Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất tại Anland Complex áp dụng từ 12/01/2018

Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất tại Anland Complex áp dụng từ 12/01/2018

Anland Complex Nam Cường là dự án chung cư xanh được các chuyên gia hàng đầu về BĐS đánh giá là một sản phẩm cao cấp đem đến sự thịnh vượng và an lành cho gia chủ. Dự án Anland Complex là dự án BĐS quan trọng đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của tập đoàn Nam Cường với thị trường sau một thời gian dài vắng bóng. Ra mắt thị trường BĐS với những chính sách bán hàng đặc biệt chưa một CĐT nào áp dungh và ưu đãi vượt trội dành cho những chủ sở hữu và các nhà đầu tư.

Dự án chung cư Anland Complex Nam Cường luôn thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng với mức giá hấp dẫn, đặc biệt với những khách đang tìm kiếm một sản phẩm BĐS chất lượng, thân thiện với thiên nhiên thì Anland Complex Nam Cường là sự lựa chọn số 1.

Cập nhật ngay chính sách bán hàng CHIẾT KHẤU SÂU – VAY LÃI THẤP mới nhất về Dự án Anland Complex hoặc bạn muốn mua chung cư Anland Nam Cường giá gốc từ CĐT, vui lòng liên hệ tới hotline 0908.998.933 – 0127.394.3333 để được tư vấn MIỄN PHÍ hoặc truy cập website: anphatland.com.vn/anland-complex để xem ngay những tin tức mới nhất.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ANLAND COMPLEX MỚI NHẤT

Chính sách áp dụng tới ngày 15/02/2018

CHIẾT KHẤU BÁN HÀNG

Đối với các tầng 3B, 5, 6, 7, 8, 10, 12A, 14, 19, HH01 A20, 22, 24: Chiếu khấu 6% giá trị căn hộ gồm VAT

Đối với các tầng 4, 9, 11, 12, 15, 16, 17, 18, HH01B20, 21, 23, 25: Chiếu khấu 8% giá bán căn hộ bao gồm VAT

MIỄN PHÍ QUẢN LÝ

Miễn phí 4 năm phí quản lý đối với các căn hộ có diện tích dưới 70m2

Miến phí 8 năm phí quản lý đối với các căn hộ có diện tích từ 70m2 trở lên

Chương trình miễn phí quản lý được quy đổi thành tiền mặt với đơn giá áp dụng phí quản lý là 8.000 đồng/ m2 đã bao gồm 10% VAT và được trừ vào giá trị Hợp đồng

Gía bán Anland Complex hiện nay đang rất tốt, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu
Gía bán Anland Complex hiện nay đang rất tốt, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN SỚM TẠI ANLAND COMPLEX

TH 1: KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG VỐN TỰ CÓ ĐỂ THANH TOÁN TRƯỚC HẠN (*) LÊN ĐẾN 95% GIÁ TRỊ CĂN HỘ

Khách được hưởng:

Mức chiết khấu = chiết khấu bán hàng đang áp dụng với tất cả khách hàng (6% hoặc 8% tùy từng trường hợp căn tầng) + Chính sách miễn phí dịch vụ + chiết khấu thanh toán sớm.

Trong đó: Chiết khấu thanh toán sớm là chiết khấu cho số tiền khách hàng thanh toán trước hạn với cách tính:

CK thanh toán sớm = số tiền thanh toán sớm có VAT (giá trị căn hộ sau chiết khấu bán hàng và chính sách miến phí dịch vụ)* Số ngày thanh toán sớm * 9,7%/365 ngày

– Đối tượng áp dụng:

Áp dụng với tất cả các trường hợp khách hàng ký HĐMB mới.

Đối với các trường hợp khách hàng đã ký HĐMB thanh toán sớm bằng nguồn vốn tự có hưởng mức chiết khấu thanh toán sớm là 9%/năm đối với số tiền và số ngày thanh toán TRƯỚC HẠN (*) (1 tháng 30 ngày và 1 năm 360 ngày). Giá trị chiết khấu thanh toán sớm được khấu trừ vào lần khách hàng giải ngân thanh toán sớm mà không điều chỉnh giá trị hợp đồng đã ký kết. Trường hợp này KH chỉ được thanh toán sớm khi thanh toán sớm ít nhất 1 tháng (30 ngày)

TH 2: KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG VỐN VAY NGÂN HÀNG ĐỂ THANH TOÁN TRƯỚC HẠN (*) LÊN ĐẾN 95%

Khách hàng được hưởng:

Khách hàng được hưởng lãi suất vay là 7.6% trong vòng 12 tháng đầu tiên. Các năm tiếp theo khách hàng phải trả lãi suất với biên độ cố định 3.6% cộng với lãi suất thương mại mà ngân hàng đang áp dụng. (Áp dụng mức lãi suất gói hỗ trợ dự án Anland của ngân hàng TP Bank).

Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng thêm chiết khấu trực tiếp với cách tính toán đề xuất:

Chiết khấu trực tiếp = chiết khấu bán hàng đang áp dụng + chiết khấu thanh toán sớm.

– Đối tượng áp dụng:

Khách hàng mua căn hộ chọn phương án vay vốn ngân hàng để thanh toán trước hạn sẽ được miễn lãi chậm trả đợt 2 trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Khách hàng vay vốn ngân hàng và hưởng “Chương trình hỗ trợ lãi suất 12 tháng đầu và chương trình chiết khấu thanh TRƯỚC HẠN” nêu trên.

Với mức giá bán hợp lý của căn hộ chung cư Anland và chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi đặc biệt từ CĐT tập đoàn Nam Cường, chung cư Anland luôn luôn là dự án thu hút khách hàng quan tâm đến BĐS khu vực phía Tây thành phố.

Được mệnh danh là đô thị xanh theo tiêu chuẩn, chung cư Anland Complex là môi trường sống lý tưởng mà cộng đồng cư dân đang hướng tới. Trong bối cảnh đô thị mở rộng, nhà chung cư mọc lên san sát, mật độ xây dựng cao, ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng thì dự án chung cư xanh Anland Complex là điểm sáng trên thị trường mà khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu.

Anland complex không chỉ mang đến không gian xanh, môi trường sống an lành cho cộng đồng cư dân văn minh mà còn là không gian cho thế hệ mầm non tương lai thỏa sức vui chơi, sáng tạo và phát triển lành mạnh. Tại chung cư xanh Anland Complex Dương Nội con yêu của bạn sẽ được tự do vui chơi trong khu vườn trẻ thơ rộng đến 2,5ha với 36 tiện ích; các bé sẽ được thỏa sức chơi đùa trong một không gian rộng lớn, trong xanh và an toàn.

Hiện nay chung cư Anland Complex đang bước vào giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao cho kịp tiến độ. Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ –  0908.998.9330127.394.3333  để được tư vấn thêm thông tin dự án và được hỗ trợ thủ tục nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN TẠI ĐÂY    Nguồn bài viết: Cập nhật chính sách bán hàng mới nhất tại Anland Complex áp dụng từ 12/01/2018