Cập nhật tiến độ thi công tháng 7 tại Anland Premium

Tại Anland Premium không khí làm việc trên công trường diễn ra vô cùng khẩn trương. Đội ngũ kiến trúc sư và công nhân xây dựng đang hoạt động “hết công suất” để đáp ứng tiến độ thi công. Hiện tại dự án đã và đang thi công phần móng và làm hầm để xe.

Hình ảnh thực tế tại công trường Anland Premium

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Ngay khi Anland 1 được bàn giao thì “đứa con thứ 2” – Anland Premim của chủ đầu tư Nam Cường tại Dương Nội cũng chuẩn bị phát súng đầu tiên ra mắt. Dự án thuộc phân khu A của đô thị Dương Nội rộng 193ha , với diện tích 8500m2 đang được tiến hành xây dựng. Để đảm bảo mỹ quan chung bên ngoài cũng như đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công nên các căn hộ sẽ được thi công theo đúng tiến độ và thiết kế đã duyệt. Hiện tại Anland Premium đang tiến hành thi công phần móng và hầm để xe, dự án được thiết kế dựa theo nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, chung cư Anland Premium sẽ bao gồm 2 tầng hầm:

  • Tầng hầm 1 diện tích 5453,80m2
  • Tầng hầm 2 diện tích:5782,86m2.
  • Tổng : 11 236 m2 và 25 tầng cao.

Theo dự kiến Quý II/2018 sẽ chính thức hoàn thành xong phần móng của dự án và sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2019.

                               Hình ảnh thực tế tại công trường Anland Premium
Hình ảnh thực tế tại công trường Anland Premium
                              Hình ảnh thực tế tại công trường Anland Premium
                                     Hình ảnh thực tế tại công trường Anland Premium

Giá bán tại chung cư Anland Premium có cao?

Chung cư Anland Premium được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị như: Công viên hồ điều hòa rộng 12ha, bệnh viện – khách sạn 5 sao quốc tế. Không những thế, tại khuôn viên dự án sở hữu hàng loạt các tiện để phục vụ cư dân như: bể bơi trong nhà 4 mùa, Spa, phòng khám, siêu thị,…

☎Gọi ngay: 0908.998.9330127.394.3333 để được hỗ trợ thông tin chính xác.

Tại Anland Premium được trang bị hệ thống an ninh vô cùng nghiêm ngặt, các boot bảo vệ trực 24/24 được đặt ở đầu các dãy và có các xe bảo vệ đi tuần tra thường xuyên, khách ra vào tòa nhà phải xuất trình giấy tờ và thẻ cư dân, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về an ninh căn hộ của mình. Ngoài ra, chung cư Anland Premium nằm trong quần thể KĐT gồm khách hàng có thu nhập và dân trí cao , điều này sẽ đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cư dân. Tương tự  như Anland 1, chủ đầu tư luôn đảm bảo tiến độ thi công dự án Anland Premium như đã đề ra, hơn nữa dự án do tổng thầu Vinaxonex phụ trách thi công – đây là doanh nghiệp uy tín hàng đầu về thi công xây dựng tại Việt Nam như vậy đây là “một lời hứa” về tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng sẽ tuân thủ thời hạn đã cam kết trong Hợp đồng.

Chính nhờ những ưu điểm trên, giá căn hộ chung cư Anland Premium chắc chắn sẽ không cao hơn so với giá trị mạng lại.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN: