hay tiền bạc, vật chất mà nó gắn liền chặt chẽ với sức mạnh ý chí của tinh thần.

Nhưng vấn đề tôi quan tâm nhất chính là CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG chứ không phải sự thành công. Nhiều người nhầm lẫn tai hại rằng thành công sẽ dẫn đến cuộc sống có chất lượng. Nhiều người đã chết mà chưa hề tận hưởng cuộc sống trên chính đống tiền mà họ làm ra. Nhiều người càng nhiều tiền càng khổ. Nhiều người càng thành công càng khổ.

Và tôi nghĩ, chỉ cần thay đổi nhận thức về thành công và cuộc sống thì dù bất cứ công việc gì chúng ta sẽ cảm thấy nó giống như 1 chuyến đi chơi thú vị mà thôi.
…Kể từ đó tập thể An Phát Land ra đời với những con người nhiệt huyết, đam mê với nghề cho đến ngày hôm nay.

anphatrAnPhatLand sẽ luôn cố gắng để xây dựng một tập thể đoàn kết, yêu thương nhau nhất

Tất cả là dựa trên sự kỉ luật, tôn trọng đối thủ, sự phấn đấu nỗ lực không ngừng nghỉ để thay đổi và hoàn thiện bản thân, để chúng ta làm thế nào trở thành người chủ thực sự của cuộc đời mình?

AnPhatLand sẽ luôn cố gắng để xây dựng một tập thể những con người cống hiến luôn làm việc với hàhn trang bên mình “GIỮ VỮNG TINH THẦN KHỞI NGHIỆP”.

HÃY ĐI CÙNG NGƯỜI TỐT NHẤT VÀ MÌNH LÀ DUY NHẤT

An Phát chọn con đường “ĐI THEO NGƯỜI TỐT NHẤT VÀ MÌNH LÀ DUY NHẤT” vì vậy chúng tôi đã chọn cho mình những dòng sản phẩm chất lượng nhất mà chủ đầu tư Vinhomes cung cấp. Với những tôn chỉ bán hàng riêng cho mình.

Đối với khách hàng, chúng tôi chuẩn bị tất cả những tài liệu bán hàng đầy đủ để cuộc gặp lần đầu thể hiện được sự tình cảm, chân thành. Luôn đặt họ vào vị trí người thân của mình để chăm sóc hết sức tận tình, chu đáo.

Đối với nhân viên bán hàng của đối thủ, chúng tôi tôn trọng, thân thiện, thậm chí , sẵn sàng khiêm tốn học hỏi cách thức bán hàng của họ. Đối với đồng đội, chúng tôi nhắc nhau trung thực, giữ gìn uy tín!

chienbinhSky dream – Tri ân những chiến binh quả cảm

Chúng tôi không lấy khách hàng theo cách thức giành giật, tranh cướp, triệt hạ, nói xấu đối thủ. Chúng tôi nhẹ nhàng, lặng lẽ chinh phục trái tim của khách hàng và luôn thể hiện cho khách hàng thấy chúng tôi đến với họ không phải để giật lấy họ từ tay người khác. Chúng tôi đến với họ là để cung cấp một giải pháp, để đáp ứng một nhu cầu, để đem lại sự hài lòng.

Đối thủ có cách của họ, chúng tôi có cách của chúng tôi; và khách hàng hãy thong thả cảm nhận, thong thả lựa chọn, không nên vội vàng. Chúng tôi chấp nhận mất khách hàng nếu sản phẩm chúng tôi biết không đáp ứng nhu cầu của họ tốt hơn sản phẩm khác. Và nhờ vậy, khách hàng không rời bỏ chúng tôi, đối thủ nể trọng chúng tôi, còn chúng tôi học được bài học từ thất bại để cải tiến, tìm giải pháp tốt hơn cho khách hàng.

Chúng tôi luôn mãi theo đuổi sự “Hạnh Phúc” trong công việc bởi chúng tôi tin tưởng:

Người giàu sẽ thèm tiền

Người nghèo cũng thèm tiền

Chỉ có người anh minh mới thèm hạnh phúc !

VINHOMES GREEN BAY – VỊNH XANH TRONG LÒNG PHỐ HÒA MÌNH VỚI THIÊN NHIÊN 

                                                                                                                             Nguyễn Văn Đúc

GĐ AnPhatLand